กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
การ์ทเนอร์ เลือก พิตเชอร์ เป็น "ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม" ในสาขาชีววิทยาศาสตร์

วันที่ 26 พ.ค. 2557 )
iqml
 

ซูริค--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์
พิตเชอร์ (Pitcher) ผู้ให้บริการโซลูชั่น Closed Loop Marketing และ eDetailing สุดล้ำ มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกเป็น "ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม” (Cool Vendor) ในสาขาชีววิทยาศาสตร์ โดยการ์ทเนอร์ อิงค์ (Gartner, Inc.) บริษัทวิจัยชั้นนำของโลก การได้รับเลือกในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่พิตเชอร์เพิ่งมีชื่อติดกลุ่มษัทยุโรป 100 อันดับแรกของ Red Herring ซึ่งเราเชื่อว่าจะยิ่งตอกย้ำชื่อเสียงของบริษับริท ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในตลาด
(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140522/686137 )
รายงาน [i] ระบุว่า "การคัดเลือกผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมของปีนี้สร้างคุณค่าใหม่จากชุดข้อมูลที่ไร้โครงสร้างและหลากหลาย ซึ่งครอบคลุมแหล่งข้อมูลอันกว้างขวาง ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาไปจนถึงการปฏิสัมพันธ์ระหว่างแพทย์และคนไข้”
พิตเชอร์วางตำแหน่งตนเองให้เป็นเครื่องมือสำหรับการเคลื่อนที่อย่างแท้จริง โดยนับตั้งแต่แรก พิตเชอร์ได้กำหนดให้ความยืดหยุ่นและความสามารถปรับขนาดได้เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของแพลตฟอร์มของบริษัท ซึ่งผสมผสานเข้ากับโซลูชั่นต่างๆที่มีอยู่ เพื่อให้ครอบคลุมวงจรการขายและการตลาดทั้งหมด พิตเชอร์มีทีมที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี มืออาชีพด้านการตลาด และผู้จัดการด้านการบริการลูกค้า พิตเชอร์จะเดินหน้าคิดค้นนวัตกรรมต่อไป เพื่อสร้างความมั่นใจว่าโซลูชั่นของบริษัทจะค่อยๆพัฒนาไปพร้อมกับอุตสาหกรรม

"เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่การ์ทเนอร์ให้การยอมรับพิตเชอร์ และเราก็ภูมิใจที่แพลตฟอร์ม Closed Loop Marketing ของเรามีคุณค่าในการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวแทนขาย” Mert Yentuer ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของพิตเชอร์กล่าว "เราเฝ้ารอที่จะได้นำนวัตกรรมและคุณค่าที่ลูกค้าต้องการไปสู่ภาคชีววิทยาศาสตร์ และภาคอื่นๆที่นอกเหนือไปจากนั้น”
เกี่ยวกับ พิตเชอร์ (Pitcher)
พิตเชอร์เป็นบริษัทโซลูชั่นมือถือแบบ end-to-end ที่เน้นด้าน Closed Loop Marketing (CLM) และการจัดการรายได้ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2554 เพื่อมุ่งเน้นเทคโนโลยี eDetailing พิตเชอร์สร้างชื่อเสียงจากแพลตฟอร์มการขายและการตลาดที่เชื่อถือได้และทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมเภสัชกรรมและชีววิทยาศาสตร์ ในระยะเวลาไม่ถึง 3 ปี ผลิตภัณฑ์ของพิตเชอร์เข้าถึงลูกค้ามากกว่า 40 ราย ในมากกว่า 95 ประเทศ และครอบคลุมอุตสาหกรรมที่หลากหลาย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pitcher.com
ติดตามพิตเชอร์ได้ทาง @pitcherdotcom
สมัครเป็นสมาชิกทาง YouTube: http://www.youtube.com/pitcherdotcom
กดไลค์พิตเชอร์บน Facebook
พบกับพิตเชอร์ได้ที่ LinkedIn
ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ
การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดเท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง
[i] Gartner "Cool Vendors in Life Sciences, 2014" by Michael Shanler, Dale Hagemeyer and Don Scheibenreif, April 29, 2014.
ติดต่อ:
ปีเตอร์ แอดเลอร์ (Peter Adler)
โทร. +41-43-535-77-90
อีเมล: info@pitcher.com
แหล่งข่าว: Pitcherเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode