กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
มหกรรม China Toy Expo และ China Kids Expo เปิดให้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าแล้ววันนี้ พร้อมลุ้นรับรางวัลที่พักฟรี 3 คืน

วันที่ 10 ก.ค. 2557 )
iqml
 
 ปักกิ่ง--10 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          China Toy Expo และ China Kids Expo มหกรรมของเล่นและสินค้าเด็กนานาชาติขนาดใหญ่ที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อ 20 รายที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางออนไลน์ก่อนวันที่ 10 สิงหาคม 2557 เพื่อเข้าชมงาน ลุ้นรับรางวัลที่พักฟรี 3 คืน ที่โรงแรมนานาชาติระดับห้าดาวใกล้สถานที่จัดงาน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงานและลุ้นรับรางวัลบนระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้

          สามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับรางวัลที่พักฟรีตามลิงค์ด้านล่าง โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีในช่วงกลางเดือนสิงหาคม ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าทุกคนจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางเข้าชมงานแบบ fast-track บัตรเข้างานฟรี บริการอีเมลอัพเดทข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และรายชื่อผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน และอีกมากมาย

          China Toy Expo: http://system.china-toy-expo.com/2014/visitor/prereg.asp

          China Kids Expo: http://system.china-kids-expo.com/2014/babycarrier/visitor/prereg.asp

          มหกรรม China Toy Expo และ China Kids Expo ประจำปี 2557 ซึ่งจะจัดขึ้นพร้อมกันในวันที่ 14-16 ตุลาคมนี้ คาดว่าจะรองรับผู้จัดแสดงสินค้าถึง 1,300 ราย (ส่วนใหญ่เป็นผู้ผลิตจากจีนที่ได้รับการรับรองคุณภาพ) ในฮอลล์แสดงสินค้า 10 ฮอลล์ บนพื้นที่จัดแสดง 100,000 ตารางเมตร

          โรงงานขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ในจีน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการผลิตของเล่นหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา ตุ๊กตาขนนุ่ม สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเด็ก โมเดลสะสม สินค้าสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อุปกรณ์สนามเด็กเล่น อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับเทศกาล และอื่นๆอีกมากมาย จะมารวมตัวกันในมหกรรมของเล่นเด็กสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ และใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ขณะที่มหกรรมสินค้าเด็ก ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเภทรถเข็นเด็ก รถเด็กเล่น และเบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก ก็จะมาร่วมจัดแสดงสินค้าสำหรับทารกและเด็กเล็ก ซึ่งรวมถึงเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ผลิตภัณฑ์อาหารเด็ก เสื้อผ้าเด็ก และอื่นๆ

          มหกรรมแสดงสินค้าทั้งสองงานจัดโดยสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA) เป็นประจำทุกเดือนตุลาคมในนครเซี่ยงไฮ้ (สำหรับงาน China Kids Expo จัดร่วมกับ Kolenmesse) โดยในปีที่แล้ว มียอดผู้เข้าชมงานถึง 73,670 คน จาก 114 ประเทศและภูมิภาค และมีผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้า 1,102 รายจากทั่วโลก

          ติดต่อ เคนท์ หลัว (Kent Luo) ที่ luoliping@tjpa-china.org หรือเข้าไปที่ http://www.china-toy-expo.com/en/ และ http://www.china-kids-expo.com/magen/ เพื่อรับชมข้อมูลเพิ่มเติม

          ###

          เกี่ยวกับสมาคมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน (CTJPA)

          CTJPA เป็นสมาคมการค้าไม่แสวงผลกำไรซึ่งเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของอุตสาหกรรมสินค้าสำหรับเด็กและของเล่นจีน CTJPA ได้รับการแต่งตั้งจากรัฐบาลจีนและสมาชิกคณะกรรมการกำกับดูแลของ ICTI Care Process ให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการรายเดียวในสภาอุตสาหกรรมของเล่นนานาชาติ (ICTI) หน่วยงานรัฐบาล สมาคมการค้า สื่อมวลชน และผู้บริโภคต่างให้การยอมรับ CTJPA เป็นกระบอกเสียงของอุตสาหกรรม ทั้งนี้ CTJPA จัดตั้งเมื่อปีพ.ศ.2529 ในฐานะสมาคมของเล่นจีน ปัจจุบัน สมาคมมีสมาชิกที่ลงทะเบียนรวมกว่า 5,000 รายเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode