กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
China Kids Expo: ช่วงเวลาทองสำหรับการคัดสรรผลิตภัณฑ์เด็กสุดทันสมัยจากแหล่งผลิต เพื่อวางจำหน่ายในปี 2558

วันที่ 4 ก.ย. 2557 )
iqml
 
 ปักกิ่ง--3 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          คณะผู้จัดงานคาดว่า มหกรรม China Kids Expo ประจำปี 2557 และงานอื่นๆที่จัดขึ้นพร้อมกันจะดึงดูดผู้เข้าร่วมงาน 80,000 คนจากทั่วโลก ในฐานะที่งานนี้เป็นเวทีการค้าที่มีความเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในจีน ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 1,300 ราย โดยผู้จัดแสดงสินค้าของจีนที่มีความพร้อมในการส่งออกนั้นมีสัดส่วนถึง 87% มหกรรมแสดงสินค้าครั้งนี้จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และของเล่นเด็กรุ่นใหม่และทันสมัย บนพื้นที่ 120,000 ตารางเมตร ในวันที่ 14-15 ตุลาคม ที่เซี่ยงไฮ้ หนึ่งเดือนหลังจากงาน Kind + Jugend

          มหกรรม China Kids Expo ซึ่งจัดโดยสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน และ Kolenmesse จากเยอรมนี ผู้จัดงาน Kind + Jugend จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์เด็กในหลากหลายประเภทให้ผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกได้เลือกซื้อเลือกหา ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นเด็ก เบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก รถเด็กเล่น คอกกั้นเด็ก และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กเล็ก ซึ่งมีความได้เปรียบในการแข่งขันมากกว่างานอื่นๆในจีน

          ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา China Kids Expo มีการเติบโตอย่างน่าทึ่ง และประสบความสำเร็จในการสร้างอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมและตลาดโลก "สิ่งสำคัญประการหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของงานนี้คือ การเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าของบรรดาผู้ผลิตที่มีความพร้อมในการส่งออก ตลอดจนจำนวนผู้เข้าร่วมงานจากต่างประเทศ” เมย์ เหลียง รองประธานบริหารของ CTJPA กล่าว "ทั้งสองส่วนนี้จะทำสถิติใหม่ในปี 2557”

          ทั้งนี้ ทางคณะผู้จัดงานจะมอบห้องพักฟรีแก่บริษัทนำเข้า จัดจำหน่าย และค้าปลีกชั้นนำ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าทางระบบออนไลน์ และติดต่อผู้จัดงานเพื่อตรวจสอบประวัติ

          สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทาง: http://system.china-kids-expo.com/2014/babycarrier/visitor/prereg.asp

          ผู้จัดแสดงสินค้าหน้าใหม่ และโอกาสใหม่ๆในการเลือกสรรสินค้า

          ปัจจุบัน จำนวนผู้จัดแสดงสินค้ารายใหม่ที่งาน China Kids Expo ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นแตะ 60% ซึ่ง 84% ในจำนวนนี้เป็นผู้ผลิตชาวจีน โดยผู้ผลิตเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ ต่างก็มีความพร้อมที่จะรับคำสั่งซื้อจากต่างประเทศ ด้วยความน่าเชื่อถือและศักยภาพสูงในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการควบคุมคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้ซื้อทั่วโลก

          นวัตกรรมสุดทันสมัยจากโรงงานที่พร้อมขนทัพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มาจัดแสดง

          เดือนตุลาคมนับเป็นช่วงเวลาทองสำหรับผู้ซื้อในการเสาะหาสินค้าใหม่ๆ พบปะกับเหล่าซัพพลายเออร์รายใหม่ และคัดเลือกสินค้าเพื่อนำไปจำหน่ายในปีต่อไป โดยผู้ผลิตชาวจีนที่พร้อมส่งออกส่วนใหญ่ ต่างเลือกงานนี้เป็นเวทีการค้าแรกของพวกเขา เพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ พบปะกับลูกค้าเดิม และสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับผู้ซื้อจากทั่วโลก
ติดต่อนายเคนท์ หลัว (Mr. Kent Luo) ทางอีเมล luoliping@tjpa-china.org หรือโทร +86-10-66038881 ต่อ 226 สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.china-kids-expo.com/magen/

          เกี่ยวกับสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA)

          CTJPA เป็นสมาคมการค้าไม่แสวงผลกำไร ซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน ปัจจุบัน สมาคมมีสมาชิกลงทะเบียนรวมแล้วกว่า 5,000 ราย

          เกี่ยวกับ Koelnmesse

          เราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานแสดงสินค้าราว 80 งานในเยอรมนีและทั่วโลก เพื่อความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของคุณเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode