กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Qihoo 360 และเอเชียซอฟท์ จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วันที่ 20 ก.ย. 2557 )
iqml
 

ปักกิ่ง--19 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

 

Qihoo 360 Technology Co. Ltd. ("Qihoo 360" หรือ "บริษัท") บริษัทด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดของจีน และบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ("เอเชียซอฟท์") ผู้ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศที่การประชุมสุดยอดการค้าและการลงทุนจีน-อาเซียน ครั้งที่ 11 (11th China-ASEAN Business and Investment Summit) ว่า ทั้งสองบริษัทได้บรรลุข้อตกลงความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยทางอินเตอร์เน็ตแก่ผู้ใช้ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลง Qihoo 360 จะรวมความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคเฉพาะตัว และประสบการณ์สำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัท เข้ากับเครือข่ายและทรัพยากรทางการตลาดที่ครอบคลุมของเอเชียซอฟท์ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางมือถือคุณภาพสูงให้แก่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในภูมิภาคนี้อย่างเต็มรูปแบบ

 

"เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเอเชียซอฟท์" ฉี เซียงตง ประธานบริษัท Qihoo 360 กล่าว " ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การพัฒนาโดยรวมของเราในตลาด SEA ในฐานะผู้ให้บริการความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตชั้นนำของจีน Qihoo 360 มุ่งมั่นนำเสนอโซลูชั่นความปลอดภัยคุณภาพสูงและไม่เสียค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตใน SEA ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว"

 

เชอร์แมน ตัน ประธานบริษัท เอเชียซอฟท์ แสดงความเห็นว่า "เรายินดีมากที่บรรลุข้อตกลงทางธุรกิจกับ Qihoo 360 และเราเชื่อว่า เทคโนโลยีความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่ล้ำหน้าของ Qihoo 360 จะมอบบริการความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตที่เหนือกว่าให้แก่ผู้ใช้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

 

เกี่ยวกับ Qihoo 360

 

Qihoo 360 Technology Co. Ltd. (NYSE: QIHU) เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตชั้นนำในประเทศจีน ข้อมูลจาก iResearch ระบุว่า Qihoo 360 เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทางมือถืออันดับ 1 ในประเทศจีน เมื่อวัดจากฐานลูกค้าของบริษัท นอกจากนี้ Qihoo 360 ยังให้บริการจุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีความปลอดภัยผ่านเว็บเบราว์เซอร์ และร้านจำหน่ายแอพพลิเคชั่น บริษัทได้พัฒนาระบบอินเทอร์เน็ตแบบเปิดที่ใหญ่ที่สุดระบบหนึ่งในประเทศจีน และทำเงินจากฐานลูกค้าขนาดใหญ่ผ่านช่องทางหลักๆ คือโฆษณาออนไลน์ และบริการเสริมทางอินเทอร์เน็ตบนระบบเปิดของบริษัท

 

เกี่ยวกับ เอเชียซอฟท์

 

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยครองส่วนแบ่งตลาดในภูมิภาคซึ่งครอบคลุมประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ กลุ่มบริษัทก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยในปีพ.ศ. 2544 และได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปีพ.ศ. 2551 เอเชียซอฟท์มีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั้งหมดมากกว่า 135 ล้านไอดี และให้บริการเกมออนไลน์ทั้งสิ้นรวม 49 เกม

 
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode