กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เฮอร์บาไลฟ์ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของบริษัท

วันที่ 3 ต.ค. 2557 (จำนวนคนอ่าน 449 คน)
 
เฮอร์บาไลฟ์ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของบริษัท
กรุงโซล, เกาหลีใต้ --(Marketwired)--3 ตุลาคม 2557

บริษัทโภชนาการระดับโลก เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) ในเอเชีย แปซิฟิค ให้การต้อนรับ ดร.นพ.วัง เจ ลี ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบภูมิคุ้มกันวิทยา เข้าสู่คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2557
คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและสุขภาพจากทั่วโลก เพื่อให้ข้อมูล ให้ความรู้ และฝึกอบรมสมาชิกและผู้จำหน่ายเฮอร์บาไลฟ์ในหลักการทางด้านโภชนาการ การออกกำลังกาย และการดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพดี โดยมีประธานคณะกรรมการคือ ดร.นพ.เดวิด ฮีเบอร์ ประธานผู้ก่อตั้งศูนย์โภชนาการของมนุษย์ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส (UCLA)*
การเข้ารับตำแหน่งของดร.นพ.ลี นั้นช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แก่สมาชิกของคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์จนมีจำนวนถึง 27 คน การเข้ารับตำแหน่งในครั้งนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการเพิ่มจำนวนผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและสุขภาพจากเอเชีย แปซิฟิคในทีมคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการ ซึ่งจะมีบทบาทหลักที่สำคัญในการสร้างความตระหนักรับรู้สู่ประชาชน และเป็นแกนนำในการถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวิชาการ เพื่อการสร้างสมดุลทางโภชนาการและการดำเนินชีวิตให้มีสุขภาพดีใน 15 ประเทศทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเวลเนส ทัวร์ของเฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิค
ดร.นพ.ลี เป็นศาสตราจารย์ที่มีชื่อเสียงของวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล เขาเป็นสมาชิกคนหนึ่งของสมาคมกายวิภาคแห่งเกาหลี สมาคมกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนแห่งเกาหลี สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านระบบภูมิคุ้มกันแห่งเกาหลี และสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านระบบภูมิคุ้มกันแห่งสหรัฐอเมริกา ดร.นพ.ลี ได้รับปริญญาเอก ในสาขาเวชศาสตร์ กายวิภาคศาสตร์ และปริญญาแพทยศาสตร์จากวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล
* มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียไม่ได้ให้การรับรองผลิตภัณฑ์และบริการที่เจาะจงไว้ ซึ่งเป็นเรื่องของนโยบาย ข้อมูลตำแหน่งของ ดร.นพ.ฮีเบอร์มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการให้ข้อมูลเท่านั้น
รูปภาพ
ดร.นพ.วัง เจ ลี
http://release.media-outreach.com/i/Download/2101
ตราบริษัท
http://release.media-outreach.com/i/Download/2102
เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์
บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์โภชนาการ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมเพื่อสุขภาพที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ได้รับการจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลกเพื่อการบริโภคส่วนตัวของสมาชิกและผ่านทางสมาชิกไปยังผู้บริโภค บริษัทให้การสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อสนับสนุนการนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก เว็บไซต์ของเฮอร์บาไลฟ์ จะให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ รวมถึงข้อมูลด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ โดยสามารเข้าเยี่ยมชมได้ที่ www.herbalife.com
ติดต่อ:
เฮอร์บาไลฟ์ เอเชีย แปซิฟิค
Daliea Mohamad-Liauw
รองประธานฝ่ายการสื่อสารองค์กร, เอเชีย แปซิฟิค
DID: +852 3589 2643
อีเมล์: dalieal@herbalife.com
 
***********************เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode