กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
แอนโทนี ฮิคส์ ร่วมงาน ลีพฟรอก ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างประเทศ

วันที่ 4 ต.ค. 2557 )
iqml
 
เอเมอรีวิลล์, แคลิฟอร์เนีย--1 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ลีพฟรอก เอ็นเตอร์ไพรเซส อิงค์ (LeapFrog Enterprises, Inc.) (NYSE:LF) ผู้นำด้าน สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ประกาศว่า แอนโทนี ฮิคส์ ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างประเทศ โดยคุณฮิคส์จะรับบทบาทหน้าที่เป็นผู้นำเชิงกลยุทธ์ และบริหารจัดการการดำเนินงานในต่างประเทศ ขณะที่ลีพฟรอกกำลังเดินหน้าพัฒนาธุรกิจที่มีอยู่ในต่างประเทศให้เจริญเติบโตขึ้น พร้อมขยายการเข้าถึงตลาดใหม่ๆ ให้ครอบคลุมทั่วโลก

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20090219/LFLOGO

          "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารงานในระดับนานาชาติที่มีประสบการณ์สูงและเป็นที่ยอมรับนับถือมาร่วมงานกับลีพฟรอก โทนีมาพร้อมประสบการณ์ความเป็นผู้นำกว่า 20 ปีในการดูแลการเติบโตของธุรกิจในต่างประเทศ และการขยายตลาดให้กับสุดยอดบริษัทชื่อดังระดับโลกบางแห่ง” จอห์น บาร์เบอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของลีพฟรอก กล่าว "โทนีเข้ามาเสริมทีมของเราได้อย่างดีเยี่ยม ภูมิหลังอันโดดเด่นของเขาในการบริหารทีมงานทั่วโลก และการพัฒนาตลาดใหม่ๆ จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อความพยายามของเราในการส่งมอบประสบการณ์สาระบันเทิงให้แก่เด็กๆทั่วโลก"

          คุณฮิคส์มีประสบการณ์กว้างขวางในด้านการพัฒนาธุรกิจในเอเชีย ก่อนจะมาร่วมงานกับลีพฟรอก เขาเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ คาร์ลสเบิร์ก กรุ๊ป ประจำภูมิภาคอินโดจีน โดยรับผิดชอบเป็นผู้นำการดำเนินงานของบริษัทในภูมิภาคอินโดจีน ทั้งยังช่วยผลักดันส่วนแบ่งการตลาดในประเทศสำคัญๆในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ คุณฮิคส์ยังเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารในองค์กรระดับโลกอีกหลายแห่ง ซึ่งรวมถึงกรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของบริษัทโมลสัน คัวร์ส บริวอิง คอมพานี

          "ผมตื่นเต้นและภูมิใจที่ได้มาร่วมงานกับองค์กรที่มีอิทธิพลในทางสร้างสรรค์ต่อชีวิตประจำวันของเด็กๆหลายล้านคน” คุณฮิคส์กล่าว "ภารกิจของลีพฟรอกในการช่วยส่งเสริมศักยภาพของเด็กๆ ด้วยการมอบประสบการณ์สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิงนั้นน่าประทับใจ ผมรอคอยที่จะได้ชี้ให้เห็นถึงโอกาส ตลอดจนเพิ่มโอกาสการเติบโตในต่างประเทศ ซึ่งจะขยายขอบเขตของวิสัยทัศน์นี้ และส่งผลให้แบรนด์ลีพฟรอกมีการเติบโตที่แข็งแกร่งทั่วโลก"

          เกี่ยวกับ ลีพฟรอก
          ลีพฟรอก เอ็นเตอร์ไพรเซส อิงค์ เป็นผู้นำด้านสาระความรู้ควบคู่ความบันเทิงสำหรับเด็ก เกือบ 20 ปีที่ผ่านมา ลีพฟรอกได้สร้างสรรค์โซลูชั่นการเรียนรู้ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ซึ่งผสมผสานความเชี่ยวชาญด้านการศึกษา เทคโนโลยีอันเป็นนวัตกรรม และความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ลีพฟรอกช่วยเปิดศักยภาพให้แก่เด็กๆ ด้วยการมอบประสบการณ์ที่ปรับให้เข้ากับระดับการเรียนรู้ของเด็กแต่ละคน ผ่านแท็บเล็ตการเรียนรู้ที่เป็นลิขสิทธิ์ของลีพฟรอก, ระบบการเรียนอ่านและเขียน, ของเล่นที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ได้รับการออกแบบ หรือรับรองโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้ของลีพฟรอก แผนการเรียนรู้ Learning Path ของลีพฟรอก ซึ่งเป็นคู่มือพื้นฐานสำหรับผู้ปกครองเกี่ยวกับเด็กปฐมวัย ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนและแนะแนวการเรียนรู้ของบุตรหลาน ด้วยแนวคิดและผลตอบรับรายบุคคล รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ลีพฟรอกก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2538 ที่เมืองเอเมอรีวิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยผู้เป็นพ่อคนหนึ่งที่ปฏิวัติวิธีการเรียนรู้โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ลูกของเขาสามารถเรียนรู้วิธีการอ่านหนังสือ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.leapfrog.com

          TM & (C) 2014 LeapFrog Enterprises, Inc. All rights reserved.

          ข้อมูลการติดต่อ

          สื่อมวลชนสัมพันธ์:
          Monica Ma
          ทร. 510-596-3437
          อีเมล: mma@leapfrog.com

          นักลงทุนสัมพันธ์:
          Karen Sansot
          โทร. 510-420-4803
          อีเมล: ksansot@leapfrog.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode