กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
FxPro เปิดตัวแพลตฟอร์มเทรดดิ้งใหม่ MT4 WebTrader

วันที่ 2 ก.ย. 2557 )
iqml
 

ลอนดอน--29 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          FxPro (บริษัท เอฟเอ็กซ์โปร ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส จำกัด) เปิดให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายบนพื้นฐานเบราว์เซอร์ของบริษัท ที่ช่วยให้ลูกค้าทำการซื้อขายได้โดยใช้บัญชี Metatrader 4 (MT4) เมื่อล็อกอินเข้าสู่เบราว์เซอร์ WebTrader ของ FxPro ด้วยการใช้เพียงแค่ล็อกอิน FxPro Direct ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงรายละเอียดทั้งหมดของบัญชี MT4 ได้ และยังสามารถสับเปลี่ยนหน้าทดลองซื้อขายกับหน้าการซื้อขายจริงได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องยืนยันหรือดาวน์โหลดหน้าเพจใหม่

          FxPro WebTrader พัฒนาด้วยเทคโนโลยี HTML5 ล่าสุด จึงทำให้ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นกว่าเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์ม ซึ่งหมายความว่า ผู้ใช้จะใช้ระยะเวลาในการเข้าถึงข้อมูลน้อยมาก และยังช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ซื้อขายที่เป็นไปได้ว่าอาจจะดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานจากที่ใดก็ตามในโลก

          ในแง่ของการใช้งาน แพลตฟอร์มผังใหม่ทั้งหมด พัฒนาขึ้นมาด้วยเครื่องมือวาดรูปที่ทรงพลัง และประกอบด้วยปัจจัยชี้วัดจำนวนมาก แพคเกจผังข้อมูลที่ครอบคลุม ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อขายและจัดการคำสั่งซื้อได้โดยตรงจากแผนผัง

          ชาราแลมบอส ไซโมโลฟิทิส (Charalambos Psimolophitis) ซีอีโอของ FxPro กล่าวว่า "จากการที่ได้รับฟังความเห็นลูกค้า และพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความคิดเห็นของผู้ใช้งาน จึงทำให้ เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่รวมข้อดีทั้งหมดของแพลตฟอร์ม MT4 พร้อมด้วยการเพิ่มฟังค์ชั่นการใช้งานพิเศษ และการทำงานที่รวดเร็ว ที่คุณจะได้จากแพลตฟอร์มบนคอมพิวเตอร์ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ของเราใช้ MT4 ในการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ แพลตฟอร์มใหม่บนพื้นฐานของเบราว์เซอร์ใหม่นี้ จะช่วยให้ลูกค้าดำเนินการซื้อขายได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้ เช่นเดียวกับเมื่อทำการซื้อขายตามปกติจากอุปกรณ์ที่มีเว็บเบราว์เซอร์”

          เกี่ยวกับ FxPro

          FxPro เป็นนายหน้าซื้อขายเงินตราต่างประเทศในรูปแบบ Agency Model 100% ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว โดยมีผลประโยชน์ที่สอดคล้องกับลูกค้า  FxPro ให้บริการลูกค้าทั่วโลกในกว่า 150 ประเทศ ด้วยเครื่องมือซื้อขายที่ทันสมัย และมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชั่น FX สำหรับชุดคำสั่งซื้อขาย

          FxPro UK Limited ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Financial Conduct Authority (ชื่อเดิม Financial Services Authority) (หมายเลขจดทะเบียน 509956) FxPro Financial Services Limited ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (ใบอนุญาตเลขที่ 078/07)
  
          เว็บไซต์: http://www.fxpro.co.uk 

          คำเตือนเรื่องความเสี่ยง
          การซื้อขาย CFD เกี่ยวพันกับความเสี่ยงสูงที่จะขาดทุน
           
          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
          FxPro
          โทร. +44(0)20-7776-9720
          อีเมล: pr@fxpro.com 

          แหล่งข่าว: FxPro

เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode