กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
การเริ่มต้นครั้งใหม่: Air Solutions แพลตฟอร์มใหม่ที่เชื่อมโยงการรักษาอาการหยุดหายใจขณะนอนหลับของ ResMed

วันที่ 14 ส.ค. 2557 )
IQML
 
http://www.uppic.org/image-4CD8_53EC1B25.jpg
 ซานดิเอโก--13 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- แพลตฟอร์มที่ใช้ประโยชน์จากบทบาทของข้อมูลการวิเคราะห์ไปจนถึงการมีส่วนร่วมของผู้ป่วยในระดับสูงสุด เพื่อผลประโยชน์ของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการรักษาอย่างต่อเนื่อง

          ResMed (NYSE: RMD) เปิดตัว แอร์ โซลูชั่นส์ (Air Solutions) ซึ่งเป็นแนวความคิดใหม่เกี่ยวกับโซลูชั่นการรักษาผู้ป่วยแบบเชื่อมโยงการรักษาอาการหยุดหายใจขณะนอนหลับที่เป็นประโยชน์ในการรักษาอย่างต่อเนื่องสำหรับทุกฝ่าย แพลตฟอร์มแอร์ โซลูชั่นส์ ของ ResMed มีองค์ประกอบที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลนับตั้งแต่การวินิจฉัยไปจนถึงการรักษา การบริหารจัดการที่สอดคล้องกัน และความร่วมมือของผู้ป่วย

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140808/134903
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140808/134936
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140310/LA79234LOGO-a

          ResMed ผู้บุกเบิกด้านการรักษาภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ (Sleep-Disordered Breathing: SDB) เป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมในวงการ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักและยังได้รับรางวัลชนะเลิศ การยอมรับที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า และยึดมั่นในการรักษา SDB

          วิธีที่เป็นระบบนิเวศนำมาซึ่งประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่สูงขึ้นในการรักษา SDB

          "เรากำลังสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆในด้านการรักษาด้วยแอร์ โซลูชั่นส์” ดอน ดาร์คิน ประธานฝ่ายธุรกิจภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับของ ResMed กล่าว "หลังจากที่เราเปิดตัวองค์ประกอบแต่ละองค์ประกอบของแอร์ โซลูชั่นส์ การสร้างความแตกต่างในเรื่องประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าอันเป็นเอกลักษณ์ของเราจึงยิ่งมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และนำมาซึ่งเทคโนโลยีใหม่ที่แข็งแกร่งมากขึ้น ส่งผลให้ผู้จัดหาอุปกรณ์เชื่อมโยงกับผู้ป่วยได้มากยิ่งขึ้น”

          แอร์ โซลูชั่นส์ ประกอบไปด้วยองค์ประกอบที่เมื่อทำงานร่วมกันแล้ว จะสามารถสร้างระบบนิเวศแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ที่ครบวงจรและสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดโดยตรงสำหรับผู้เกี่ยวข้องกับการรักษาผู้ป่วย ซึ่งรวมไปถึง แพทย์ ห้องแล็บด้านการนอนหลับ ผู้จัดหาอุปกรณ์การแพทย์ภายในบ้าน และตัวผู้ป่วยเอง ดาร์คินระบุว่า วิธีที่เป็นระบบนิเวศจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการรักษาด้วยการให้ข้อมูลแก่ผู้จัดหาและให้ผู้ป่วยมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่อง แพลตฟอร์มแอร์ โซลูชั่นส์ ประกอบไปด้วย:

          ApneaLink(TM) Air: อุปกรณ์ทดสอบการนอนหลับที่บ้านขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาของ ResMed ที่สามารถทำงานอย่างราบรื่นกับซอฟต์แวร์ AirView (ดูที่ด้านล่าง) ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของห้องแล็บด้านการนอนหลับ เพื่อการบริหารขั้นตอนกระบวนการวิเคราะห์แต่ละขั้นตอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแบ่งปันข้อมูลให้กับกลุ่มผู้ใช้งานที่เหมาะสม

          AirSense(TM) 10 Series: อุปกรณ์ด้านความดันอากาศ (CPAP และ APAP) ตระกูลใหม่ที่กำหนดความดันอากาศอัตโนมัติและอย่างต่อเนื่องในชื่อ AirSense 10 ที่มีฟีเจอร์ด้านข้อมูลและการสื่อสารที่ทันสมัยเพื่อให้สอดคล้องกับการตั้งค่า การจัดการและขั้นตอนการติดตาม แพลตฟอร์มอุปกรณ์ชนิดใหม่นี้ยังเป็นระบบอัจฉริยะที่ใช้งานง่ายและยังเป็นอุปกรณ์ข้างเตียงที่มีขนาดเล็กลง

          AirCurve(TM) 10 Series: อุปกรณ์ในตระกูล AirCurve 10 ประกอบไปด้วยอุปกรณ์หลายชนิดที่มี 2 ระดับที่สอดคล้องกับภาวะต่างๆและความต้องการที่หลากหลายของผู้ป่วย เช่น ผู้ป่วยที่ต้องการแรงดันเพิ่ม และอุปกรณ์ ASV สำหรับผู้ป่วยที่หายใจเป็นช่วงๆ (Cheyne-Stokes) หรือผู้ที่ต้องการกลไกควบคุมช่องอากาศแบบปรับค่าได้

          AirFit(TM) Masks: หน้ากาก AirFit ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีนี้และมีชื่อเสียงในเรื่องความพอดีและสะดวกสบายอย่างมาก ผลิตภัณฑ์ในตระกูล AirFit ประกอบไปด้วยระบบหมอนรองจมูก AirFit P10 ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำตลาดสำหรับผู้ป่วยรายใหม่, AirFit F10 ซึ่งเป็นหน้ากากแบบเต็ม และ AirFit N10 หรือหน้ากากครอบจมูก

          ระบบการติดตามและบริหารจัดการความสอดคล้อง AirView(TM): เมื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์ Air Solutions โซลูชั่นซอฟต์แวร์ AirView จะช่วยให้กระบวนการบริหารผู้ป่วยมีความราบรื่นอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากสามารถนำเสนอแนวทางแก้ปัญหาเบื้องต้น การตรวจจับความผิดปกติและอื่นๆ AirView ยังช่วยให้สามารถกำหนดข้อมูลได้ตามที่ต้องการ โดยสามารถนำเสนอข้อมูลของผู้ป่วยได้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากผู้ป่วยสิ้นสุดกระบวนการรักษาในแต่ละครั้ง

          แอพพลิเคชั่นและซอฟต์แวร์ด้านการมีส่วนร่วมของผู้ป่วย myAir: ผู้ป่วยที่ให้ความร่วมมือมีแนวโน้มที่พร้อมจะทำตาม และ myAir ช่วยให้ผู้ป่วยเข้าใจข้อมูลการนอนหลับของตนเองได้ดียิ่งขึ้นด้วยหน้าจอข้อมูล คำแนะนำ และข้อความเสริมต่างๆ

          ApneaLink Air และ หน้ากาก AirFit มีวางจำหน่ายในสหรัฐและตลาดบางประเทศ AirSense 10 และ AirView จะวางจำหน่ายในสหรัฐและออสเตรเลียในวันที่ 18 ส.ค. และตลาดอื่นๆภายในปีปฏิทินนี้ ส่วน AirCurve 10 Series และ myAir จะวางจำหน่ายในปีปฏิทินถัดไป

          เกี่ยวกับ ResMed

          ResMed เปลี่ยนชีวิตด้วยการพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ COPD สำหรับการรักษา วินิจฉัยโรค และบริหารจัดการภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับและโรคเรื้อรังอื่นๆ เราพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้ที่มีภาวะดังกล่าว และเราต้องการยกระดับการรับรู้เกี่ยวกับผลลัพธ์ร้ายแรงที่เป็นไปได้ต่อสุขภาพอันเนื่องมาจากภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับที่ไม่ได้รับการรักษา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ ResMed ได้ที่ www.resmed.com

          ติดต่อ:
          สำหรับสื่อ
          Gretchen Griswold
          ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรระดับโลก
          โทร: +1-858-836-6789
          อีเมล: news@ResMed.com

          สำหรับนักลงทุน
          Agnes Lee
          ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
          โทร: +1-858-836-5971
          อีเมล: investorrelations@ResMed.com
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode