กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


กรมประชาสัมพันธ์ >> รัฐบาลไทย >> พลังงาน
BMR Energy ในเครือ ACEI พร้อมเดินหน้าโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลม หลังบรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับบริษัทการไฟฟ้าของจาเมกา

วันที่ 2 ต.ค. 2557 )
iqml
 
แอนนาโปลิส, แมริแลนด์--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          อเมริกัน แคปิตอล เอนเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ (American Capital Energy & Infrastructure - ACEI) ประกาศว่า บีเอ็มอาร์ เอนเนอร์จี แอลแอลซี (BMR Energy, LLC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บรรลุข้อตกลงครั้งสำคัญในการพัฒนาโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานลมขนาด 36 เมกะวัตต์ ในเมืองเซนต์ เอลิซาเบธ แพริช ประเทศจาเมกา

          ในพิธีซึ่งจัดขึ้นที่เมืองคิงสตัน ประเทศจาเมกา เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา บีเอ็มอาร์ เอนเนอร์จี ได้ทำข้อตกลงการซื้อไฟฟ้าขั้นสุดท้ายกับบริษัท จาเมกา พับลิค เซอร์วิส คอมพานี ลิมิเต็ด (Jamaica Public Service Company Limited - JPS) สำหรับการซื้อไฟฟ้าทั้ง 100% จากโครงการดังกล่าวเป็นระยะเวลา 20 ปี ขณะเดียวกัน บีเอ็มอาร์ เอนเนอร์จี ยังได้รับใบอนุญาตจ่ายไฟฟ้าจากฯพณฯ ฟิลิป พอลเวลล์ รัฐมนตรีกระทรวงพลังงาน วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และเหมืองแร่ของจาเมกา ในพิธีเดียวกันนี้ด้วย

          ก่อนหน้านี้ บีเอ็มอาร์ เอนเนอร์จี ได้ทำสัญญาเช่าซื้อที่ดินระยะยาวกับสำนักงานที่ดินแห่งชาติ (National Land Agency - NLA) ของจาเมกา และได้รับใบอนุญาตด้านสิ่งแวดล้อมจากสำนักงานสิ่งแวดล้อมและการวางแผนแห่งชาติ (National Environment and Planning Agency - NEPA) ของจาเมกา ซึ่งจำเป็นต่อการก่อสร้างและดำเนินโครงการ

          การได้รับเอกสารที่สำคัญเหล่านี้จะเปิดทางให้บีเอ็มอาร์ เอนเนอร์จี สามารถดำเนินงานไปสู่ขั้นตอนสุดท้าย และปิดวงเงินกู้กับบรรษัทการลงทุนเอกชนในต่างประเทศ (Overseas Private Investment Corporation - OPIC) และบรรษัทการเงินระหว่างประเทศ (International Finance Corporation - IFC) ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ บริษัทคาดว่าจะเริ่มต้นการก่อสร้างโครงการได้ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ และจะสามารถเปิดดำเนินการเชิงพาณิชย์ได้ในช่วงปลายปี 2558

          เกี่ยวกับ อเมริกัน แคปิตอล เอนเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์
          อเมริกัน แคปิตอล เอนเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ บริหารจัดการการลงทุนในสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานทั่วโลก อาทิ โรงไฟฟ้า เครือข่ายการส่งและจ่ายกระแสไฟฟ้า สินทรัพย์ด้านการขนส่งพลังงาน การผลิตเชื้อเพลิง ตลอดจนการลงทุนในบริษัทผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการในอุตสาหกรรมพลังงานและไฟฟ้า ACEI เป็นบริษัทในเครือของอเมริกัน แคปิตอล แอสเสท แมเนจเมนท์ แอลแอลซี ซึ่งเป็นบริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์ของอเมริกัน แคปิตอล จำกัด (Nasdaq: ACAS) หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ACEI.com

          เกี่ยวกับ อเมริกัน แคปิตอล
          อเมริกัน แคปิตอล จำกัด (Nasdaq: ACAS) เป็นบริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่มีการจดทะเบียนซื้อขายหุ้น และเป็นผู้จัดการสินทรัพย์ระดับโลก อเมริกัน แคปิตอล ดำเนินการทั้งโดยตรงและผ่านธุรกิจบริหารสินทรัพย์ของบริษัท ในการริเริ่ม รับประกัน และบริหารการลงทุนในหุ้นเอกชนตลาดกลาง สินเชื่อเพื่อชำระหนี้ อสังหาริมทรัพย์ พลังงานและโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงผลิตภัณฑ์เชิงโครงสร้าง อเมริกัน แคปิตอล บริหารจัดการสินทรัพย์ 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงสินทรัพย์ในงบดุลของบริษัท และสินทรัพย์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมภายใต้การบริหารงานโดยผู้จัดการร่วม ด้วยสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการทั้งหมด 8.3 หมื่นล้านดอลลาร์ (รวมถึงสินทรัพย์งอกเงย) อเมริกัน แคปิตอล ดูแลการดำเนินงานของบริษัท อเมริกัน แคปิตอล เอเจนซี คอร์ป (Nasdaq: AGNC), บริษัท อเมริกัน แคปิตอล มอร์ตเกจ อินเวสเมนท์ คอร์ป (Nasdaq: MTGE) และบริษัท อเมริกัน แคปิตอล ซีเนียร์ โฟลทติง จำกัด (Nasdaq: ACSF) ซึ่งมีมูลค่าสุทธิตามบัญชีประมาณ 1.1 หมื่นล้านดอลลาร์ อเมริกัน แคปิตอล มีสำนักงาน 8 แห่งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ทั้งนี้ อเมริกัน แคปิตอล และยูโรเปียน แคปิตอล ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ จะพิจารณาโอกาสในการลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านดอลลาร์ ถึง 750 ล้านดอลลาร์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.AmericanCapital.com

          เกี่ยวกับ บีเอ็มอาร์ เอนเนอร์จี
          บีเอ็มอาร์ เอนเนอร์จี แอลแอลซี ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์กซิตี้ บริษัทมุ่งเน้นไปที่การเข้าซื้อ พัฒนา เป็นเจ้าของ และบริหารจัดการสินทรัพย์ที่เกี่ยวกับพลังงานและไฟฟ้าในภูมิภาคอเมริกากลางและแคริบเบียน ทีมงานของบีเอ็มอาร์มีประสบการณ์มากกว่า 60 ปีในการดำเนินงานและพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานทั่วโลก

          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ข้อความคาดการณ์เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของอเมริกัน แคปิตอล เอนเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ และบริษัทในเครือนั้น มีปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งรวมถึงความไม่แน่นอนเกี่ยวกับระยะเวลาในการปิดการทำธุรกรรม การเปลี่ยนแปลงของอัตราดอกเบี้ย การทำธุรกรรม การเปลี่ยนแปลงของสภาพเศรษฐกิจทั้งในระดับภูมิภาค ระดับประเทศ หรือต่างประเทศ หรือการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆในอุตสาหกรรมที่อเมริกัน แคปิตอล เอนเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรักเจอร์ ได้เข้าไปลงทุน

          ติดต่อ: (443) 214-7070
          พอล ฮานราฮาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
          ริชาร์ด ซานโตโรสกี กรรมการผู้จัดการ
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode