กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ลูกค้า CD-adapco เตรียมพบกับประสิทธิภาพการผลิตที่เพิ่มขึ้นด้วย STAR-CCM+ v9.04

วันที่ 26 มิ.ย. 2557 )
 
นิวยอร์ก และ ลอนดอน--25 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- STAR-CCM+ v9.04 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

          CD-adapco(TM) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์วิเคราะห์เชิงวิศวกรรมโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย (Computer Aided Engineering: CAE) ที่มุ่งเน้นด้าน CFD รายใหญ่ที่สุด ประกาศเปิดตัวเครื่องมือจำลอง STAR-CCM+(R) v9.04 ซึ่งเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทเป็นครั้งที่สองในปี 2557 ลูกค้าจะได้เห็นถึงการลดลงของระยะเวลาในการสร้างโซลูชั่นโดยรวม และการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของประสิทธิภาพการผลิต ด้วยการใช้คุณสมบัติด้านการปรับปรุงระบบงานของ STAR-CCM+(R) v9.04 ตลอดจนความสามารถด้านการเพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานประสานกัน การเพิ่มโมเดลทางฟิสิกส์ใหม่ๆช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงการจำลอง CAE ได้อย่างสมจริงมากขึ้น ซึ่งใกล้เคียงกับปัจจัยแวดล้อมในโลกความเป็นจริงและภายใต้ภาวะการทำงานจริงของผลิตภัณฑ์

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110623/MM25604LOGO

          "เราได้เพิ่มความสามารถด้านการสร้างโมเดลใหม่ๆ สำหรับ STAR-CCM+ v9.04 เพื่อเพิ่มความถูกต้องสมจริง และปริมาณผลการประยุกต์ใช้งาน” ฌอง-คล้อด เออร์โคลาเนลลี รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์กล่าว "การพัฒนา STAR-CCM+ v9.04 ยังคงเน้นไปที่การจำลองโมเดลขนาดใหญ่และซับซ้อนให้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และใช้เวลาสั้นที่สุด”

          ฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Concurrent Per-Part Meshing ช่วยให้ผู้ใช้กระจายการประกอบชิ้นส่วนหลายชิ้นที่มีความซับซ้อนไปที่หน่วยประมวลผลขนานหลายตัวได้; Adjoint Solver Expression ช่วยให้ผู้ใช้รวมฟังก์ชั่นการคำนวณต้นทุนในเชิงคณิตศาสตร์เข้าด้วยกันเพื่อให้เห็นภาพรวมรวมที่ชัดเจนมากขึ้น; การศึกษาความแข็งแกร่งของ CAD ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นความผิดพลาดทางเรขาคณิตซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการศึกษาการเพิ่มประสิทธิภาพและการสำรวจการออกแบบ; DFBI (Dynamic Fluid Body Interaction) Contact Coupling ช่วยให้ผู้ใช้สร้างแบบจำลองการสัมผัสและการชนกันระหว่างลำตัวและเส้นแบ่งที่กำลังเคลื่อนที่; เพิ่มความสมจริงสู่ระดับใหม่ๆเพื่อการวิเคราะห์ผลที่สื่อความหมายได้มากขึ้น; Field Function Editor จะทำให้ผลงานการสร้างสรรค์ของผู้ใช้มีความคมชัดและแข็งแกร่งมากขึ้น ทั้งนี้ สามารถอ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ๆและข้อดีของฟีเจอร์เหล่านั้นได้ที่บล็อกของบริษัท ( http://www.cd-adapco.com/blog )

          เกี่ยวกับ CD-adapco

          CD-adapco(TM) ( http://www.cd-adapco.com ) เป็นบริษัทเอกชนผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ CAE ที่มุ่งเน้น CFD รายใหญ่ที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ STAR-CCM+(R) และ STAR-CD(R) ซึ่งเป็นชุดสร้างภาพจำลองที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำ อย่างไรก็ดี ขอบเขตกิจกรรมของเราขยายตัวไปมากกว่าการพัฒนาซอฟต์แวร์ CFD เพื่อรองรับบริการวิศวกรรม CAE ในด้านพลศาสตร์ของไหล การถ่ายความร้อน และวิศวกรรมโครงสร้าง ภารกิจที่เรากำลังดำเนินอยู่ในเวลานี้คือการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม และการลดต้นทุนผ่านทางแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์แบบจำลองทางวิศวกรรมและการบริการต่างๆ

          สื่อมวลชนติดต่อ
          Lauren Gautier
          CD-adapco
          โทร. +1 248-277-4600
          อีเมล: lauren.gautier@cd-adapco.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode