กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เอพเพนดอร์ฟ เปิดตัวชุดอะแดปเตอร์ BioBLU(R) ขนาดใหม่ 5c และ 14c

วันที่ 3 มิ.ย. 2557 )
 
เอนฟิลด์, คอนเนตทิคัต--(บิสิเนส ไวร์)--3 มิ.ย. 2557

เอพเพนดอร์ฟ (Eppendorf) มีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัว BioBLU ชุดอะแดปเตอร์สำหรับภาชนะใส่ของเหลวแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งรุ่นใหม่ในขนาด 5c และ 14c สำหรับการใช้งานและควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ Sartorius(R) BioStat(R) B-DCU-II (โครงแบบ Heat Blanket เท่านั้น)

http://mms.businesswire.com/media/20140603005001/en/415289/4/BioBLU_5c_14c.jpg
ชุดอะแดปเตอร์ BioBLU(R) 5c และ 14c (รูปภาพ: บิสิเนส ไวร์)

ผลิตภัณฑ์ชุดอะแดปเตอร์ตระกูล BioBLU ยังคงนำเสนอคุณสมบัติความยืดหยุ่นที่เหนือคู่แข่ง สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการให้กระบวนการต่างๆดำเนินการได้ถึงขีดสุด พร้อมกับใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใช้ครั้งเดียวทิ้งอย่างเต็ม ที่ ทั้งนี้ ชุดอะแดปเตอร์สำหรับภาชนะใส่ของเหลวแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง BioBLU 5c และ 14c สามารถใช้งานได้กับ Applikon(R), Sartorius และระบบเพาะเลี้ยงเซลล์แบบนึ่งฆ่าเชื้อ New Brunswick(TM) ของเอพเพนดอร์ฟ

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://newbrunswick.eppendorf.com/en/products/bioreactors/

http://newbrunswick.eppendorf.com
newbrunswick@eppendorf.com

เกี่ยวกับ เอพเพนดอร์ฟ:

เอพเพนดอร์ฟ เป็นบริษัทชีววิทยาศาสตร์ชั้นนำซึ่งพัฒนาและจำหน่ายอุปกรณ์ วัสดุสิ้นเปลือง และบริการต่างๆ สำหรับการจัดการของเหลว ตัวอย่างและเซลล์ในห้องปฏิบัติการทั่วโลก เอพเพนดอร์ฟ นำเสนอผลิตภัณฑ์พรีเมียมคุณภาพสูงมากมาย ประกอบด้วยปิเปตต์และระบบปิเปตต์อัตโนมัติ เครื่องหยอดของเหลว เครื่องหมุนเหวี่ยง เครื่องผสม เครื่องวัดการดูดกลืนแสง และอุปกรณ์เพิ่มปริมาณดีเอ็นเอ รวมถึงตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำ เครื่องหมัก เครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพ ตู้เพาะเชื้อโดยใช้ก๊าซ CO2 เครื่องเขย่า และระบบจัดการเซลล์ ตลอดจนวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ เช่น ปิเปตต์ทิป หลอดทดลอง ไมโครลิตรเพลท และเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบใช้แล้วทิ้ง

ผลิตภัณฑ์ของเอพเพนดอร์ฟถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในห้องปฏิบัติการวิจัยเชิงวิชาการและพาณิชย์ ตามบริษัทต่างๆในแวดวงเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมเคมีและอาหาร นอกจากนี้ ยังมีการนำผลิตภัณฑ์ของเอพเพนดอร์ฟไปใช้ในห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางคลินิกและสิ่งแวดล้อม นิติวิทยาศาสตร์ รวมถึงห้องปฏิบัติการระดับอุตสาหกรรม ซึ่งดำเนินการวิเคราะห์กระบวนการ การผลิต และรับรองคุณภาพ

เอพเพนดอร์ฟ ก่อตั้งขึ้นที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี ในปีพ.ศ. 2488 และมีพนักงานราว 2,800 คนทั่วโลก บริษัทมีสำนักงานสาขาใน 25 ประเทศ และมีผู้แทนจำหน่ายครอบคลุมทุกตลาด

Eppendorf(R) แล ะ BioBLU(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท เอพเพนดอร์ฟ เอจี ประเทศเยอรมนี New Brunswick(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าที่อยู่ระหว่างจดทะเบียนของบริษัท เอพเพนดอร์ฟ เอจี ประเทศเยอรมนี Applikon(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท แอพพลิคอน บีวี ประเทศเนเธอร์แลนด์ Sartorius(R) และ BioStat(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ซาร์โทริอุส สเตดิม ไบโอเทค จีเอ็มบีเอช ประเทศเยอรมนี

สามารถรับชมคลังรูปภาพ/สื่อมัลติมิเดียได้ที่:http://www.businesswire.com/multimedia/home/20140603005001/en/

ติดต่อ:
สื่อมวลชนติดต่อ:
เอพเพนดอร์ฟ
โธมัส เอ. เบิร์ก (Thomas A. Burke)
โทร: 1-860-253-6669
อีเมล: burk e.t@eppendorf.com
เว็บไซต์: www.eppendorf.com



เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode