กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ทาทา เฮ้าส์ซิ่ง เปิดตัวโครงการบ้านหรูย่านชุมชนเมืองของอินเดีย

วันที่ 18 ก.ค. 2557 )
iqml
 เดลี, อินเดีย--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - เปิดตัวหมู่บ้านหรูหนึ่งเดียวบนถนนโสหนะ
         
          ทาทา เฮ้าส์ซิ่ง ดีเวลอปเมนท์ คอมพานี (Tata Housing Development Company) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูที่เติบโตเร็วที่สุดของอินเดีย ประกาศยกระดับความแข็งแกร่งของบริษัทในแวดวงอสังหาฯ สุดหรูระดับไฮเอนด์ในเขตนครหลวงของอินเดีย ด้วยการเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์หรูโครงการที่ 4 ที่มีชื่อว่า อาราเบลล่า ( Arabella ) ซึ่งตั้งอยู่ติดกับทางหลวงโสหนะ ฮาร์ญานา และได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทือกเขาอาราวัลลี อีกทั้งยังได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติอันเขียวขจีโดยรอบอีกด้วย
         
          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140716/697211-a )
         
          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140716/697211-b )
         
          อาราเบลล่า ซึ่งออกแบบโดยเพอร์กินส์ อีสต์แมน ( Perkins Eastman ) บริษัทสถาปนิกชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ปลูกสร้างบนเนื้อที่ราว 35 เอเคอร์ บนถนนโสหนะ ณ ใจกลางเมืองคุร์เคาน์ โดยประกอบด้วยบ้านแบบ 3 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว, 4 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว และ 5 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว อาราเบลล่าประกอบด้วยบ้านราว 150 หลังคาเรือนตามลักษณะของเทือกเขาอาราวัลลีที่ประกอบด้วยภูเขาน้อยใหญ่ และสามารถมองเห็นเทือกเขาอาราวัลลีได้ด้วย ขณะเดียวกันบ้านแต่ละหลังมีสวนหลังบ้านซึ่งเชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง ทำให้รู้สึกเหมือนมีสนามอยู่รอบบ้าน นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่เหมาะกับชีวิตหรูของคนเมือง อาทิ ลิฟต์ส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานกิจกรรมสังสรรค์บนดาดฟ้า เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ และเครื่องปรับอากาศระบบ VRV เป็นต้น
         
          โฆษกบริษัท ทาทา เฮ้าส์ซิ่ง กล่าวถึงการเปิดตัวโครงการนี้ว่า "ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าผู้มีฐานะรุ่นใหม่ ซึ่งรู้จักกันในนามเศรษฐีชาวเมืองที่สร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมโดยยึดหลักความเสมอภาค ต่างมีความต้องการที่อยู่อาศัยสุดหรูเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยที่อยู่อาศัยลักษณะนี้ต้องมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง รวมทั้งมีรายละเอียดและมีการออกแบบที่สวยงาม ดังนั้น ทาทา เฮ้าส์ซิ่ง จึงมอบโอกาสทองให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของบ้านในฝัน และดื่มด่ำกับบรรยากาศของเทือกเขาอาราวัลลีได้ที่โครงการอาราเบลล่าแห่งนี้
         
          โฆษกบริษัท ทาทา เฮ้าส์ซิ่ง ยังกล่าวอีกว่า "อาราเบลล่าจะเป็นโครงการสุดหรูแห่งเดียวบนถนนโสหนะที่มอบข้อเสนอที่แตกต่างให้แก่ผู้ที่แสวงหาความหรูหราสมัยใหม่"
         
          เนื่องจากโครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทือกเขาอาราวัลลี รายละเอียดปลีกย่อยทุกอย่างจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยอาราเบลล่ายังมีทะเลสาบธรรมชาติ สวนหิน และฟาร์มในเขตพื้นที่ ซึ่งช่วยให้ผู้พักอาศัยสัมผัสกับธรรมชาติโดยรอบได้โดยตรง 
         
          โครงการอาราเบลล่าตั้งอยู่ติดกับทางหลวงสายโสหนะ ฮาร์ญานา และถูกโอบล้อมด้วยพื้นที่เกษตรอันเขียวชอุ่มถึง 3 ด้าน นอกจากนั้นยังมีแผนสร้างพื้นที่สีเขียวอันอุดมสมบูรณ์คั่นกลางระหว่างโครงการกับทางหลวงไปตลอดแนว โครงการนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขาอาราวัลลี และได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติอันเขียวขจีโดยรอบสถานที่อันโดดเด่นนี้
         
          เว็บไซต์: http://tatahousing.in/arabella 
         
          ติดต่อ: 180030048282
         
          แหล่งข่าว: บริษัท ทาทา เฮ้าส์ซิ่ง ดีเวลอปเมนท์ จำกัดเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode