กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Bristlecone ประกาศแต่งตั้ง เออร์ฟาน เอ คาห์น ดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของบริษัท

วันที่ 3 ก.ย. 2557 )
 
 เมาน์เทนวิว, แคลิฟอร์เนีย--3 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Bristlecone บริษัทในเครือของ Mahindra & Mahindra ประกาศว่า ทางคณะกรรมการบริหารบริษัทได้แต่งตั้งคุณเออร์ฟาน เอ คาห์น ดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) โดยมีผลทันที

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140902/703601-a )
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140902/703601-b )

          คุณอัลฮาส ยาร์กอป ประธานฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และซีทีโอของ Mahindra Group กล่าวถึงการแต่งตั้งครั้งนี้ว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการแต่งตั้งคุณเออร์ฟาน คาห์น ให้รับบทบาทผู้นำ Bristlecone สู่การเติบโตและนวัตกรรมในยุคต่อไป โดยตลอดระยะเวลา 12 ปีที่คุณเออร์ฟานทำงานกับ Bristlecone เขาเป็นผู้ที่มีส่วนสำคัญในความสำเร็จของบริษัท”

          คุณเออร์ฟาน กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการบริหารบริษัท การดำเนินงานของเราให้ความสำคัญต่อห่วงโซ่อุปทานอย่างสม่ำเสมอ เราจึงพยายามยกระดับนวัตกรรมในส่วนของบริการระบบคลาวด์ ข้อมูล อุปกรณ์เคลื่อนที่ และการวิเคราะห์ โดยมีเป้าหมายเพื่อนำเสนอคุณค่าที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรของเราผ่านโซลูชั่นทางธุรกิจต่างๆ ด้วยการยกระดับบริการ ศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และการสร้างความร่วมมือ”

          คุณเออร์ฟานทำงานกับ Bristlecone มานานกว่าสิบปี โดยตำแหน่งล่าสุดของเขาคือรองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการภาคสนามระหว่างประเทศ คุณเออร์ฟานมีความรู้ความชำนาญในอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี โดยมีประสบการณ์ความเป็นผู้นำที่สั่งสมมายาวนานถึง 20 ปีในองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ เขาประสบความสำเร็จในการนำองค์กรไปสู่การเปลี่ยนแปลง และยกระดับการดำเนินงานในตลาดต่างๆทั่วทวีปอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย

          เกี่ยวกับ Bristlecone

          Bristlecone เป็นที่ปรึกษาด้านห่วงโซ่อุปทานที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Fortune 500 หลายแห่ง บริษัทนำเสนอบริการที่เกิดจากการผสมผสานความรู้ในเรื่องของอุตสาหกรรม กระบวนการ และการใช้งาน โซลูชั่นของ Bristlecone ช่วยยกระดับทรัพย์สินทางปัญญาขององค์กรสู่เทคโนโลยียุคใหม่ เช่น ระบบคลาวด์ การวิเคราะห์ อุปกรณ์เคลื่อนที่ และสื่อสังคม Bristlecone จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำมากมาย เช่น SAP, Oracle, Ariba, SPS Commerce และ Kinaxis เพื่อสร้างมูลค่าที่แตกต่างและประเมินได้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมไฮเทค การค้าปลีก ซีพีจี เคมีภัณฑ์ ยานยนต์ และอุตสาหกรรมกระบวนการ ทั้งนี้ Gartner ได้จัดอันดับให้ Bristlecone เป็นผู้ให้บริการอันดับต้นๆ ด้านการวางระบบบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน

          ทั้งนี้ Bristlecone มีสำนักงานใหญ่ที่เมาน์เทนวิว รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีการดำเนินงานทั่วโลกผ่านเครือข่ายสำนักงานในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bcone.com

          ติดต่อ:
          มานิช ราธูร์
          ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
          Bristlecone
          อินเดีย: +91-9739102050
          สหรัฐ: +1 650-386-4117
          อีเมล: manish.rathour@bcone.com
          เว็บไซต์ : http://www.bcone.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode