กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Anomaly แต่งตั้งคามิลลา แฮริสสัน ดำรงตำแหน่งซีอีโอและพาร์ทเนอร์สาขาลอนดอน

วันที่ 2 ต.ค. 2557 (จำนวนคนอ่าน 405 คน)
 
Anomaly แต่งตั้งคามิลลา แฮริสสัน ดำรงตำแหน่งซีอีโอและพาร์ทเนอร์สาขาลอนดอน
 

Anomaly แต่งตั้งคามิลลา แฮริสสัน ดำรงตำแหน่งซีอีโอและพาร์ทเนอร์สาขาลอนดอน

ลอนดอน--2 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คาร์ล จอห์นสัน ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอระดับโลกของบริษัทอโนมาลี (Anomaly) ประกาศแต่งตั้งคามิลลา แฮริสสัน ดำรงตำแหน่งซีอีโอและพาร์ทเนอร์ของสำนักงานลอนดอน โดยปัจจุบันคุณคามิลลาดำรงตำแหน่งซีอีโอของ M&C Saatchi

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20120124/NY40208LOGO

คุณจอห์นสันกล่าวว่า "เธอมีความโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด และเป็นคนเดียวที่เราเข้าไปทาบทาม ความจริงแล้วเธอมีความสุขกับงานในปัจจุบันของเธอ แต่โอกาสที่จะได้มีส่วนในการยกระดับแบรนด์และธุรกิจของอโนมาลี ก็เป็นข้อเสนอที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้”

"ธุรกิจของเราเติบโตมากกว่า 400% ทั่วโลกในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา และถึงเวลาที่เราจะต้องยกระดับสำนักงานลอนดอนให้ดีเทียบเท่ากับสำนักงานนิวยอร์ก โทรอนโต และเซี่ยงไฮ้ พูดกันตามตรงแล้ว ผมรู้สึกหงุดหงิดที่เราไม่สามารถถ่ายทอดสิ่งพิเศษของอโนมาลีสู่ตลาดอังกฤษได้ ธุรกิจของเราเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งในนิวยอร์ก เรามีโอกาสเปิดสำนักงานอันยอดเยี่ยมในเซี่ยงไฮ้ และตอนนี้เราจะมุ่งความสนใจไปที่การขยายธุรกิจในอังกฤษ” คุณจอห์นสันกล่าวเสริม

"สำนักงานหลายแห่งของเรามีบุคลากรมากความสามารถและลูกค้ารายใหญ่ระดับโลกมากมาย อาทิ Budweiser, Converse, Diageo, Google และ P&G ตอนนี้เราจึงไม่มีข้ออ้างที่จะไม่พัฒนาสำนักงานในลอนดอน”

"ทักษะความเป็นผู้นำของคามิลลาทำให้เธอพร้อมสำหรับงานนี้ และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เธอมาร่วมงาน”

"ลูกค้าหลายรายในอังกฤษไม่สามารถต้านทานกระแสความเปลี่ยนแปลงที่กำลังสร้างความเสียหายต่อธุรกิจ สื่อ และงบประมาณทั่วโลกได้ ขณะที่บริษัทส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดการกับสถานการณ์เช่นนี้ แต่บริษัทเราก่อตั้งขึ้นเพื่อรับมือกับความท้าทายนี้โดยเฉพาะ และมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการดำเนินงานของบริษัท”

"แม้บริษัทของเราจะมีความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับห้างหุ้นส่วนเท่านั้น เนื่องด้วยโชคไม่ดี ความสัมพันธ์ไม่ดี การวางตำแหน่งบุคลากรไม่ดี และการตัดสินใจไม่ดีของผม แต่สุดท้ายเราก็มีโอกาสนำอโนมาลีมาสู่ลอนดอนได้อย่างสมบูรณ์”

ความเคลื่อนไหวนี้ทำให้พาร์ทเนอร์ของสำนักงานลอนดอนครบถ้วนสมบูรณ์ โดยคุณคามิลลาจะเข้ามาร่วมงานกับ ออยล์ บีล และอเล็กซ์ โฮลเดอร์ (ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการสร้างสรรค์ ซึ่งเคยทำงานกับ Mother London) รวมทั้งกลับมาร่วมงานกับสจ็วต สมิธ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ ซึ่งคุณคามิลลาเคยทำงานด้วยตอนอยู่ที่บริษัท Wieden+Kennedy (หลังจากนั้นคุณสจ็วตไปเป็นหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ของ Google Creative Labs ในนิวยอร์ก)

ขณะเดียวกัน เบน มัวร์ พาร์ทเนอร์ปัจจุบันของสำนักงานลอนดอน จะย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการพัฒนาทั่วโลก โดยจะทำงานกับคุณคาร์ลเพื่อทำให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง ไม่ว่าจะเป็นองค์ความรู้ ความสามารถ เครื่องมือ หรือเทคโนโลยี เพื่อสร้างความมั่นใจว่า เราจะสามารถสร้างมูลค่าเพิ่มได้ในสำนักงานทั่วโลกซึ่งขยายใหญ่ขึ้นมาก”

"เบนฉลาดมากและมีประสบการณ์โชกโชนในระดับนานาชาติ แต่เขาได้รับบทบาทที่ไม่เหมาะสมเพราะผม ตำแหน่งใหม่จะเหมาะสมกับเขาและเรายิ่งขึ้น จากนี้ไปเราจะเติบโตและพัฒนาไปพร้อมกับลูกค้าของเรา”

เกี่ยวกับ อโนมาลี
อโนมาลี ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เป็นบริษัทที่ยากจะให้คำจำกัดความ แต่กล่าวได้ว่าเป็นบริษัทรูปแบบใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ บริษัทมีสำนักงานในนิวยอร์ก ลอนดอน อัมสเตอร์ดัม โทรอนโต และเซี่ยงไฮ้ ลูกค้าชั้นดีของอโนมาลีประกอบด้วย Budweiser, Converse, Diageo, Duracell, Google, MINI, Pepsi และ P&G อโนมาลีได้รับรางวัลยกย่องจากผลงานมากมายหลากหลาย อาทิ รางวัล Gold Effies สาขา Media Strategy และ Brand Owner รางวัล Lions, Cyber Lions และ Grand Prix จาก Cannes รางวัล Mercury Music Prize และ 2 รางวัล Emmy จากทีวีซีรีส์ที่บริษัทสร้างสรรค์และเป็นเจ้าของร่วม
 
*******************เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode