กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
จอห์น วาร์วาทอส คว้า ริงโก สตาร์ ร่วมแคมเปญฤดูใบไม้ร่วง 2014

วันที่ 8 ก.ค. 2557 )
IQML
 
http://www.uppic.org/image-7661_53BB7288.jpg


นิวยอร์ก--8 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- พร้อมเปิดตัวโครงการเพื่อการกุศลหาเงินสมทบเข้ากองทุน Ringo Starr Peace & Love Fund #PEACEROCKS

          จอห์น วาร์วาทอส (John Varvatos) ภูมิใจนำเสนอแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ร่วง 2014 ซึ่งได้ ริงโก สตาร์ (Ringo Starr) มาเป็นแขกพิเศษในโอกาสฉลองวันเกิดครบรอบ 74 ปีของเขา โดยการเปิดตัวครั้งนี้ยังเป็นการริ่เริ่มแนวคิดซึ่งรวมเอาแคมเปญ หนังสั้น และองค์ประกอบด้านโซเชียลมีเดียเข้าไว้ด้วยกันเพื่อสนับสนุนกองทุน Ringo Starr Peace & Love Fund

          ภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140707/124878

          โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มการตระหนักถึงความสำคัญของกองทุน Ringo Starr Peace & Love Fund ซึ่งดำเนินการผ่านทางมูลนิธิเดวิด ลินช์ (David Lynch Foundation) ในการช่วยนำเสนอวิธีการลดความตึงเครียดของประชากรกลุ่มเสี่ยงที่กำลังทนทุกข์ทรมานจากความเครียดเรื้อรัง และอาการผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับความเครียดในระดับแพร่ระบาด ซึ่งเป็นชนวนเหตุของความรุนแรง อาชญากรรม และค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพที่พุ่งสูงขึ้น

          องค์ประกอบบนโซเชียลมีเดียจะมุ่งไปที่ #PEACEROCKS ด้วยการสนับสนุนให้ผู้คนร่วมแชร์รูปภาพของตนขณะชูสัญลักษณ์แห่งสันติภาพ ผ่านทางอินสตาแกรม ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก สำหรับรูปที่ติดแท็ก #PEACEROCKS จอห์น วาร์วาทอสจะบริจาคเงินเข้ากองทุนรูปละ 1 ดอลลาร์ไปจนถึงสิ้นปีนี้

          ภาพถ่ายของแคมเปญนี้ถ่ายทำในลอสแอนเจลิสโดยช่างภาพขาร็อคอย่าง แดนนี คลินช์ โดยในภาพซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายแนววินเทจนั้น ริงโก สตาร์ นั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้แกะสลักที่มีนกพิราบขาวเกาะอยู่ด้านบน ขณะที่ตัวเขาชูสัญลักษณ์สันติภาพ ซึ่งได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของแคมเปญนี้

          "ผมรอมานานแล้วที่จะได้เป็นนายแบบกับเขาบ้าง” ริงโกกล่าวพร้อมหัวเราะ "แถมวิธีที่ได้มาเป็นนายแบบยังเจ๋งอีกด้วย เพราะเป็นการทำเพื่อสิ่งที่ดี ผมสนับสนุนให้ทุกคนมาร่วมกันกับเรา และแท็ก #PeaceRocks สำหรับการอัพโหลดทุกๆหนึ่งภาพ จอห์นจะบริจาค 1 ดอลลาร์เข้า Ringo Starr Peace & Love Fund ผ่านทางมูลนิธิเดวิด ลินช์ ซึ่งจะสอนการทำสมาธิสำหรับคนที่เสี่ยงและกำลังเผชิญกับความเครียด ผมขอขอบคุณจอห์นสำหรับแคมเปญนี้ และทั้งหมดทั้งปวงที่เขาทำมา เขาช่างเป็นคนดีทั้งกายและใจ ดังนั้น อย่าลืมแท็ก #PeaceRocks และ Love Rolls! Peace & Love กันนะครับ”

          "ริงโกคือไอคอนตัวจริงของผมตั้งแต่สมัยเป็นเด็ก ดนตรีและจิตใจของเขามีความพิเศษ ไม่ใช่แค่ในโลกแห่งร็อคแอนด์โรลล์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงในโลกโดยทั่วไป การได้รู้จักและทำงานกับเขากลายเป็นประสบการณ์ที่จุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของผม” วาร์วาทอสกล่าว

          ผองเพื่อนของ ริงโก สตาร์ ได้มารวมตัวกันเพื่อแสดงการสนับสนุนในหนังสั้นรูปแบบสารคดีความยาว 3 นาที ซึ่งจะประเดิมเปิดตัวครั้งแรกในวันนี้ที่ johnvarvatos.com/peacerocks

          #PEACEROCKS @JOHNVARVATOS @RINGOSTARRMUSIC

          คลิกที่นี่เพื่อรับชมวิดีโอและรูปภาพจากแคมเปญฤดูใบไม่ร่วง 2014 พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ริงโก สตาร์
 http://mm.gettyimages.com/mm/nicePath/gyipa_public?nav=pr232077518
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode