กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> อบรม/สัมมนา
ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด เปิดรับสมัครนักศึกษาเทียบโอน พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนหน่วยกิต วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้

วันที่ 22 ก.ค. 2557 (จำนวนคนอ่าน 904 คน)
 
ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด เปิดรับสมัครนักศึกษาเทียบโอน
พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนหน่วยกิต วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้

กรุงเทพฯ – มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สถาบันการเรียนรู้ชื่อดังของเมืองไทยซึ่งเป็นที่ยอมรับมานานกว่าสองทศวรรษ ยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนหน่วยกิตสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีเทียบโอนจากสถานศึกษาอื่น ๆ ในทุกหลักสูตร ณ วิทยาเขตกรุงเทพฯ และหัวหิน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ พร้อมโอกาสทางการศึกษาในวัฒนธรรมการเรียนรู้ที่หลากหลาย ด้วยคณาจารย์ต่างชาติกว่า 70% และเพื่อนนักศึกษาจาก 72 ประเทศทั่วโลก เปิดโลกทัศน์สู่การทำงานในระดับสากลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด มีความเชี่ยวชาญในการมอบความรู้ให้แก่นักศึกษาทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเปิดการเรียนการสอนใน 3 หลักสูตร ได้แก่หลักสูตรนานาชาติ ภาษาไทย และ สองภาษา นำเสนอรูปแบบการเรียนการสอนแบบอินเตอร์แอคทีฟและวัฒนธรรมการศึกษาที่เอื้อต่อการเรียนรู้ระดับสากล ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่เปี่ยมประสบการณ์จาก 14 ประเทศทั่วโลก โดยคณาอาจารย์ซึ่งเป็นชาวต่างประเทศกว่าร้อยละ 70 คิดเป็นสัดส่วนที่มากเมื่อเทียบกับบรรดาสถาบันระดับอุดมศึกษาของเมืองไทยโดยทั่วไป และด้วยนักศึกษาหลากเชื้อชาติจาก 72 ประเทศ และการเป็นหนึ่งในเครือข่ายลอรีเอท ทำให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ดมีเครือข่ายเชื่อมโยงกับนักศึกษาอื่นๆ อีกกว่า 850,000 คนในมหาวิทยาลัยชั้นนำจาก 30 ประเทศทั่วโลก ทำให้มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเป็นสังคมแห่งการเรียนรู้แบบหลากวัฒนธรรม ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้เรียนได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งในด้านองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญจากการฝึกฝนปฏิบัติจริง และสามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ พร้อมสำหรับการก้าวสู่โลกแห่งการทำงานในระดับสากลเมื่อประเทศไทยเปิดสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558

ม.นานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนสายมอเตอร์เวย์ เขตประเวศ (รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีหัวหมาก) และวิทยาเขตหัวหิน ณ ถนนเพชรเกษม อ. ชะอำ จ.เพชรบุรี

สำหรับประชาชนทั่วไปที่สนใจ สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 02-769-4000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.stamford.edu หรือเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/stamfordthailand
 

#####


เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดมีวิทยาเขตอยู่ที่กรุงเทพฯ และ หัวหิน เปิดรับนักศึกษาทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจากกว่า 72 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดมีความโดดเด่นในด้านการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และทักษะทางความคิดให้กับนักศึกษา ผ่านกระบวนการเรียนรู้โดยมีผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง ด้วยค่าเล่าเรียน เริ่มต้นที่ภาคเรียนละ 42,000 บาท

มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเข้าร่วมเป็นสมาชิกของเครือข่ายลอรีเอทในปี 2554 เพื่อสร้างการเข้าถึงแหล่งความรู้และโอกาสในระดับนานาชาติให้กับผู้เรียน เครือข่ายลอรีเอทเป็นเครือข่ายการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ครอบคลุม 29 ประเทศและมหาวิทยาลัยชั้นนำมากกว่า 75 แห่ง โดยมีนักศึกษาในเครือข่ายมากกว่า 850,000 คน************เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode