กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ยูเรล เปิดตัวโปรโมชั่น “ฟรีโรมมิ่ง” รับฤดูร้อน

วันที่ 17 ก.ค. 2557 )
iqml
 

อูเทรคท์, เนเธอร์แลนด์--16 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
ผู้ถือบัตรยูเรล ซีเล็คท์ พาส (Eurail Select Pass) และยูเรล โกลบอล พาส (Eurail Global Pass) รับฟรีซิมการ์ดยูเรลแบบเติมเงินสำหรับใช้ในยุโรป

ยูเรล (Eurail) เปิดตัวโปรโมชั่นรับฤดูร้อน "ฟรีโรมมิ่ง" ช่วยให้ผู้ถือบัตรโดยสารยูเรลสามารถติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ง่ายยิ่งขึ้นขณะที่เดินทางท่องเที่ยวในยุโรป โดยลูกค้าบัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส และยูเรล โกลบอล พาส 2,500 ท่านแรกที่ลงทะเบียนยืนยันการซื้อบัตรบนเว็บไซต์ http://www.eurail-roaming.com จะได้สิทธิ์รับซิมการ์ดโรมมิ่งของยูเรลฟรี สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้กับบัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส และยูเรล โกลบอล พาส ทุกประเภทและทุกระดับที่ซื้อระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม ถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140716/697103 )

ซิลเวีย เกอร์แลค ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดของยูเรล กรุ๊ป กล่าวว่า "ยูเรลมุ่งมั่นในการเพิ่มมูลค่าให้แก่ผลิตภัณฑ์บัตรโดยสารยูเรล พาส การแจกซิมการ์ดยูเรลฟรีในครั้งนี้ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกทางหนึ่ง และช่วยให้ผู้ถือบัตรไม่ขาดการติดต่อขณะที่เดินทางท่องเที่ยวอยู่ในยุโรป โปรโมชั่นนี้มอบโอกาสที่ดีให้ลูกค้าของเราสามารถหลีกเลี่ยงค่าบริการโรมมิ่งหรือค่า Wi-Fi ที่มีราคาแพงได้"

บริการโรมมิ่งฟรีของยูเรลประกอบด้วย ซิมการ์ดแบบเติมเงินที่เปิดใช้งานอัตโนมัติ โดยมีหมายเลขขึ้นต้น +44 (อังกฤษ) และ +1 (สหรัฐอเมริกา) ซึ่งรับสายโทรเข้าได้ฟรี[1] และฟรี Wi-Fi 200 นาที ณ จุดพรีเมียมฮอตสปอตบางจุด นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถโทรไปต่างประเทศทั่วโลกได้ฟรีถึง 100 นาที, ส่งข้อความอักษรฟรี 300 ข้อความ หรือรับส่งข้อมูลได้ถึง 100 MB จนกว่าจะหมดวงเงิน

เมื่อเงินในซิมหมด ลูกค้าสามารถเติมเงินในซิมการ์ดยูเรลได้ใหม่ และรับสิทธิประโยชน์ภายใต้เงื่อนไขการโรมมิ่งของยูเรลได้เช่นเดิม สิทธิพิเศษเหล่านี้พร้อมให้บริการผ่านพันธมิตรผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมอย่าง โกลบอล โรมมิ่ง (Global Roaming) ซึ่งประสานงานกับผู้ให้บริการ 67 รายทั่วยุโรปและเป็นผู้ให้บริการสื่อสารเคลื่อนที่ชั้นนำของโลก ซิมการ์ดโรมมิ่งของยูเรลสามารถใช้งานได้ครอบคลุม 30 ประเทศในทวีปยุโรป รวมถึงทุกประเทศที่เข้าร่วมเครือข่ายบัตรโดยสารยูเรล พาส

โปรโมชั่นฟรีโรมมิ่งรับฤดูร้อนเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส ซึ่งมีเครือข่ายครอบคลุมประเทศสมาชิก 24 ประเทศ หรือบัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส ซึ่งใช้งานได้ใน 4 ประเทศ ทั้งนี้ ยูเรล โกลบอล พาส ยังคงเป็นบัตรโดยสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มบัตรโดยสารของยูเรล โดยสามารถใช้งานได้ครอบคลุมเกือบทั่วทวีปยุโรป และมีประเทศให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเดินทางมากที่สุด

บัตรโดยสารยูเรล พาส วางจำหน่ายผ่านเครือข่ายตัวแทนขายทั่วไปที่ได้รับอนุญาต ซึ่งดำเนินกิจการอยู่ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลได้ที่ http://www.eurailgroup.org/eurail-vendors

ยูเรล กรุ๊ป จี.ไอ.อี. เป็นองค์กรที่ดูแลด้านการตลาดและการให้บริการบัตรโดยสารยูเรล พาส ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของบริษัทเดินเรือและรถไฟกว่า 30 แห่ง นอกจากนี้ ยูเรล กรุ๊ป ยังมีพันธมิตรอีกมากมาย ทั้งโรงแรม บริษัทขนส่ง และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งพร้อมนำเสนอบริการฟรีหรือบริการที่ลดราคาให้แก่ผู้ถือบัตรโดยสารยูเรล พาส

[1] สำหรับหมายเลขโทรศัพท์ในสหรัฐอเมริกาจะมีการคิดค่าบริการเพิ่ม 0.20 ยูโรต่อนาที

แหล่งข่าว: ยูเรล กรุ๊ป จี. ไอ. อี.เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode