กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
โดดเด่นสะดุดตาเหนือใครด้วย “Ascend G7” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากหัวเว่ย

วันที่ 5 ก.ย. 2557 )
 
เบอร์ลิน--5 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          บ่งบอกตัวตนที่แตกต่างด้วยสมาร์ทโฟน 4G LTE หน้าจอ 5.5 นิ้วรุ่นใหม่จากหัวเว่ย
        
          หัวเว่ย เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Ascend G7 ในงาน Internationale Funkausstellung Berlin (IFA) ประจำปี 2557 สมาร์ทโฟนตัวนี้สร้างสรรค์อย่างบรรจงและโดดเด่นด้วยหน้าจอ HD ขนาด 5.5 นิ้ว พร้อมรองรับ 4G LTE Cat4 และมีกล้องหลัง 13MP ที่ชัดกว่าเดิม คุณสมบัติอันโดดเด่นเหล่านี้ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาด หรือจะหาความบันเทิงแบบเต็มที่ก็ย่อมได้ ทั้งนี้ Ascend G7 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากซีรีย์ส Ascend G อันยอดเยี่ยมของหัวเว่ย ซึ่งนำเสนอเทคโนโลยีระดับสุดยอดที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้

          http://photos.prnasia.com/prnvar/20140904/8521404968

          "ตลาดปัจจุบันล้นทะลักไปด้วยสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีรูปลักษณ์และให้ความรู้สึกว่าทำจากพลาสติกอย่างชัดเจน แต่ Ascend G7 โดดเด่นเหนือใครด้วยดีไซน์เมทัลลิกเรียบหรูที่บรรจงสร้างสรรค์อย่างสวยงาม” ริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป กล่าว "Ascend G7 ที่พร้อมเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE ได้รับการรังสรรค์มาเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคทั่วโลกสามารถแสดงออกถึงตัวตนของตนเองและใช้ชีวิตในแนวทางของตัวเองได้อย่างเต็มที่”

          โดดเด่นสะดุดตา
        
          Ascend G7 เป็นสมาร์ทโฟนที่ทำให้คุณดูดีมีสไตล์ ด้วยตัวเครื่องที่บางเพียง 7.6 มม. น้ำหนักเพียง 165 กรัม และใช้ Nano Molding Technology (NMT) ชั้นนำของโลกในการสร้างบอดี้ชิ้นเดียวดีไซน์เมทัลลิกมันวาว ทำให้เครื่องดูแน่นขึ้นและมีสัมผัสที่เนียนขึ้น ส่วนหน้าจอ 1280 x 720 HD ขนาด 5.5 นิ้ว ก็เหมาะสำหรับการใช้งานมือเดียวแบบสบายๆ ขณะที่เส้นบางๆ 0.8 มม.ที่อยู่บนบอดี้ระหว่างด้านหน้าและหลังเครื่องก็สะท้อนความสมดุลและสง่างาม ทั้งนี้ Ascend G7 มีสีเมทัลลิคคลาสสิกให้เลือก 3 สี ได้แก่ moonlight silver, space gray และ horizon gold
        
          ทำงานอย่างชาญฉลาด
        
          Ascend G7 ทำงานโดยใช้หน่วยประมวลผล quad-core 1.2 GHz อันทรงพลังของ Qualcomm และแบตเตอรี Li-Polymer สุดอึดขนาด 3000 mAh เสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีประหยัดพลังงานกรรมสิทธิ์ของหัวเว่ยซึ่งมี 3 โหมด ได้แก่ โหมดปกติ โหมดอัจฉริยะ และโหมดประหยัดพลังงานสูงสุด จึงสามารถใช้งานหนักๆได้ถึง 1.2 วัน และสามารถทำงานต่อได้อีก 24 ชั่วโมงเมื่อแบตเตอรีเหลือเพียง 10% Huawei Ascend G7 รองรับเครือข่าย 4G LTE ทำให้การเชื่อมต่อรวดเร็วขึ้นและไว้ใจได้กว่าที่เคย โดยสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ภายในไม่กี่นาทีและอัพโหลดไฟล์งานเสร็จในไม่กี่วินาที ด้วยความเร็วสูงสุด 150 Mbps

          พลังและความเร็วของ Ascend G7 นั้น ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบสนองทุกก้าวย่างของชีวิตที่รวดเร็วได้ เทคโนโลยีสวิทชิงเสาสัญญาณอัจฉริยะทำให้มั่นใจได้ว่าสัญญาณเครือข่ายจะไม่สะดุด และสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายซึ่งช่วยให้สายหลุดน้อยลง Ascend G7 สามารถทำงานได้กับเครือข่ายทั่วโลก จึงเป็นสมาร์ทโฟนระดับโลกตัวจริงด้วยขีดสุดของประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อ

          เต็มที่กับความบันเทิง
        
          คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรูปถ่ายคุณภาพสูงที่ถ่ายด้วย Huawei Ascend G7 ด้วยกล้องหลัง 13MP ที่มาพร้อมเลนส์ BSI มุมกว้าง 28 มม. และกล้องหน้า 5MP พร้อมเลนส์มุมกว้าง 88 องศา และสามารถขยายขอบเขตภาพถ่ายพาโนรามาได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน การถ่ายภาพทำได้ง่ายดายภายใน 1 วินาทีเพียงแค่ดับเบิลคลิกที่ปุ่มลดเสียง นอกจากนี้ Ascend G7 ยังสามารถปรับแต่งภาพได้อย่างเหนือระดับ เช่น การโฟกัสด้วยมือเพื่อปรับภาพที่หลุดโฟกัส และการวัดแสงอย่างอิสระสำหรับรูปที่ถ่ายในแสงน้อย เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถปรับภาพใบหน้าระหว่างถ่ายวิดีโอได้ด้วย
        
          สมาร์ทโฟน Ascend G7 มาพร้อมกับ EMUI 3.0 ซึ่งเป็นยูสเซอร์อินเตอร์เฟสเวอร์ชั่นใหม่ของหัวเว่ยที่ใช้งานง่ายขึ้นด้วยมือเดียว ขณะที่หน้าตาของซอฟต์แวร์อินเตอร์เฟสก็ถูกปรับโฉมใหม่ทั้งหมด สำหรับรูปแบบไทม์ไลน์ใหม่ถูกใช้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและความสอดคล้องมากยิ่งขึ้นในแอพต่างๆ นอกจากนั้นยังตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ด้วยรายละเอียดหน้าตาที่ดึงดูดความสนใจและใช้งานได้จริง เช่น การผสานฟังก์ชั่นหลักๆของสมาร์ทโฟนเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ การโทร รายชื่อผู้ติดต่อ และการส่งข้อความ โดยสามารถสลับการใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงลากนิ้วตามแนวนอนครั้งเดียว
        
          การวางจำหน่าย
        
          ราคาแนะนำขายปลีกของ Huawei Ascend G7 อยู่ที่ 299 ยูโร โดยจะวางจำหน่ายในเยอรมนี อิตาลี สเปน เดนมาร์ก ฮังการี เนเธอร์แลนด์ ตุรกี โปแลนด์ นอร์เวย์ แอฟริกาใต้ และเม็กซิโก ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป และจะกระจายไปสู่ตลาดอื่นๆต่อไปในภายหลัง

          เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
          เว็บไซต์หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป: consumer.huawei.com/en/
          เฟซบุ๊ก: facebook.com/huaweidevice
          ทวิตเตอร์: twitter.com/HuaweiDevice
          กูเกิลพลัส: plus.google.com/+HuaweiDevice
          ยูทูบ: youtube.com/user/HuaweiDevice
          ฟลิกเกอร์: flickr.com/photos/huaweidevice
 
          รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140904/8521404968เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode