กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Coldwell Banker Previews International เปิดตัวหมู่บ้านสุดหรูที่แพงที่สุดในสหรัฐอเมริกา สนนราคาที่ 195 ล้านดอลลาร์

วันที่ 7 พ.ย. 2557 )
iqml
 

ลอสแองเจลิส- - 7 พ.ย.- - พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

- - หมู่บ้านสุดหรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนบนทำเลทอง 25 เอเคอร์ย่านใจกลางเบเวอร์ลีฮิลส์พร้อมไร่องุ่นส่วนตัวทำสถิติอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Coldwell Banker Previews International สร้างสถิติราคาอสังหาริมทรัพย์ใหม่ด้วยการเปิดตัวสิ่งปลูกสร้างที่แพงที่สุด และหรูหราที่สุดในสหรัฐอเมริกา สนนราคาที่ 195 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยหมู่บ้านสุดหรูส่วนตัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนแหลมในใจกลางเบเวอร์ลีฮิลส์ และครอบคลุมพื้นที่บนทำเลหายากขนาด 25 เอเคอร์ที่มองเห็นทิวทัศน์หุบเขาชวนตื่นตาตื่นใจของลอสแองเจลิส และแสงสีในตัวเมือง ทั้งยังอยู่ห่างจากศูนย์การค้าระดับโลก ภัตตาคาร และสถานบันเทิงเพียงไม่กี่นาที โดยมี Joyce Rey และ Stacy Gottula เป็นตัวแทนจำหน่ายหมู่บ้านสุดอลังการสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนพร้อมสวนองุ่นส่วนตัวนามว่า Palazzo di Amore แห่งนี้

เคหสถานย่านเบเวอร์ลีฮิลส์แห่งนี้เป็นทรัพย์สินของ เจฟฟ์ กรีน นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างตัวจนประสบความสำเร็จ คุณกรีน เป็นเจ้าของสิ่งปลูกสร้างมากกว่า 30 แห่งในฟลอริด้า รวมถึงอพาร์ตเมนท์ 3,500 แห่งในลอสแองเจลิส อาคาร 3 แห่งในใจกลางแมนฮัตตัน และอสังหาริมทรัพย์อีกหลายแห่งในเมืองแฮมป์ตันส์ มาลิบู และปาล์มบีช กรีนได้ทุ่มงบลงทุนหลายสิบล้านเพื่อสร้าง และขยายอาณาจักร Palazzo di Amore ให้สมบูรณ์  หลังจากที่ซื้ออสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ โดยเคลือบเงาพื้นชั้นสองของอาคารหลัก ตลอดจนสร้างศูนย์รวมความบันเทิงขนาดใหญ่ราว 15,000 ตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยห้องดิสโก้/ห้องเต้นรำพร้อมฟลอร์เต้นรำแบบแผ่นจานเสียงหมุนได้ บูธดีเจ และระบบไฟเลเซอร์ ห้องดูหนังส่วนตัวขนาด 50 ที่นั่ง ลู่โยนโบว์ลิ่ง และห้องเล่นเกม

ส่วนพักอาศัยหลักของ Palazzo di Amore มีพื้นที่กว่า 35,000 ตารางฟุต ซึ่งรวมถึงห้องเก็บไวน์ใต้ดินที่ตกแต่งเสร็จแล้ว ขณะเดียวกัน หมู่บ้านยังมอบพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบายมากกว่า 53,000 ตารางฟุต ด้วยฝีมือการก่อสร้างของ Bob Ray Offenhauser และออกแบบโดย Alberto Pinto หมู่บ้าน Palazzo di Amore จึงเป็นสถานที่อันเหมาะสมในการมอบความบันเทิงให้แก่คนหมู่มาก โดยสามารถจัดงานรองรับแขกเหรื่อได้กว่า 1,000 คน

เกี่ยวกับ Coldwell Banker Previews International(R)

โครงการ Coldwell Banker Previews International ถือเป็นผู้นำระดับโลกในการทำตลาดคฤหาสน์สุดหรูมานับตั้งแต่ปี 2476 หลังจากนั้น Coldwell Banker Real Estate LLC ก็ได้เข้าซื้อโครงการ Previews(R) ในปี 2523 และเปิดตัวในชื่อ Coldwell Banker Previews International(R) ซึ่งเป็นโครงการบ้านหรูของแบรนด์ ในปัจจุบัน กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของ Previews ที่ได้รับการรับรองมีจำนวนราว 8.5% ของตัวแทนจำหน่ายอิสระในเครือ Coldwell Banker ทั่วโลก Coldwell Banker Previews International เป็นตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคา 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐขึ้นไปมากกว่า 20,000 รายการในปี 2556 และจำหน่ายคฤหาสน์หรูเป็นมูลค่าเฉลี่ย 102.7 ล้านดอลลาร์ในแต่ละวัน Coldwell Banker, Previews และ Coldwell Banker Previews International เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนที่ได้รับอนุญาตของ Coldwell Banker Real Estate LLC ซึ่งดำเนินงานเป็นอิสระจากกัน

สื่อมวลชนติดต่อ

อีเมล: PalazzoDiAmore@Rogersandcowan.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode