กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ดาต้าวอทช์ แต่งตั้ง “จอห์น จัดจ์” นั่งแท่นตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายรายได้

วันที่ 30 ส.ค. 2557 )
iqml
 

เชล์มส์ฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์--29 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: DWCH) ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่น visual data discovery ประกาศแต่งตั้ง จอห์น พี. จัดจ์ (John P. Judge) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายรายได้และรองประธานอาวุโสฝ่ายขายระดับโลก โดยตำแหน่งงานก่อนหน้านี้ของมร.จัดจ์เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายขายธุรกิจในอเมริกาของไอรอน เมาน์เทน คอร์ปอเรชั่น ที่มียอดขายมากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยจัดจ์รับผิดชอบเรื่องรายได้ของบริษัทถึงเกือบ 1 ใน 3 ของรายได้ทั้งหมด ก่อนที่จะเข้าร่วมงานกับไอรอน เมาน์เทน มร.จัดจ์ทำหน้าที่ในตำแหน่งพนักงานขายอาวุโสในโนเวลล์, ซิลเวอร์สตรีม ซอฟต์แวร์ และฮันนีย์เวลล์

 

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20121015/NE92833LOGO

 

มร.จัดจ์ จะรับผิดชอบด้านการขาย บริการ และพันธมิตรทั้งหมดทั่วโลกที่ดาต้าวอทช์  มร.จัดจ์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิทยาการจัดการและการตลาดจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐเมน

 

"การแต่งตั้งจอห์นชี้ให้เห็นว่า ลูกค้า พันธมิตร นักลงทุน และพนักงานของเรามองว่า ดาต้าวอทช์มีความมุ่งมั่นในการเร่งการขยายตัวในระยะยาว” ไมเคิล มอร์ริสัน ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดาต้าวอทช์กล่าว "ด้วยความเป็นผู้นำของจอห์น ฝ่ายขายของเราจึงมีวิธีขายที่อยู่บนพื้นฐานมูลค่าเพื่อการขยายตัวอย่างรวดเร็วในตลาด visual data discovery, สร้างการรับรู้เกี่ยวกับวิธีการของเราให้มีความชัดเจนมากขึ้นตามอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ, เพิ่มปฏิสัมพันธ์ในเชิงลึกกับพันธมิตรด้านช่องทาง, และเพิ่มการมีส่วนร่วมของเราต่อความสำเร็จของลูกค้า เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ผู้บริหารระดับเวิลด์คลาสเพิ่มเข้ามาในทีมบริหารของดาต้าวอทช์”

 

"สำหรับผม ทุกอย่างเป็นเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ของลูกค้า” มร.จัดจ์กล่าว "ดาต้าวอทช์เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากผมเชื่อว่าเรามีโอกาสในการท้าทายสมมติฐานต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง, นำมาซึ่งมุมมองที่กว้างกว่าว่า การสร้างภาพจากข้อมูลสามารถช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าของเรามีความเร็วขึ้นได้อย่างไร, การผนึกประสบการณ์ที่ได้จากลูกค้าเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ในตลาดอย่างแท้จริง และขยายธุรกิจของเราได้อย่างมีนัยสำคัญ”

 

เกี่ยวกับดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น

 

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) เป็นผู้จัดหาซอฟต์แวร์ visual data discovery ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหลากหลาย ปริมาณ หรือความเร็ว ด้วยการนำเสนอการวิเคราะห์ข้อมูลในยุคถัดไปเพื่อเปิดเผยมูลค่าเชิงลึกสำหรับการปรับปรุงธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น ความสามารถเฉพาะตัวในการรวมทรัพยากรที่มีโครงสร้าง ไร้โครงสร้าง และกึ่งมีโครงสร้าง เช่น การทำรายงาน ไฟล์ PDF และการสตรีม EDI ด้วยข้อมูลที่สตรีมมิ่งแบบเรียลไทม์ไปยังแอพพลิชั่นการวิเคราะห์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นพบปัจจัยที่สำคัญที่มีผลกระทบต่อการดำเนินงานของธุรกิจ ความสามารถด้าน visual discovery จากข้อมูลต่างๆนี้ช่วยให้ดาต้าวอทช์มีความแตกต่างในตลาดบิ๊ก ดาต้า และตลาด visualization องค์กรต่างๆในทุกขนาดทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์ของดาต้าวอทช์ ซึ่งรวมไปถึง 99 บริษัทที่ได้รับการจัดอันดับใน Fortune 100 ดาต้าวอทช์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเชล์มส์ฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ และมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก ลอนดอน มิวนิก สตอกโฮล์ม สิงคโปร์ ซิดนีย์ และมะนิลา รวมทั้งมีหุ้นส่วนและลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถดูเรื่องราวทั้งหมดด้วยตัวคุณเองด้วยการดาวน์โหลดและทดลองใช้ฟรีได้ที่ www.datawatch.com/free-trial

 

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบภายใต้กฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995

 

เนื้อหาในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ที่ไม่ใช่ข้อมูลในอดีตอาจประกอบไปด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของกฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ข้อความดังกล่าวรวมไปถึงที่เกี่ยวข้องกับผลประกอบการในที่นี้หรือบนพื้นฐานการคาดการณ์ในปัจจุบัน แต่มีปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายอย่างที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากการคาดการณ์ ปัจจัยที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ในอนาคตแตกต่างไปจากการคาดการณ์ในปัจจุบันประกอบไปด้วย: ความเสี่ยงจากการอ่อนแรงลงอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจโลก; ความเสี่ยงจากความผันผวนของผลประกอบการประจำไตรมาสอันเนื่องมาจากขนาดและระยะเวลาตามคำสั่งซื้อของลูกค้า; ความเสี่ยงเกี่ยวกับการซื้อต่างๆ ซึ่งรวมถึงการซื้อทรัพย์สินทางปัญญาจากแมธ สตราติจีส์ ในปัจจุบันและการซื้อกิจการของแพนออพติคอน; ความผันผวนของราคาหุ้นของดาต้าวอทช์; ข้อจำกัดเกี่ยวกับประสิทธิภาพการควบคุมภายใน; การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี; การพึ่งพาการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของดาต้าวอทช์ และความเป็นไปได้ของความล่าช้าในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าว; การแข่งขันในตลาดซอฟต์แวร์โดยทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดเครื่องมือวิเคราะห์ยุคถัดไป; การพึ่งพาผลิตภัณฑ์หลัก เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ และใบอนุญาตซอฟต์แวร์จากบุคคลที่สามของดาต้าวอทช์; ความเสี่ยงจากยอดขายและผลประกอบการในต่างประเทศ; ความเสี่ยงเกี่ยวกับช่องทางจัดจำหน่ายทางอ้อมและการร่วมกันทำการตลาด ซึ่งส่วนใหญ่พึ่งจะเริ่มดำเนินการ; ความพอเพียงของทุนสำรองผลตอบแทนจากการขายของดาต้าวอทช์; ความเสี่ยงเกี่ยวกับโมเดลการขาย; การพึ่งพาความสามารถในการว่าจ้างและรักษาพนักงานที่มีทักษะของดาต้าวอทช์; การสะดุดลงหรือความล้มเหลวของระบบเทคโนโลยีของดาต้าวอทช์ที่อาจจะมาจากภัยพิบัติตามธรรมชาติ การโจมตีทางโลกไซเบอร์ หรือเหตุภัยพิบัติอื่นๆ; และความไม่แน่นอนจากต้นทุนที่เพิ่มขึ้นอันเป็นผลลัพธ์จากการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบการกำกับดูแลองค์กรและการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยที่สามารถส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากการคาดการณ์ได้อธิบายไว้ในเอกสารต่างๆที่เปิดเผยต่อสาธารณะ ซึ่งรวมถึง เอกสารที่ดาต้าวอทช์ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ตามช่วงเวลา ซึ่งรวมถึง รายงานประจำปีของบริษัทในแบบฟอร์ม Form 10-K ประจำปีสิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน 2556 และ Forms 10-Q ประจำไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2556, 31 มีนาคม 2557, และ 30 มิถุนายน 2557 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆควรจะนำปัจจัยเหล่านี้มาประกอบการพิจารณา

 

นักลงทุนติดต่อ:

ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ของดาต้าวอทช์

อีเมล: investor@datawatch.com

โทร. (978) 441-2200 ต่อ 8323

 

สื่อมวลชนติดต่อ:

ซาราห์ เบอร์นาร์ดี (Sarah Bernardi)

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น

อีเมล: Sarah_Bernardi@datawatch.com

โทร. (978) 441-2200 ต่อ 8387

ทวิตเตอร์: @datawatch

 

(C) 2014 Datawatch Corporation. Datawatch และโลโก้ของ Datawatch เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Datawatch Corporation ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ สำหรับชื่ออื่นๆเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆ
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode