กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
จีนเตรียมจัดงานแสดงไฟส่องสว่าง 14th China (Guzhen) International Lighting Fair ณ “เมืองหลวงแห่งแสงไฟ” สำหรับผู้แสวงหาสินค้าดีคุ้มราคา

วันที่ 4 ก.ค. 2557 )
 
กู่เจิ้น, จีน--4 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          พร้อมมอบบริการพิเศษสำหรับผู้มาเยือนจากต่างประเทศ เพื่อประสบการณ์การจัดซื้ออันสมบูรณ์แบบ

          ในวันที่ 22-26 ตุลาคม 2557 งานจัดแสดงไฟส่องสว่าง 14th China (Guzhen) International Lighting Fair จะจัดขึ้นอย่างอลังการ ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Zhongshan Guzhen Convention and Exhibition Center ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน

          นับตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นไป งานนี้จะถูกจัดขึ้นปีละสองครั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง เพื่อให้เป็นเวทีสำหรับมืออาชีพที่มีความหลากหลายและครอบคลุม และสามารถรองรับความต้องการของตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทางผู้จัดงานยังได้เริ่มจัดซุ้มขนาดย่อมภายในโถงจัดแสดงขนาดใหญ่ที่สุด 4 โถง เพื่อขยายพื้นที่จัดงานให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยพื้นที่จัดแสดงในครั้งนี้เพิ่มเป็น 600,000 ตารางเมตร และคาดว่าจะมีผู้ซื้อเข้าชมงานถึง 100,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

          งานนี้จะนำเสนอบริการพิเศษมากมายสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าทางออนไลน์ เช่น บริการรับส่งฟรี โดยผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกท่านจะได้รับบริการรับส่งฟรีระหว่างสนามบินและสถานที่จัดงานในช่วงที่มีงานดังกล่าว (21-27 ตุลาคม) รวมถึงบริการจองที่พักโรงแรมอย่างเป็นทางการ ซึ่งผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ายังมีโอกาสลุ้นพักโรงแรมฟรี 2 คืนด้วย โดยทางผู้จัดงานได้ร่วมมือกับหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการ เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองโรงแรมสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า และมีบริการแปลภาษา ซึ่งผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทุกท่านจะได้รับบริการนี้ฟรีเป็นเวลา 2 ชั่วโมงระหว่างงาน

          ทำไมจึงจัดงานแสดงไฟส่องสว่างที่เมืองกู่เจิ้น
          เพราะกู่เจิ้นเป็นเมืองเก่าแก่ที่เกิดมาเพื่อความสว่างไสว

          หลังการพัฒนาอันยาวนานถึง 31 ปี เมืองกู่เจิ้นได้กลายเป็นสถานที่ตั้งของบริษัทผู้ผลิตไฟส่องสว่างนับหมื่นราย และมี "ถนนแห่งแสงไฟ" (Lighting Street) ระยะทางยาวถึง 7 กิโลเมตร เมืองกู่เจิ้นจำหน่ายสินค้าให้แก่ฮ่องกง อเมริกา ญี่ปุ่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยุโรป รวมทั้งสิ้นกว่า 130 ประเทศและภูมิภาค ปัจจุบันเมืองกู่เจิ้นกลายเป็นฐานการผลิตและตลาดค้าส่งไฟส่องสว่างที่ใหญ่ที่สุดของจีน

          ทำไมผู้คนมากมายมาร่วมงานนี้

          งานแสดงไฟส่องสว่างงานนี้จัดขึ้นมาแล้วถึง 13 ครั้ง นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในปี 2542 งานนี้ได้รวบรวมทรัพยากรอันมีประโยชน์ในอุตสาหกรรมไฟส่องสว่าง เป็นผู้นำเทรนด์ในอุตสาหกรรม และจัดแสดงไฟส่องสว่างยอดนิยมประเภทต่างๆ เช่น ไฟส่องสว่างในงานสถาปัตยกรรม ไฟส่องสว่างภายในอาคาร ไฟส่องสว่างกลางแจ้ง และไฟส่องสว่างแบบ LED

          ขณะนี้ ชาวต่างชาติจำนวนมากที่ต้องการเข้าร่วมงานได้เข้าไปลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าฟรีที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ( http://en.gzlightingfair.com/ ) ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลการเดินทาง โรงแรมที่พัก วีซ่า การแปลภาษา และบริการช่วยเหลือต่างๆได้ที่เว็บไซต์ดังกล่าวเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode