กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ผลสำรวจของไฟแนนเชียลไทมส์เผย Center for Creative Leadership ติดท็อป 5 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำของโลก

วันที่ 27 พ.ค. 2557 )
IQML
 
สิงคโปร์--26 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นับเป็นเวลา 13 ปีติดต่อกันแล้วที่ CCL เป็นสถาบันการศึกษาเพียงหนึ่งเดียวจากกว่า 75 แห่ง ที่มุ่งมั่นพัฒนาศาสตร์แห่งภาวะผู้นำโดยเฉพาะ

Center for Creative Leadership (CCL(R)) ผู้นำระดับโลกด้านการศึกษาสำหรับผู้บริหารและการอบรมพัฒนาภาวะผู้นำ คว้าอันดับที่ 4 ในประเภทรวมจากการสำรวจสถาบันการศึกษาสำหรับผู้บริหารทั่วโลกประจำปี 2557 โดยนิตยสารไฟแนนเชียลไทมส์

CCL ซึ่งมีสำนักงานหลายสาขาทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ กระโดดขึ้นมา 4 อันดับสู่อันดับที่ 4 ในประเภทโปรแกรมการศึกษาแบบ Custom และรั้งอันดับ 9 สำหรับโปรแกรมการศึกษาแบบ Open Enrollment นอกจากนี้ อันดับล่าสุดของ CCL ยังสะท้อนถึงการมุ่งสู่ความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้ง เห็นได้ชัดจากการติดกลุ่มท็อป 10 เป็นปีที่ 13 ติดต่อกันแล้ว

การจัดอันดับดังกล่าวอ้างอิงจากผลตอบรับโดยตรงจากลูกค้าองค์กรและลูกค้าบุคคล ซึ่งเป็นผู้จัดอันดับผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำทั้งในด้านคุณภาพและชื่อเสียง

"CCL ได้ช่วยยกระดับภาวะผู้นำของลูกค้า เพื่อผลักดันให้เกิดผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า” จอห์น อาร์ ไรอัน ประธานและซีอีโอของ CCL กล่าว "ผลการจัดอันดับเป็นเครื่องยืนยันว่า การบริการของเราได้สร้างความเปลี่ยนแปลงต่อบุคคล ทีมงาน องค์กร และชุมชนมากมาย และเรารู้สึกซาบซึ้งใจที่ได้รับโอกาสร่วมงานกับพวกเขา”

"เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลลัพธ์อันยั่งยืนให้แก่ลูกค้าของเรา และรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมากที่งานของเราได้รับการรับรองในเชิงบวกอีกครั้งว่า ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงและตอบสนองความต้องการได้มากเกินคาด โดยเฉพาะในเอเชีย” ดร.โรแลนด์ สมิธ รองประธานและกรรมการผู้จัดการของ CCL ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "เรารู้สึกซาบซึ้งใจที่พวกเขาไว้วางใจให้เราช่วยพัฒนาภาวะผู้นำตลอดทศวรรษที่ผ่านมา โดยเฉพาะในเอเชีย”

เกี่ยวกับ CCL

Center for Creative Leadership (CCL(R)) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ CCL ได้เปลี่ยนแปลงผู้บริหาร ทีมงาน องค์กร และชุมชนมากมาย ด้วยการดึงศักยภาพความเป็นผู้นำออกมาเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า โซลูชั่นอันล้ำสมัยของเราเกิดจากการวิจัยอย่างครอบคลุมและประสบการณ์ที่ได้จากการทำงานกับผู้นำทุกระดับนับแสนราย เราติดท็อป 5 ผู้ให้บริการทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับโดยไฟแนนเชียลไทมส์ และติดท็อป 10 จากการจัดอันดับของบลูมเบิร์กบิสิเนสวีคและไฟแนนเชียลไทมส์ ปัจจุบัน CCL มีสำนักงานอยู่ในเมืองกรีนส์โบโร รัฐนอร์ทแคโรไลนา, เมืองโคโลราโดสปริงส์ รัฐโคโลราโด, เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย, กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม, กรุงมอสโค ประเทศรัสเซีย, กรุงแอดดิสอาบาบา ประเทศเอธิโอเปีย, กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้, สิงคโปร์, กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

สื่อมวลชนติดต่อ

Molly Chin

Center for Creative Leadership

โทร. +65-6854-6009

อีเมล: chinm@ccl.org

Samson Lam

The Hoffman Agency

โทร. +65-6361-0250

อีเมล: slam@hoffman.com

แหล่งข่าว: Center for Creative Leadership
เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode