กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
คัมพารี เปิดตัวปฏิทินปี 2558 อย่างเป็นทางการ

วันที่ 6 พ.ย. 2557 )
 
มิลาน--6 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          คัมพารี (Campari) เปิดตัวภาพถ่ายปฏิทินปี 2558 ในธีม "Mythology Mixology” อย่างเป็นทางการครบทุกภาพในวันนี้ โดยได้รับเกียรติจาก "อีวา กรีน” นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสมาเป็นนางแบบ และนับเป็นปฏิทินชุดที่ 16 ที่จัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้แก่เกียรติประวัติอันโดดเด่นและน่าทึ่งของคัมพารี รวมทั้งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับค็อกเทลสุดคลาสสิกทั้ง 12 สูตร
         
          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
          http://www.multivu.com/players/English/71400577-Campari-Calendar-2015 
         
          ปฏิทินชุดนี้จะเฉลิมฉลองให้กับสูตรค็อกเทลระดับตำนานที่ยังคงความนิยมไม่เสื่อมคลายมาจนถึงทุกวันนี้ ไล่มาตั้งแต่ค็อกเทลดั้งเดิมสูตร Negroni ที่คิดค้นโดยท่านเคาท์ คามิลโล เนโกรนี ในปีพ.ศ.2462 มาจนถึง Campari Orange Passion ค็อกเทลร่วมสมัยซึ่งมีส่วนผสมของ Campari Orange สูตรดั้งเดิม ขณะที่นางแบบสาวสวยอย่าง อีวา กรีน ได้แสดงออกถึงความคลาสสิก ความทันสมัย และความมีเอกลักษณ์ของแบรนด์คัมพารี ผ่านเสื้อผ้างดงามสะดุดตาซึ่งออกแบบโดยเหล่าดีไซน์เนอร์ชั้นนำ อาทิ Vivienne Westwood, Versace, Alaia, Christian Louboutin และอีกมากมาย
         
          อีวา กรีน กล่าวถึงการถ่ายแบบปฏิทินคัมพารีปี 2558 ว่า "สำหรับฉัน การถ่ายแบบปฏิทินครั้งนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และความสวยงาม ซึ่งเราก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยม ปฏิทินปี 2558 ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของคัมพารี และการนำเรื่องราวทั้งหมดมาบอกเล่าผ่านปฏิทินชุดนี้เป็นเครื่องยืนยันว่าคัมพารีจะยืนหยัดอยู่คู่กับโลกไปอีกนานแสนนาน"
         
          จูเลีย ฟูลเลอร์ตัน-แบตเทน กล่าวถึงการมีส่วนร่วมกับโปรเจคท์นี้ว่า "ฉันดีใจที่ได้มีโอกาสเป็นช่างภาพถ่ายปฏิทินคัมพารีปี 2558 โดยมีอีวา กรีน เป็นนางแบบ สำหรับฉัน ปฏิทินชุดนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นอมตะของแบรนด์คัมพารีอย่างแท้จริง และหวังว่าทุกคนจะชอบปฏิทินชุดนี้เหมือนที่ฉันชอบ"
         
          บ็อบ คูนซ์-คอนเซวิตซ์ ซีอีโอของกรุ๊ปโป คัมพารี (Gruppo Campari) กล่าวว่า "เรารู้สึกผูกพันเป็นพิเศษกับปฏิทินชุดนี้ เนื่องจากปฏิทินนี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับแบรนด์ โดยธีม Mixology Mythology จะนำพาแฟนๆของคัมพารีไปสู่การเดินทางอันน่าตื่นเต้น เพื่อสัมผัสกับภาพในอดีตของแบรนด์และร่วมเดินทางไปสู่อนาคตด้วยกัน มาร่วมจินตนาการว่าการเดินทางอันสุดแสนประทับใจจะนำพาเราไปยังที่ใดต่อไป"
         
          ปฏิทินคัมพารีจัดทำขึ้นเพียง 9,999 ชุด และไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป แต่จะแจกจ่ายไปให้มิตรสหายของคัมพารีทั่วโลก นอกจากนี้ แฟนๆของคัมพารียังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางโซเชียลมีเดีย และมีส่วนร่วมได้โดยการใช้แฮชแท็ก #CampariCalendar บนเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และพินเทอเรสต์
         
          ติดต่อ [http://www.camparigroup.com/en/media/contacts]

          แหล่งข่าว: กรุ๊ปโป คัมพารีเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode