กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> อบรม/สัมมนา
GRE(R) เปิดตัวคู่มือเตรียมสอบอย่างเป็นทางการชุดใหม่ล่าสุด

วันที่ 26 ส.ค. 2557 )
iqml
 

พรินซ์ตัน, นิวเจอร์ซีย์--26 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

- เผยแนวข้อสอบจริงแบบเจาะลึกซึ่งไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน สำหรับว่าที่บัณฑิตและนักศึกษาสถาบันบริหารธุรกิจโดยเฉพาะ

 

เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องของบรรดาผู้เข้าสอบ ผู้สอน และผู้ให้คำปรึกษา ที่ต้องการคู่มือเตรียมสอบ GRE(R) ชุดใหม่ๆ ทางโปรแกรม GRE จึงได้เปิดตัวคู่มือเตรียมสอบชุดใหม่สำหรับการสอบ GRE(R) revised General Test เพื่อช่วยให้นักเรียนนักศึกษาทำข้อสอบได้ดีที่สุดในวันสอบจริง

 

 

คู่มือเตรียมสอบ "Official GRE(R) Verbal Reasoning Practice Questions, Volume One” และ "Official GRE(R) Quantitative Reasoning Practice Questions, Volume One” จะเผยแนวข้อสอบแบบเจาะลึกสำหรับผู้เข้าสอบ และช่วยเสริมคู่มือเตรียมสอบ "The Official Guide to the GRE(R) revised General Test, Second Edition” ได้อย่างสมบูรณ์

 

คู่มือเตรียมสอบแต่ละเล่มประกอบด้วยข้อสอบที่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อน 150 ข้อ พร้อมคำอธิบายอย่างละเอียด รวมถึงข้อสังเกตที่มีประโยชน์และคำแนะนำต่างๆ โดยแนวข้อสอบ Verbal Reasoning จะมีโจทย์ตัวอย่างใหม่ๆสำหรับการประเมินทักษะการเขียนเชิงวิเคราะห์ ขณะที่แนวข้อสอบ Quantitative Reasoning จะช่วยทบทวนเนื้อหาด้านคณิตศาสตร์ที่อาจปรากฏอยู่ในแบบทดสอบ

 

"1 ใน 3 ของผู้เข้าสอบใช้คู่มือเตรียมสอบอย่างเป็นทางการของเรา แต่ผลสำรวจล่าสุดบ่งชี้ว่าผู้เข้าสอบต้องการแนวข้อสอบมากกว่านี้” ดอว์น เพียเซนติโน ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และบริการของโปรแกรม GRE จาก ETS กล่าว "เพื่อตอบสนองต่อกระแสเรียกร้องดังกล่าว เราจึงได้เปิดตัวคู่มือเตรียมสอบ Verbal Reasoning และ Quantitative Reasoning ชุดใหม่นี้” 

 

คู่มือเตรียมสอบเหล่านี้ได้รับการตีพิมพ์ร่วมกับ McGraw-Hill Education และวางจำหน่ายในรูปแบบหนังสือและอีบุ๊กทาง ETS store และร้านหนังสือทั่วโลก

 

การเพิ่มแนวข้อสอบ GRE จัดทำขึ้นโดยเจ้าหน้าที่ ETS เพื่อช่วยให้ผู้สอบรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในวันสอบจริง เช่นเดียวกับบริการ ScoreSelect(R) ที่มีเฉพาะในการสอบ GRE เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาสามารถเลือกแสดงผลสอบที่ดีที่สุดได้ โดยในวันสอบหรือเมื่อใดก็ได้ภายใน 5 ปีหลังจากวันสอบ ผู้สอบสามารถเลือกผลคะแนนชุดที่ตัวเองพอใจเพื่อส่งไปยังมหาวิทยาลัยหรือสถาบันบริหารธุรกิจทั่วโลก "มันเป็นเรื่องของความสำเร็จและการไล่ตามความฝันของนักเรียนนักศึกษาทุกคน” เพียเซนติโน กล่าว

 

คู่มือเตรียมสอบ GRE ชุดใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์คู่มือเตรียมสอบอันหลากหลายของ ETS ซึ่งมีทั้งในรูปแบบสิ่งพิมพ์ วิดีโอ และออนไลน์ รวมถึงซอฟต์แวร์ฟรีอย่าง POWERPREP(R) II ซึ่งประกอบด้วยแบบฝึกหัดฉบับเต็ม 2 ชุด นอกจากนั้นยังมีตัวช่วยในการสอบอีกมากมาย เช่น ชุดวิดีโอ GRE(R) Success Starter, คู่มือเตรียมสอบ "The Official Guide to the GRE(R) revised General Test, Second Edition”, แอพมือถือ และแบบฝึกหัดการเขียนออนไลน์ ScoreItNow!(TM)

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่มือเตรียมสอบ GRE อย่างเป็นทางการทั้งหมดได้ที่ www.takethegre.com/prep

 

เกี่ยวกับ ETS

ETS พัฒนาระบบการศึกษาที่มีคุณภาพและเที่ยงตรงสำหรับทุกคนทั่วโลก ด้วยการคิดค้นการประเมินผลรูปแบบต่างๆที่อ้างอิงจากการวิจัยอย่างเข้มข้น ETS ตอบสนองความต้องการของบุคคลทั่วไป สถาบันการศึกษา และหน่วยงานรัฐต่างๆ ด้วยโซลูชั่นที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับรับรองครูผู้สอน การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการศึกษาระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และเตรียมอุดมศึกษา นอกจากนั้นยังทำการวิจัย วิเคราะห์ และศึกษานโยบายด้านการศึกษาด้วย ทั้งนี้ ETS ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2490 ในฐานะองค์กรไม่แสวงผลกำไร ปัจจุบันเป็นผู้พัฒนา บริหารจัดการ และให้คะแนนข้อสอบกว่า 50 ล้านฉบับต่อปี ซึ่งรวมถึงการสอบ TOEFL(R) และ TOEIC(R), การสอบ GRE(R) และการประเมิน The Praxis Series(TM) ในสถานที่สอบกว่า 9,000 แห่งในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ets.org


เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode