กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนล ยกระดับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตร ด้วยการเปิดตัว 40 ย่านธุรกิจหลักระดับนานาชาติที่รับบัตรยูเนี่ยนเพย์

วันที่ 17 ก.ค. 2557 )
 
          เซี่ยงไฮ้, จีน--16 ก.ค.--ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

          ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนล (UnionPay International) ผู้ให้บริการการชำระเงินทั่วโลกสำหรับบัตรยูเนียนเพย์ (บัตรที่ขึ้นต้นด้วยหมายเลข 62) ประกาศขยายขอบเขตสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรทั่วโลกให้ครอบคุลมย่านธุรกิจและย่านค้าปลีกหลัก 40 แห่ง ภายหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวโปรแกรมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรในสนามบินสำคัญ 60 แห่งทั่วโลกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

          ด้วยการอาศัยข้อมูลเชิงลึกจากการวิเคราะห์ความต้องการและแนวโน้มพฤติกรรมการซื้อของผู้ถือบัตร ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนลจึงได้ปรับโปรโมชั่นปัจจุบันให้ครอบคลุม 40 ย่านพาณิชย์หลักใน 20 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ประกอบด้วยศูนย์การค้าชื่อดัง 30 แห่ง และร้านค้าระดับพรีเมียมกว่า 1,000 แห่งทั่วทุกจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก ซึ่งรวมถึงฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และตะวันออกกลาง ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป นอกจากผู้ถือบัตรจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงิน เท่ากับ 1-2% ของมูลค่าการทำธุรกรรมรวม ซึ่งมีผลกับบัตรยูเนี่ยนเพย์ทุกประเภท และยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนลเป็นรายเดียวในอุตสาหกรรมที่มอบเอกสิทธิ์นี้ ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังจะได้รับส่วนลดร้านค้าเพิ่มขึ้นสูงสุด 10% (โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 และใช้ได้ทั่วโลก โดยมีรายละเอียดแตกต่างกันไปตามตลาดแต่ละแห่ง)

          "นอกเหนือจากการเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางไปต่างประเทศแล้ว ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนลยังมุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการคุณภาพสูงแก่ผู้ถือบัตรจากนานานาชาติเพิ่มมากขึ้น” ไช่ เจี้ยนปอ ซีอีโอของยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนล กล่าว "เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนลจึงดำเนินการเป็นพิเศษเพื่อการขยายเครือข่ายที่รับบัตรยูเนี่ยนเพย์ให้ครอบคลุมในภาคต่างๆ อาทิ งานบริการ ร้านอาหาร ช็อปปิ้ง และการคมนาคม โปรแกรมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรของเรานั้นมีจุดเด่นอยู่ที่การนำเสนอสิทธิประโยชน์ในย่านการค้า ร้านค้าปลอดภาษี และรีสอร์ทสำหรับพักผ่อนในวันหยุด โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์การใช้จ่ายผ่านบัตรที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าและใช้ได้อย่างกว้างขวางแก่ผู้ถือบัตร”

          นอกเหนือจากโปรโมชั่นส่วนลด ร้านค้าที่ร่วมโครงการของยูเนี่ยนเพย์ยังมุ่งเน้นปรับปรุงการมอบบริการให้แก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงระบบแคชเชียร์ และขึ้นสัญลักษณ์ "Welcome UnionPay" ในบริเวณร้าน ตลอดจนยกระดับบริการและสิทธิประโยชน์เฉพาะผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ระดับพรีเมียม ณ สถานที่ชั้นนำ

          สำหรับในอนาคต ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนลจะเดินหน้ากำหนดย่านธุรกิจและค้าปลีกหลักที่มอบสิทธิประโยชน์ให้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ยกระดับประสบการณ์การใช้บัตร มอบบริการเสริมที่เพิ่มมูลค่า ตลอดจนนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเดิมให้แก่ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ทั่วโลก พร้อมทั้งเดินหน้าขยายและยกระดับเครือข่ายรับบัตรยูเนี่ยนเพย์ในระดับสากล ทั้งนี้ ปัจจุบันมีร้านค้ากว่า 12 ล้านแห่ง และเอทีเอ็มกว่า 1.1 ล้านเครื่องทั่วโลกที่รับชำระเงินหรือถอนเงินสดด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมที่:
          www.unionpayintl.com

          แหล่งข่าว: ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนลเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode