กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
บีอีซี-เทโร มิวสิค จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สานต่อความบันเทิงระดับโลกสู่ 10 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ กับ One Direction : Where We Are-The Concert Film

วันที่ 16 ก.ย. 2557 )
 
บีอีซี-เทโร มิวสิค จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
 สานต่อความบันเทิงระดับโลกสู่ 10 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ
กับ One Direction : Where We Are-The Concert Film

              
                บีอีซี-เทโร มิวสิค (#BecTeroMusic) ผนึก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์(MajorCinePlex) สานต่อความบันเทิงระดับโลกสู่ 10 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และสามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลกกับภาพยนตร์คอนเสิร์ต "One Direction: Where We Are-The Concert Film” (#OneDirection) กิจกรรมสุดพิเศษที่ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ตามติดชีวิตออนทัวร์ของสุดยอดบอยแบนด์อันดับหนึ่ง "One Direction” โดยเปิดให้รับชมพร้อมกัน ในวันที่ 11-12 ตุลาคม 2557 เวลา 14.00 น มั่นใจกิจกรรมนี้จะได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยเป็นอย่างดี

                นายพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "การจัดภาพยนตร์คอนเสิร์ตเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของบีอีซี-เทโร มิวสิค ที่จะโฟกัสในปีนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาทางบริษัทฯประสบความสำเร็จจากฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ต One Direction : THIS IS US เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งครั้งนั้นได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยของ 5 หนุ่ม One Direction กันเป็นจำนวนมาก ดังนั้น การจัดฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ตของศิลปินวง One Direction ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการต่อยอดในเชิงธุรกิจแล้ว ยังเป็นการขยายฐานลูกค้าออกไปตามต่างจังหวัดที่เป็นหัวเมืองใหญ่ๆให้สามารถได้รับชมภาพยนตร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ด้วยเช่นกัน และที่พิเศษสุดคือประเทศไทยเป็น 1 ในประเทศที่ได้รับคัดเลือกให้สามารถเปิดฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยในอนาคตทางบริษัทฯมีแผนที่จะขยายสู่โรงภาพยนตร์ในต่างจังหวัดให้เพิ่มขึ้นเพื่อรองรับกับความต้องการของแฟนเพลงต่างจังหวัดที่มีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

               ล่าสุด บีอีซี-เทโร มิวสิค ได้จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ในการนำภาพยนตร์คอนเสิร์ต "One Direction: Where We Are-The Concert Film” (#OneDirection) ตามติดชีวิตออนทัวร์ของ 5 หนุ่ม One Direction ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ที่หาชมที่ไหนไม่ได้มาให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกัน 10 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ โดยสามารถรับชมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 11-12 ตุลาคม 2557 เวลา 14.00 น สำหรับ 10 โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฯที่ร่วมรายการในครั้งนี้ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ , เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา , เมกา ซีนีเพล็กซ์ , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน , แฟชั่น ไอซ์แลนด์ , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์ , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต , เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ , อีจีวี ขอนแก่น และ โคราช เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Box Office หน้าโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ บัตรมี 2 ราคา ได้แก่ 350 บาท และ 400 บาท/ที่นั่ง หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.majorcineplex.com/1dfilm/ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 
**********************เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode