กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เจนัส คอร์ปอเรท โซลูชั่นส์ เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Hawksford - GuideMeSingapore.com

วันที่ 2 ต.ค. 2557 (จำนวนคนอ่าน 424 คน)
 

เจนัส คอร์ปอเรท โซลูชั่นส์ เปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Hawksford - GuideMeSingapore.com
 

สิงคโปร์--1 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟ


เจนัส คอร์ปอเรท โซลูชั่นส์ (Janus Corporate Solutions) ผู้ให้บริการด้านธุรกิจแก่บริษัท ซึ่งตั้งอยู่ในสิงคโปร์ เตรียมเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่เป็น Hawksford - GuideMeSingapore.com ภายหลังจากที่บริษัท ฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป (Hawksford Group) เข้าซื้อกิจการไปเมื่อเดือนมีนาคม 2557

เจนัส คอร์ปอเรท โซลูชั่นส์ ซึ่งจัดตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2552 เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการด้านธุรกิจองค์กร ที่ให้บริการด้านเลขานุการ, ภาษี และการบัญชีสำหรับองค์กร รวมถึงการสนับสนุนด้านธุรกิจ และบริการด้านการย้ายถิ่น เจนัส คอร์ปอเรท โซลูชั่น มีลูกค้ากว่า 1,500 ราย และเคยมียอดการเติบโตของผลประกอบการถึง 30% ต่อปี ซึ่งอัตราการเติบโตยังคงมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นต่อไป ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2557 ฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป เข้ามาทุ่มการลงทุนอย่างมากในกิจการของเจนัส คอร์ปอเรท โซลูชั่น ทั้งการลงทุนเพื่อการพัฒนาระบบนำทาง และการออกแบบเว็บไซต์ http://www.guidemesingapore.com ซึ่งเป็นเว็บข้อมูลข่าวสารสำหรับลูกค้า และอัพเกรดระบบต่างๆ เพื่อให้การดำเนินกิจการเป็นไปตามกลยุทธ์การเติบโตของบริษัท

ชื่อแบรนด์ใหม่ในนาม Hawksford - GuideMeSingapore.com ที่ฮอกส์ฟอร์ดผสมชื่อบริษัทเข้ากับ GuideMeSingapore.com ช่วยเพิ่มปริมาณการใช้งานผ่านช่องทางเว็บยอดนิยม ฮอกส์ฟอร์ดในสิงคโปร์มีพนักงาน 50 คน และจะยังคงดำเนินกิจการต่อไปภายใต้การบริหารงานของ แจ็คลีน โลว์ (Jacqueline Low) ซีอีโอเช่นเดิม

แมกซีน รอว์ลินส์ (Maxine Rawlins) ซีอีโอของฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป กล่าวว่า "การเปลี่ยนแบรนด์เจนัสไปเป็นฮอกส์ฟอร์ด นับเป็นก้าวสำคัญสำหรับฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป เราตั้งใจส่งมอบบริการคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ต่างๆตามความต้องการของลูกค้า เราตัดสินใจที่จะเปิดตัวแบรนด์ใหม่ของฮอกส์ฟอร์ดในสิงคโปร์ตามแนวทางการทำธุรกิจเชิงกลยุทธ์ เราใช้ความพยายามอย่างหนักมาเป็นเวลานานในการแสวงหาธุรกิจคุณภาพสูงในเอเชียที่สอดคล้องกับบริการที่เรามีอยู่ และเราพอใจกับการสานสัมพันธ์กับทีมงานสิงคโปร์ในช่วงกว่า 6 เดือนที่ผ่านมานี้"

แจ็คลีน โลว์ ซีอีโอบริษัท ฮอกส์ฟอร์ดในสิงคโปร์ ระบุว่า "เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นกิจการใหม่นี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความช่วยเหลือจากฮอกส์ฟอร์ดในช่วงระยะเวลากว่า 6 เดือนที่ผ่านมา และเราภูมิใจที่ได้เปิดตัวแบรนด์ฮอกส์ฟอร์ดในสิงคโปร์ ฮอกส์ฟอร์ดมีชื่อเสียงในด้านมาตรฐานบริการลูกค้าขั้นสูงสุดในหลายประเทศ เราพยายามที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทที่แข็งแกร่ง"

นับตั้งแต่ที่ฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป เข้าซื้อกิจการของเจนัส คอร์ปอเรท โซลูชั่นส์ ในเดือนตุลาคม 2551 ฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเดินหน้าภารกิจสำคัญของบริษัทเพื่อการพัฒนาการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ในช่วงต้นปีนี้ ฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป ได้แต่งตั้งแมกซีน รอว์ลินส์ ขึ้นเป็นซีอีโอคนใหม่ ก่อนหน้านี้ แมกซีนเคยเป็นหุ้นส่วนของเอิร์นส์ แอนด์ ยัง (Ernst & Young) มาก่อน

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ฮอกส์ฟอร์ดได้เข้าซื้อกิจการต่างๆมามากมาย ได้แก่ คีย์ ทรัสต์ คัมพานี ลิมิเต็ด (Key Trust Company Limited) และ ทรัสต์คอร์ป เจอร์ซีย์ ลิมิเต็ด (Trustcorp Jersey Limited) ซึ่งทั้ง 2 บริษัทตั้งอยู่ในเขตเจอร์ซีย์ นอกจากนี้ ฮอกส์ฟอร์ดยังมีกิจการในสวิตเซอร์แลนด์ และตะวันออกกลางด้วยเช่นกัน

แหล่งข่าว: ฮอกส์ฟอร์ด กรุ๊ป
 
****************เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode