กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Procera Networks เปิดตัว RAN Perspectives โซลูชั่นล้ำยุคสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ

วันที่ 5 ส.ค. 2557 )
iqml
 
 ฟรีมอนต์, แคลิฟอร์เนีย--4 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- การทราบตำแหน่งมือถือ และ RAN QoE แบบเรียลไทม์จะมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้บริการ

           Procera Networks , Inc. (NASDAQ:  PKT ) บริษัทที่มุ่งมอบประสบการณ์ด้านการสื่อสารที่ดีแก่ผู้ใช้บริการทั่วโลก ประกาศเปิดตัว RAN Perspectives โซลู

ชั่นใหม่สุดล้ำยุคที่รายงานตำแหน่งและ RAN QoE แบบเรียลไทม์แก่ผู้ให้บริการบรอดแบนด์ มือถือ เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้บริการ RAN Perspectives คือโซ

ลูชั่นซอฟต์แวร์ที่รายงานตำแหน่งและข้อมูลคุณภาพประสบการณ์ (QoE) ในการเข้าถึงเครือข่ายกลุ่มอุปกรณ์สถานีฐาน (RAN) ซึ่งผู้ให้บริการสามารถนำมาใช้เพื่อยก

ระดับประสบการณ์การใช้งานบรอดแบรนด์มือถือสำหรับลูกค้า

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140729/130705

          RAN Perspectives เพิ่มการรับรู้ RAN ซึ่งสำคัญยิ่งสำหรับ ระบบเครือข่ายอัจฉริยะ ของผู้ให้บริการมือถือ ด้วยการลดการตรวจสอบและต้นทุนเกี่ยวกับการทดสอบ

สัญญาณลงอย่างมาก พร้อมกับเพิ่มความสามารถในการมองเห็น RAN แบบเรียลไทม์ให้กับผู้ให้บริการมือถือเพื่อให้ได้รับ ข้อมูลเชิงลึก และนำไป ลงมือปฏิบัติ

          "ผู้ให้บริการมือถืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันรุนแรง ซึ่งทำให้ประสบการณ์ลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ทั้งในแง่ของการลดการสูญเสียลูกค้า ตลอดจนการ

เปิดตัวและรับรองคุณภาพของบริการมูลค่าสูงที่ลูกค้าจะยอมจ่ายเพิ่ม” Anil Rao นักวิเคราะห์อาวุโส ฝ่ายรับประกันคุณภาพบริการจาก Analysys Mason กล่าวว่า "

คุณภาพบริการด้านข้อมูล RAN และเทคโนโลยีอัจฉริยะด้านคุณภาพบริการของลูกค้าโรมมิ่งคือสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเครือข่ายที่กำลังมองหาแนวทางพัฒนา

ประสบการณ์ของผู้ใช้บริการ และเร่งสร้างรายได้จากการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่ายเหล่านั้น”

          "RAN Perspectives ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ไขความท้าท้ายที่สำคัญที่สุดประการหนึ่ง ด้วยการมอบข้อมูลด้านคุณภาพและตำแหน่งแบบเรียลไทม์ในแนว

ทางที่คุ้มทุน ซึ่งผู้ให้บริการมือถือสามารถนำไปใช้เพื่อให้บริการบรอดแบนด์มือถือคุณภาพดียิ่งขึ้น” Alexander Havang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ของ

Procera Networks กล่าว "RAN Perspectives เป็นผลิตภัณฑ์แรกของ Procera ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับคุณภาพประสบการณ์ของผู้ใช้บริการโดยเฉพาะ

และสามารถผนึกรวมอย่างแยกไม่ออกกับโซลูชั่น PacketLogic ที่เรามีอยู่ในปัจจุบัน อันประกอบไปด้วยการให้บริการ Customer Care Insights ซึ่งปัจจุบันสามารถมอบ

การตรวจสอบการเชื่อมต่อ RAN แบบเรียลไทม์ ตลอดจนการเชื่อมต่อข้อมูลสำหรับอุปกรณ์พกพา”

           "การแพร่หลายของอุปกรณ์พกพา ประกอบกับการขยายตัวของการใช้แอพลิเคชั่นที่อาศัยการใช้งานข้อมูลอย่างเข้มข้น อาทิ วิดีโอบนมือถือ นำไปสู่การเพิ่ม

ความแออัดใน RAN ซึ่งอาจลด QoE ของผู้ใช้บริการลงอย่างมาก” Shira Levine นักวิเคราะห์อำนวยการ ฝ่าย Service Enablement and Subscriber Intelligence ของ

Infonetics Research กล่าว "โซลูชั่นซึ่งอาศัยอุปกรณ์ อย่าง RAN Perspectives มีศักยภาพในการจัดการความคับคั่งที่ได้ผลมากกว่า อีกทั้งยังเปิดทางสำหรับบริการ

โซลูชั่น และแอพลิเคชั่นอื่นๆเพิ่มเติม ซึ่งจะมีนัยสำคัญอย่างมากสำหรับเครือข่ายมือถือต่างๆ”

          RAN Perspectives คือโซลูชั่นประสบการณ์ผู้ใช้บริการ ซึ่งผนวกรวมเข้ากับการใช้งาน  PacketLogic(TM) โดยจะรายงานตำแหน่งมือถือและข้อมูลคุณภาพ RAN

แบบเรียลไทม์ ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการมือถือได้ การปลดล็อกเครื่องมือวัดคุณภาพสัญญาณ RAN และการรับทราบตำแหน่งแบบ

เรียลไทม์นั้นเปิดกว้างสำหรับโอกาสในด้านการดำเนินงานและการบริการที่ Procera จะเปิดตัวใน 12 เดือนข้างหน้า ซึ่งในเบื้องต้นจะประกอบด้วย
        
          - โซลูชั่น Customer Care Insights ที่ผนวกรวมกับ RAN และการวิเคราะห์ผู้ใช้บริการโดยมุ่งเน้นไปที่บรอดแบนด์มือถือทาง IP สำหรับทีมดูแลลูกค้า
          - มุมมองที่อาศัย RAN Perspectives สำหรับข้อมูลเชิงลึกที่มอบการวิเคราะห์คุณภาพ ความคับคั่ง แอพลิเคชั่น และจุดอับสัญญาณในเครือข่ายมือถือ สำหรับทีม

การตลาดและทีมวิศวกร
          - การจัดการความคับคั่งของ RAN โดยอาศัยการรับทราบตำแหน่งแบบเรียลไทม์ เพื่อระบุพื้นที่ที่เกิดความคับคั่งและลงมือแก้ไข ซึ่งจะช่วยยกระดับ QoE ของผู้

ใช้บริการ
          - การนำเสนอแผนบริการโดยอิงพิกัดสถานที่ เช่น การกำหนดนโยบายและการคิดค่าบริการแบบเจาะจงพิกัดสถานที่ สำหรับทีมการตลาด
          - การทดสอบสัญญาณโดยอาศัยข้อมูลจากผู้ใช้บริการน้อยลง และการบันทึกจุดอับสัญญาณ สำหรับทีมวิศวกร RAN

          RAN Perspectives กำลังเปิดให้บริการในระยะเบต้า และคาดว่าจะเปิดให้บริการทั่วไปได้ในไตรมาสแรกของปี 2558
        
          เกี่ยวกับ Procera Networks, Inc.
          Procera Networks, Inc. (NASDAQ: PKT) มุ่งมอบประสบการณ์ด้านการสื่อสารที่ดีให้แก่ผู้ใช้บริการทั่วโลก ผ่านทางการปฏิวัติแนวทางที่ผู้ให้บริการเครือข่าย

มือถือและผู้ขายเฝ้าสังเกต จัดการ และสร้างรายได้จากทราฟฟิกบนเครือข่ายของตน มาร่วมกันยกระดับคุณค่าธุรกิจของคุณและปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าด้วยโซลูชั่น

อัจฉริยะที่มีความรอบรู้ของ Procera สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.proceranetworks.com หรือติดตาม Procera บนทวิตเตอร์ได้ที่

@ProceraNetworks

          คำเตือนเกี่ยวกับข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคต
          ข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับ Procera Networks, Inc. ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับการแนะนำโซลูชั่น

และผลิตภัณฑ์ใหม่, ความเป็นไปได้ที่ผลิตภัณฑ์ของ Procera จะถูกนำไปประยุกต์ใช้ในรูปแบบใหม่ๆ, ผลการดำเนินงานและความต้องการผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ของ

Procera, ช่วงเวลาการวางจำหน่ายและการทำรายได้จากผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่, และการที่ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของบริษัทสามารถทำงานร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆได้

อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ข้อความในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีตหรือในปัจจุบันถือเป็นข้อความที่เป็นลักษณะการ

คาดการณ์ในอนาคต ข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตทั้งหมดในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้จัดทำขึ้นภายใต้ข้อยกเว้นความรับผิดตามกฎหมาย Private Securities

Litigation Reform Act ปี ค.ศ. 1995 ข้อความเหล่านี้ไม่รับประกันผลการดำเนินงานในอนาคต และมีความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ ทั้งที่

ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือผลสำเร็จที่แท้จริงของบริษัทแตกต่างออกไปอย่างมากจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือผลสำเร็จ

ในอนาคต ซึ่งปรากฏอยู่ในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ ได้แก่ ความเสี่ยงและ

ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการยอมรับและการนำผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Procera ไปใช้, ความสามารถของบริษัทในการให้บริการและยกระดับผลิตภัณฑ์, การพึ่งพา

สายผลิตภัณฑ์และลูกค้ารายสำคัญ, การพึ่งพาพนักงานรายสำคัญ, ความสามารถของบริษัทในการแข่งขันในอุตสาหกรรมกับบริษัทต่างๆที่มีขนาดใหญ่กว่าอย่างมีนัย

สำคัญและมีแหล่งทรัพยากรมากกว่า, ความสามารถของบริษัทในการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาในตลาดทั่วโลก, และความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่นๆ ที่มีการ

อธิบายอย่างครบถ้วนมากกว่านี้ในเอกสารของบริษัทที่ยื่นหรือแสดงต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง

เหล่านี้และอื่นๆที่อาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจของ Procera Networks นั้น มีอธิบายอยู่ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง” ของ Form 10-K สำหรับปีงบการเงินที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31

ธันวาคม ค.ศ. 2013 และ Form 10-Q ประจำไตรมาสที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม ค.ศ. 2014 และรายงานอื่นๆที่ยื่นต่อก.ล.ต.สหรัฐ ซึ่งสามารถรับชมโดยไม่เสียค่าใช้

จ่ายได้จากเว็บไซต์ของก.ล.ต.ที่ http://www.sec.gov หรือจากเว็บไซต์ของ Procera ที่ http://www.proceranetworks.com เนื่องด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอน

เหล่านี้ นักลงทุนจึงไม่ควรยึดถือข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์ในอนาคตว่าเป็นการทำนายถึงผลลัพธ์ที่แท้จริงมากจนเกินไป ข้อความที่เป็นลักษณะการคาดการณ์

ในอนาคตทั้งหมดในข่าวเผยแพร่ฉบับนี้อ้างอิงจากข้อมูลที่ Procera มีอยู่ ณ วันที่จัดทำข่าว และบริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุง แก้ไข หรือชี้แจงข้อความที่เป็น

ลักษณะการคาดการณ์ในอนาคต ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม

          ติดต่อฝ่ายสื่อมวลชน        
          Bob Eastwood, Engage PR for Procera Networks, +1-510-748-8200 x215, beastwood@engagepr.com

          ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์
          Nicole Noutsios, NMN Advisors, Inc., +1-510-315-1003, ir@nmnadvisors.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode