กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ เปิดตัวซอฟต์แวร์ XProtect(R) 2014

วันที่ 27 พ.ค. 2557 )
iqml
 

 

โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก--23 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

          - ความสามารถใหม่ๆของซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอจากไมล์สโตน นำไปสู่ยุคใหม่แห่งการผสมผสาน การทำงานร่วมกันของระบบควบคุมการเข้าออก และประสบการณ์ผู้ใช้งานที่เหนือกว่า

 

          ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ (Milestone Systems) บริษัทซอฟต์แวร์บริหารจัดการวิดีโอ (VMS) แบบไอพีบนระบบเปิด ประกาศเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ Milestone XProtect 2014 สำหรับคู่ค้าและลูกค้า

 

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130916/639134 )

 

          ชุดผลิตภัณฑ์ XProtect 2014 รองรับความต้องการของตลาดความปลอดภัยได้ทั้งหมด โดยไม่คำนึงถึงขนาด ความยุ่งยากซับซ้อน หรือสถานที่ติดตั้ง สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Milestone XProtect จะได้รับการปรับเปลี่ยนและอัพเดทให้สามารถใช้ข้อได้เปรียบจากขีดความสามารถใหม่ๆของ XProtect 2014

 

          ทั้งนี้ จะมีการจัดแสดงซอฟต์แวร์ Milestone XProtect 2014 ครบชุดในส่วนจัดแสดงสดที่บูธ E800 ของไมล์สโตน ในงาน IFSEC International 2014 ณ กรุงลอนดอน วันที่ 17-19 มิถุนายน

 

          XProtect 2014 นำเสนอข้อได้เปรียบใหม่ๆมากมาย* สำหรับลูกค้าของไมล์สโตน รวมถึงระบบนิเวศคู่ค้าของไมล์สโตน

ความสามารถใหม่ในการผสมผสานระบบอย่างอัจฉริยะ

 

          XProtect(R) Access Control Module 2014 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของไมล์สโตน ทำให้การผสมผสานระบบควบคุมการเข้าออกนั้นเป็นไปได้ด้วยการติดตั้งจากลูกค้ารายเดียวกัน โดย XProtect(R) Smart Client มอบอินเตอร์เฟสรวมสำหรับการดำเนินงานระบบควบคุมการเข้าออกแบบเบ็ดเสร็จ ด้วยฟังก์ชั่นเฉพาะเพื่อการเฝ้าสังเกตกิจกรรมการเข้าออกอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยจัดหาทางผ่าน และดำเนินการตรวจสอบผู้ถือบัตรหรือจุดเข้าออกที่เฉพาะเจาะจง

 

          การจัดการวิดีโออัจฉริยะด้วยเมทาเดตา

 

          ไมล์สโตนนำเสนอมาตรฐานกลาง ONVIF (Open Network Video Interface Forum) สำหรับการจัดการและเก็บเมทาเดตาที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอสำหรับผลิตภัณฑ์ VMS ที่มีซอฟต์แวร์ XProtect ซึ่งรวมถึง XProtect(R) Corporate 2014 และ XProtect(R) Expert 2014 เมทาเดตานั้นเป็นข้อมูลที่เสริมชั้นข้อมูลเพิ่มบนสตรีมวิดีโอและออดิโอ โดยเฟรมเวิร์คเมทาเดตาเปิดโอกาสใหม่ๆ สู่การผสมผสานระดับสูง ซึ่งผู้ผสมผสานสามารถใช้เมทาเดตาเพื่อเชื่อมต่อกับระบบไอทีทุกประเภท และพันธมิตรผู้ผลิตของไมล์สโตนสามารถใช้การผสมผสานเมทาเดตาเพื่อสนับสนุนการทำงานของกล้องด้วยระบบวิเคราะห์แบบบิวต์-อิน

 

          กระบวนการจัดการหลักฐานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

          ระบบจัดการวิดีโอใน XProtect 2014 ได้รับการยกระดับด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้งาน:

 

          - ฟังก์ชั่นการค้นหาอัจฉริยะใช้ประโยชน์จากเมดาเดตาการเคลื่อนที่ ซึ่งตรวจจับได้จากโปรแกรมวิเคราะห์ในเซิร์ฟเวอร์บึนทึกภาพ ทั้งนี้ ด้วยการค้นหาบนเมทาเดตา ผู้ใช้สามารถตรวจสอบลำดับการเคลื่อนที่ในพื้นที่เฉพาะเท่าที่กล้องจับได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ซึ่งช่วยร่นเวลาในการจัดการสืบสวน

          - Evidence Lock เป็นฟังก์ชั่นใหม่ใน XProtect 2014 VMS ซึ่งช่วยกันพื้นที่สำรองวิดีโอสำหรับการสืบสวน ด้วยการยืดเวลาเก็บวิดีโอที่ถูกเลือกให้มากกว่าที่กำหนด

          - ฟังก์ชั่น Storyboard เปลี่ยนภาพวิดีโอเป็นหลักฐาน ด้วยการบันทึกลำดับการเคลื่อนไหวต่างๆ และรวบรวมลำดับวิดีโอตามกล้องต่างๆมาอยู่ในโครงสร้างเดียวกัน เพื่อให้ง่ายต่อการติดตามสำหรับการตรวบสอบด้วยเหตุผล ยุติธรรม และตรงไปตรงมา

 

          ยกระดับความปลอดภัยของระบบ

 

          ฟีเจอร์ความปลอดภัยใหม่ใน XProtect มอบสิทธิเป็นระดับชั้นให้แก่ทีมงานในการเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆตามหน้าที่ความรับผิดชอบ โดยระบบรับรองสองชั้นนำเสนอทางเลือกเพื่อยกระดับความปลอดภัยของระบบเพิ่มเติม ด้วยการที่ผู้เข้าใช้งานต้องได้รับการรับรองจากผู้ใช้งานคนที่สองจึงจะล็อกอินผ่านเข้าระบบได้สำเร็จ

ฟีเจอร์ใช้งานง่ายสำหรับคู่ค้าและผู้ใช้งาน

 

          ฟีเจอร์ใหม่ๆที่ใช้งานง่ายใน XProtect 2014 VMS มุ่งเน้นไปที่การใช้งานของทั้งคู่ค้าของไมล์สโตนและผู้ใช้ขั้นปลาย เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอันเรียบง่ายและได้ประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้งานโซลูชั่นของไมล์สโตน ยกตัวอย่างเช่น ขั้นตอนการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงเพื่อลดเวลาบำรุงรักษาระบบ

 

          บรรดาผู้ใช้งานจะได้ประโยชน์จากฟังก์ชั่นแผนที่แบบอินเทอร์แอกทีฟใน XProtect(R) Essential และ XProtect(R) Express ซึ่งนำเสนอภาพรวมเชิงกราฟิกของการติดตั้งทั้งหมด และยังมีการเสริมข้อเสนอแนะและแนวทางปรับปรุงระบบบน XProtect Smart Client เพื่อที่ผู้ใช้งานจะได้ไม่จำเป็นต้องอบรมการใช้งาน

 

          ฟังก์ชั่น Video Push พร้อมเมทาเดตาแบบ GPS ใน Milestone Mobile เปิดโอกาสให้ผู้ตอบสนองคนแรกและบุคลากรรักษาความปลอดภัย สามารถใช้สมาร์ทโฟนเสมือนกล้องเคลื่อนที่ เพื่อจับภาพเหตุการณ์ต่างๆที่กล้องวิดีโอที่ติดตั้งไว้นั้นไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยพิกัด GPS และสตรีมวิดีโอจะถูกส่งจากสมาร์ทโฟนไปยังระบบ XProtect VMS

 

          นอกจากนี้อีกฟังก์ชั่นที่โดดเด่นได้แก่ Milestone Customer Dashboard บริการดูแลตรวจสอบระบบออนไลน์ ซึ่งเปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายของไมล์สโตน สามารถรับทราบถึงสถานะการติดตั้งระบบแบบเรียลไทม์จากลูกค้า ที่ทำให้สามารถเตือนภัยและให้บริการในเชิงรุกเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้า

 

          แจนน์ จาคอบเซน รองประธาน Professional Products Business Unit ของไมล์สโตน ซิสเต็มส์ กล่าวว่า "การอัพเดทชุดซอฟต์แวร์ Milestone XProtect VMS สู่เวอร์ชั่น 2014 สะท้อนถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของเราในการส่งมอบโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะสมกับกลุ่มตลาดและความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ตั้งแต่การติดตั้งขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ชุดผลิตภัณฑ์ XProtect Professional VMS เวอร์ชั่น 2014 เน้นไปที่ความเรียบง่ายในการติดตั้งและการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา โดยเรามีเป้าหมายที่จะมอบโซลูชั่นที่สามารถตอบรับความต้องการจากลูกค้าของเรา สำหรับโซลูชั่นวิดีโอที่ใช้งานง่าย และประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและดำเนินงาน”

 

          บียอร์น เอเลิร์ตเซน รองประธาน Corporate Products Business Unit ของไมล์สโตน ซิสเต็มส์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวซอฟต์แวร์เวอร์ชั่น 2014 ตลอดจนความเป็นไปได้ต่างๆที่ผลิตภัณฑ์ของเรามอบให้แก่คู่ค้าและลูกค้า หากคุณเห็นการปรับปรุงครั้งใหญ่ของเราในระบบงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการหลักฐาน คุณจะเห็นว่าฟังก์ชั่นใหม่อย่าง Smart Search รวมทั้ง Evidence Lock และการเรียบเรียงลำดับภาพใหม่ สามารถช่วยร่นระยะเวลาในการจัดหาหลักฐานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความสามารถใหม่ๆในด้านการรักษาความปลอดภัย ซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์ VMS อันล้ำสมัยของเรามีความน่าสนใจขึ้นไปอีกสำหรับการติดตั้งขนาดใหญ่และความปลอดภัยสูง ที่กล่าวมานี้เป็นเพียงแค่ครึ่งหนึ่งเท่านั้น! เรายังได้ยกระดับแพลตฟอร์มแบบเปิดไปสู่ระดับใหม่ ผ่านการนำเสนอมาตรฐาน ONVIF สำหรับเมทาเดตาและเฟรมเวิร์ค เพื่อผสมผสานระบบควบคุมการเข้าออกด้วยโมดูล XProtect Access Control Module ใหม่ของเรา โดยการริเริ่มทั้งหมดนี้เป็นการเสริมสร้างระบบนิเวศคู่ค้า เพื่อพัฒนาโซลูชั่นใหม่ๆและตอบสนองความต้องการจากลูกค้าของเรา”

 

          ชุดผลิตภัณฑ์ Milestone XProtect 2014 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านเครือข่ายพันธมิตรของไมล์สโตน

 

          ดาวน์โหลดรูปภาพ:

 

           แจนน์ จาคอบเซน และบียอร์น เอเลิร์ตเซน

           กราฟฟิกนำเสนอ XProtect 2014 และโลโก้ของไมล์สโตน

 

          ยูทูบ:  วิดีโอเปิดตัว XProtect 2014

 

          *ฟีเจอร์ต่างๆอาจแตกต่างกันไปตามเวอร์ชั่นของ XProtect โดยอุปกรณ์บางรุ่นอาจมีฟีเจอร์ไม่ครบ สามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ http://www.milestonesys.com

 

          เกี่ยวกับไมล์สโตน ซิสเต็มส์

          ไมล์สโตน ซิสเต็มส์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2541 โดยไอเอชเอส อิงค์ (ชื่อเดิม ไอเอ็มเอส รีเสิร์ช) ระบุว่าไมล์สโตนเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์การบริหารจัดการวิดีโอผ่านไอพีแบบระบบเปิด เทคโนโลยีของไมล์สโตนนำเสนอระบบการตรวจตราที่ทรงพลังและบริหารจัดการได้ง่าย น่าเชื่อถือ และได้รับการพิสูจน์มาแล้วจากการติดตั้งโดยลูกค้าหลายพันรายทั่วโลก ด้วยการรองรับตัวเลือกด้านฮาร์ดแวร์เครือข่ายและการรวมเข้ากับระบบอื่นๆได้อย่างกว้างขวางที่สุด ไมล์สโตนจึงมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดในวงการเพื่อช่วยให้องค์กรที่ติดตั้งวิดีโอสามารถบริหารความเสี่ยง ปกป้องผู้คนและทรัพย์สิน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดต้นทุนลง ซอฟต์แวร์ของไมล์สโตนมีวางจำหน่ายผ่านทางพันธมิตรที่ได้รับอนุญาตและได้รับการรับรอง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.milestonesys.com

 

          แหล่งข่าว: ไมล์สโตน ซิสเต็มส์
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode