กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
MetaTrader 5 เปิดให้เทรดเดอร์บราซิลใช้งานแล้ว สำหรับการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ BM&FBovespa

วันที่ 6 มิ.ย. 2557 )
 
 เซาเปาโล, บราซิล--5 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ ( MetaQuotes Software ) มีความยินดีที่จะประกาศว่า แพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 5 ได้เข้าสู่ตลาดบราซิลแล้ว โดย XP Investimentos ซึ่งเป็นโบรกเกอร์อิสระรายใหญ่ที่สุดในบราซิล ได้เปิดตัว MetaTrader 5 อย่างเป็นทางการ ซึ่งหมายความว่า ลูกค้าของบริษัทมากกว่า 80,000 ราย สามารถทำการซื้อขายในตลาดการเงินโดยใช้แพลตฟอร์มระดับโลกดังกล่าวได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140424/683323 )

          สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.multivu.com/mnr/71400547-metatrader-5-available-for-brazilian-traders

          ที่สำคัญคือ ไม่ใช่แค่เครื่องมืออัตราแลกเปลี่ยนเท่านั้นที่เทรดเดอร์สามารถซื้อขายได้ แต่ยังรวมไปถึงหุ้นและสัญญาล่วงหน้าของบริษัทต่างๆในบราซิลอีกด้วย ในการเชื่อมต่อกับตลาดหลักทรัพย์เซาเปาโล หรือ BM&FBovespa นั้น ผู้เชี่ยวชาญของ XP Investimentos ได้พัฒนาเกตเวย์พิเศษขึ้นเพื่อส่งมอบการซื้อขายและแสดงราคาซื้อขายที่ถูกต้อง ส่งผลให้ลูกค้าของ XP Investimentos ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการซื้อขายหุ้นผ่านทางแพลตฟอร์ม MetaTrader 5

          XP Investimentos ได้ดำเนินการทดสอบเทอร์มินอลอย่างเข้มงวดก่อนประกาศเปิดตัวบริการใหม่นี้ต่อสาธารณะ โดย Guilherme Benchimol ซีอีโอของ XP Investimentos กล่าวว่า "เป็นเวลากว่า 10 เดือนที่ MetaTrader 5 ได้เปิดให้ผู้ใช้เพียง 100 รายได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ จนกระทั่งหลังจากที่ได้มีการตรวจสอบและแก้ไขจุดบกพร่องในทุกขั้นตอนเรียบร้อยแล้วเท่านั้น การซื้อขายผ่านทาง MetaTrader 5 จึงได้พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทุกรายของเรา”

          "ความสนใจในตลาดอเมริกาใต้นั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา” Renat Fatkhullin ซีอีโอของเมตาโควตส์กล่าว "เรากำลังมองหาโอกาสในการขยายธุรกิจของเราไปยังภูมิภาคดังกล่าว เราได้เข้าสู่ตลาดบราซิลด้วยความช่วยเหลือจากโบรกเกอร์ชั้นนำในประเทศที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากเพื่อให้สามารถครองส่วนแบ่งตลาดขนาดใหญ่ได้ในทันที ดังนั้นเราจึงประสบความสำเร็จในการขยายตลาดด้วยการให้บริการ MetaTrader 5 แก่เทรดเดอร์ในวงกว้าง ในขณะที่ XP Investimentos ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา ก็สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าของพวกเขาได้ เรารู้สึกดีใจที่ได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในภูมิภาค และจะเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดละตินอเมริกาต่อไป”

          เกี่ยวกับ เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์

          นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2543 เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป ได้ดำเนินการพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับตลาดการเงินภายใต้เครื่องหมายการค้า MetaTrader และเป็นที่รู้จักระดับนานาชาติในฐานะผู้นำตลาดซอฟต์แวร์ Forex โดยปัจจุบันมีบริษัทโบรกเกอร์และธนาคารที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader มากกว่า 600 รายทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทได้พัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ในชื่อ MetaTrader 5 โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดหุ้น และแพลตฟอร์มใหม่นี้กำลังได้รับการผลักดันอย่างต่อเนื่องในตลาดการซื้อขายต่างๆทั่วโลก
          http://www.metaquotes.net

          เกี่ยวกับ XP Investimentos

          XP Investimentos เป็นโบรกเกอร์อิสระรายใหญ่ที่สุดในบราซิลด้วยฐานลูกค้ากว่า 120,000 ราย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2544 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในรีโอเดจาเนโร และมีสำนักงานสาขาในเซาเปาโล ปอร์โตอาเลเกร เบโลฮอริซอนเต และนิวยอร์ก ในนาม XP Securities ทั้งนี้ XP ดำเนินธุรกิจในทุกรัฐของบราซิลผ่านทางเครือข่ายการจัดจำหน่ายของบริษัทที่มีสำนักงานในเครือ 500 แห่ง และที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการ 1,800 ราย
http://www.xpi.com.br

          วิดีโอ: http://www.multivu.com/mnr/71400547-metatrader-5-available-for-brazilian-traders

          แหล่งข่าว: เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode