กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Unitedprint ประกาศแคมเปญผลิตภัณฑ์ใหม่

วันที่ 12 ก.ย. 2557 )
 
ราเดบอยล์, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--12 ก.ย. 2557

เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้านภาพถ่าย สิ่งทอ และเทคโนโลยีการโฆษณาอีกหลายรายการภายในปีนี้

ในอีกไม่กี่เดือน และไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า unitedprint จะเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์เบื้องต้น 8 ชุด (สำหรับวงการภาพถ่าย สิ่งทอ โฆษณา ศาสตร์ด้านอาหาร เครื่องเขียน บริการส่งเสริมการขาย และบริการเว็บไซต์) ซึ่งครอบคลุมผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 100 ชิ้นทางออนไลน์ที่ www.easyprint.co.uk, www.print24.co.uk, www.unitedprint.co.uk, www.getprint.co.uk และ www.printwhat.co.uk

http://mms.businesswire.com/media/20140912005115/en/430749/4/product_menue_UP_large.jpg
รายการผลิตภัณฑ์ใหม่ของเว็บไซต์งานพิมพ์ unitedprint.com (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

สายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆจะช่วยเติมเต็ม และขยายกลุ่มสินค้าที่มีอยู่แล้ว (ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์งานพิมพ์คลาสสิกอย่าง ใบปลิว นามบัตรธุรกิจ และโปสการ์ด) ด้วยการเพิ่มสินค้าคุณภาพสูง อย่างเช่น งานพิมพ์ภาพถ่าย หนังสือภาพถ่าย ปฏิทินภาพถ่าย บัตรพลาสติก และหนังสือทั้งหลาย (ทั้งปกแข็ง และปกอ่อน) รวมถึงเสื้อยืด เสื้อโปโล และกระเป๋า ส่วนผลิตภัณฑ์เพื่อการโฆษณารูปแบบใหม่ๆ ได้แก่ แท่นโชว์สินค้า บอร์ดโฆษณา และป้ายโฆษณา ไปจนถึงแก้วเครื่องดื่ม และรายชื่อเมนูอาหาร/เครื่องดื่มสำหรับอุตสาหกรรมจัดเลี้ยงอาหาร ขณะที่ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายแบบครบวงจร อาทิ ปากกา พวงกุญแจ ยูเอสบีสติ๊ก สมุดบันทึก ซองใส่นามบัตร และกระดาษโน้ตกาว ก็จะช่วยเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ในอนาคตให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ บริการเว็บไซต์ เช่น การทำตลาดผ่านโฮมเพจ แอพพลิเคชั่น และอีเมล ก็จะช่วยตอบสนองภาคธุรกิจดิจิตัลสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้น ร้านค้าพันธมิตรในอนาคตซึ่งสังกัดแบรนด์ USS United Shop Services (www.unitedshopservices.com) ก็จะได้รับประโยชน์จากการขยายผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่นี้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดอย่างมากในฐานะซัพพลายเออร์ web-to-print มืออาชีพ

unitedprint.com SE (เจ้าของแบรนด์ print24, Easyprint, unitedprint, firstprint, getprint และ printwhat) เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจงานพิมพ์ออนไลน์ระดับโลก ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ ใบปลิว โปสเตอร์ โปสการ์ด โบรชัวร์ นามบัตร งานพิมพ์หัวกระดาษจดหมาย ฯลฯ ที่มีคุณภาพดีที่สุด ส่งมอบเร็วที่สุด และใช้ต้นทุนต่ำที่สุด พนักงานกว่า 700 คนทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดบนพื้นที่การผลิตมากกว่า 10,000 ตารางเมตร ฐานการดำเนินงานของเราตั้งอยู่ใน 26 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรีย เบลเยียม บราซิล แคนาดา จีน สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี สหราชอาณาจักร กรีซ ฮังการี ไอร์แลนด์ อิตาลี ลักเซมเบิร์ก เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ โปแลนด์ โปรตุเกส สโลวาเกีย สโลวีเนีย สเปน สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอเมริกา

เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวนี้ถือเป็นทางการและเชื่อถือได้ การแปลเป็นภาษาต่างๆ มีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น ผู้อ่านควรเทียบเคียงเนื้อหาฉบับแปลกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

สามารถรับชมรูปภาพและสื่อมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/multimedia/home/20140912005115/en/

ติดต่อ
unitedprint.com SE
มาเรีย เลห์มันน์
โทร. 0049 (0)351 / 27225388
อีเมล: presse@unitedprint.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode