กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 116 พร้อมเปิดเวทีสำหรับธุรกิจหน้าใหม่

วันที่ 16 ต.ค. 2557 )
IQML
 

กว่างโจว, จีน--14 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          บรรดาธุรกิจชั้นนำจากจีนและทั่วทุกสารทิศของโลกจะแห่แหนมายังกว่างโจว เพื่อร่วมงานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 116 ซึ่งกำลังจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ ทั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบในเชิงรุกของงาน มหกรรมการค้าอันทรงเกียรติที่สุดของจีนในครั้งนี้จะนำเสนอฟีเจอร์และบริการที่แปลกใหม่ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้ผู้ซื้อและผู้จัดแสดงสินค้าได้สร้างธุรกิจใหม่ๆ

          "ด้วยความพยายามที่จะส่งเสริมและพัฒนางานนี้อย่างครอบคลุม ทำให้แคนตันแฟร์ในครั้งนี้จะมีความเป็นมืออาชีพยิ่งกว่าที่เคย” หวัง จื้อผิง รองประธานและเลขาธิการของแคนตัน แฟร์ กล่าว

          งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 116 มีพื้นที่เกือบ 1.2 ล้านตารางเมตร มีซุ้มจัดแสดงสินค้ากว่า 60,000 ซุ้ม แบ่งออกเป็น 51 ส่วนนิทรรศการ และ 16 ประเภทผลิตภัณฑ์ และเป็นครั้งแรกที่งานนี้จะมีศาลาจีนและนานาชาติกระจายอยู่ภายในงาน โดยบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งทอจากต่างประเทศจะจัดแสดงสินค้าร่วมกับบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรมเดียวกันของจีน

          งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 116 ยังจะเผยให้เห็นความนิยมอย่างต่อเนื่องของโปรแกรมแลกเปลี่ยนทรัพยากรสื่อ (MREP) โปรแกรมนี้มีศักยภาพในการเชื่อมโยงผู้ซื้อ 200,000 รายทั่วโลกกับซัพพลายเออร์จีนกว่า 24,000 ราย และตลาดจีนในระดับที่กว้างขึ้น ปัจจุบันมีองค์กรการค้าและธุรกิจ 21 แห่งจากทั่วโลกที่เข้าร่วมโปรแกรมนี้ ขณะที่องค์กรอีก 10 แห่งแสดงความสนใจที่จะเข้าร่วมด้วย

          ด้านโครงการส่งเสริมการขายและการตลาดนั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับงานในครั้งนี้ โดยแคมเปญประชาสัมพันธ์ที่ใช้วิดีโอออนไลน์กว่า 30 แคมเปญได้ขยายการเข้าถึงประเทศต่างๆมากขึ้นกว่าเดิมถึงสองเท่า สำหรับแคมเปญใหม่ที่มีชื่อว่า "i-Win” จะเปิดทางให้ผู้จัดแสดงแบรนด์สินค้าระดับ VIP ได้ร่วมมือกับแคนตัน แฟร์ ในการส่งบัตรเชิญที่กำหนดล่วงหน้าให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจในต่างประเทศ ขณะที่ผู้ซื้อที่ได้รับคำเชิญผ่าน "i-Win” จะได้รับความสะดวกในการลงทะเบียนที่รวดเร็ว และความช่วยเหลือจากคณะผู้จัดงานในการแนะนำหรือเปิดตัวทางการค้า สำหรับผู้ซื้อที่โดยสารเครื่องบินบนเส้นทางระหว่างนิวยอร์กและกว่างโจว จะได้รับส่วนลดค่าโดยสาร ผ่านความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับสายการบินไชน่า เซาเทิร์น แอร์ไลน์ส

          นอกจากนี้ งานแคนตัน แฟร์ ยังขยายการเข้าถึงผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก อาทิ เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และยูทูบ โดยล่าสุดแคนตัน แฟร์ ได้เปิดตัวเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ (www.Facebook.com/CantonFairOnline) ซึ่งผู้เข้าชมงานสามารถเกาะติดข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับงานนี้ ตลอดจนทิศทางอุตสาหกรรม เคล็ดลับสำหรับการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ และข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับท้องถิ่น ขณะเดียวกันแคนตัน แฟร์ ยังมีหลากหลายแคมเปญสำหรับผู้ซื้อ อาทิ "ARNB” ซึ่งมอบเงินรางวัลถึง 100 ดอลลาร์สหรัฐให้กับผู้ลงทะเบียนครั้งแรกที่มาจากสหรัฐ

          "ด้วยมาตรการทั้งหมดนี้ ผมจึงมั่นใจว่าผู้ร่วมงานแคนตัน แฟร์ และคณะผู้จัดงานจะได้พบกับอนาคตที่สดใสร่วมกัน” หวัง จื้อผิง กล่าว "เราขอต้อนรับผู้มีส่วนร่วมทุกท่านอย่างอบอุ่น”

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://www.cantonfair.org.cn/en/index.asp

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode