กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
OffGamers เลือก Adyen ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมเกมออนไลน์ทั่วโลก

วันที่ 26 พ.ค. 2557 )
iqml
 

สิงคโปร์--22 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- Adyen อำนวยความสะดวกให้กับ OffGamers ซึ่งต้องรองรับการทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้าทั่วโลกกว่า 1.2 ล้านรายการต่อเดือน
Adyen ผู้ให้บริการเทคโนโลยีการชำระเงินระดับโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกจาก OffGamers ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการเกมออนไลน์ชั้นนำของโลก ให้สร้างสรรค์โซลูชั่นการชำระเงินออนไลน์แบบไร้พรมแดนสำหรับชุมชนคนเล่นเกมทั่วโลก ทั้งในเอเชีย ยุโรป อเมริกา และตะวันออกกลาง
OffGamers ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยให้บริการเกมออนไลน์มากกว่า 2,500 เกม และนำเสนอบริการอันหลากหลายตั้งแต่การจำหน่ายเกมคอนโซลและเกมพีซีที่มียอดดาวน์โหลดสูง การถอดรหัสซอฟต์แวร์ คะแนนในเกมคอนโซล เกม MMORPG และเกมบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค ไปจนถึงการจำหน่ายบัตรเติมเงินเพื่อใช้ซื้อเงินหรือคะแนนในเกม รวมทั้งให้บริการ Power Levelling Service ซึ่งเป็นบริการเพิ่มเลเวลและสมบัติในเกมให้ลูกค้า โดยการทำธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับเกมของ OffGamers มีจำนวนมากกว่า 1.2 ล้านรายการต่อเดือน
OffGamers เลือก Adyen เป็นหุ้นส่วนด้านการชำระเงินรายใหม่เพราะ Adyen มีเครือข่ายที่ครอบคลุมหลายประเทศ โดยสามารถเข้าถึงช่องทางการชำระเงินในประเทศต่างๆ มากกว่า 250 ช่องทาง ซึ่งรองรับ 187 สกุลเงิน ขณะเดียวกัน Adyen ยังมีความช่ำชองในการวิเคราะห์การชำระเงินแบ็คออฟฟิศ การบริหารจัดการความเสี่ยงขั้นสูง และการบริหารการชำระเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้แปลงสกุลเงินได้มากขึ้น สะดวกรวดเร็ว และลดค่าใช้จ่ายไปพร้อมกัน นอกจากนี้ อินเตอร์เฟซแบ็คออฟฟิศของ Adyen จะช่วยให้ OffGamers เห็นภาพการชำระเงินทั่วโลกได้อย่างทั่วถึง ทั้งแบบแบ่งตามประเทศ ช่องทางการชำระเงิน ผลิตภัณฑ์/บริการ และอื่นๆ ขณะเดียวกันก็สามารถเจาะลึกไปที่กรณีการระงับการเติมเงิน ธุรกรรมทางการเงินที่ลดลง ตลอดจนข้อมูล ปัญหา และแนวโน้มอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงิน
"หนึ่งในพันธกิจหลักของเราคือการทำให้คอเกมทั่วโลกได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าเขาเหล่านั้นจะกำลังเล่นเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดหรือกำลังจ่ายเงินเพื่อใช้บริการเกมของเรา เราต้องการทำให้ขั้นตอนการชำระเงินเป็นเรื่องง่ายและมีความปลอดภัยในระดับสูงสุด” Leonard Chee ซีอีโอของ OffGamers กล่าว "ศักยภาพด้านโซลูชั่นการชำระเงินไร้พรมแดนทั่วโลกทำให้ Adyen เป็นหุ้นส่วนที่เยี่ยมยอดในขณะที่เรากำลังพยายามขยายแพลตฟอร์มไปสู่ตลาดและช่องทางใหม่ๆ”
"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ช่วยให้บริษัทที่กำลังเติบโตรวดเร็วอย่าง OffGamers สามารถขยายขอบเขตการดำเนินงานไปทั่วโลก ตลอดจนมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า” Roelant Prins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Adyen กล่าว "เรามีโซลูชั่นการชำระเงินทั่วโลกที่มีความยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้ OffGamers สามารถขยายบริการที่น่าประทับใจอยู่แล้วไปทั่วโลก เพื่อให้เข้าถึงนักเล่นเกม นักพัฒนาเกม และผู้จำหน่ายเกมรายใหม่ๆ ทั่วทุกมุมโลก”
เกี่ยวกับ OffGamers
OffGamers มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เพื่อตอบสนองอุปสงค์อันมหาศาลของเกมออนไลน์และบริการที่เกี่ยวข้องทั่วโลก โดยเริ่มจากการจำหน่ายสินค้าในโลกเสมือนจริงผ่านทาง eBay เมื่อปี 2544 จนปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเกมระดับแนวหน้า โดยให้บริการเกมมากกว่า 2,500 เกม รวมถึงบริการธุรกรรมทางการเงินมากกว่า 1.2 ล้านรายการต่อเดือนสำหรับผู้ใช้งานกว่า 1 ล้านรายทั่วโลก นอกจากนี้ บริษัทยังมีสำนักงานอยู่ในมาเลเซีย จีน ฮ่องกง บริเตนใหญ่ และสหรัฐอเมริกาด้วย
เกี่ยวกับ Adyen
Adyen เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่นการชำระเงินข้ามประเทศในทุกช่องทาง ซึ่งได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์ให้รองรับการทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิต Visa, MasterCard, American Express, Diners, Discover และ Union Pay แพลตฟอร์มของ Adyen สามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และ ณ จุดขาย แพลตฟอร์มของ Adyen มีความยืดหยุ่นสูงและสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ทำธุรกรรมได้อย่างสมบูรณ์ Adyen รับชำระเงินในประเทศต่างๆ กว่า 250 ช่องทางใน 187 สกุลเงินที่ใช้ใน 6 ทวีป ด้วยเหตุนี้ Adyen จึงเป็นหุ้นส่วนในอุดมคติสำหรับผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจสู่สากล ลูกค้ารายใหญ่ที่ใช้บริการของ Adyen ได้แก่ Groupon, Indiegogo, Wix, TomTom, Graze, Farfetch, Badoo, SoundCloud, Mango, KLM, CityJet, i-Parcel และ Vodafone ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอัมสเตอร์ดัม และมีสำนักงานสาขาในลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน สตอกโฮล์ม ซานฟรานซิสโก บอสตัน เซาเปาโล และสิงคโปร์ บริษัทดำเนินธุรกรรมการชำระเงินมูลค่ากว่า 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2556
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.adyen.com หรือติดตาม Adyen ทางทวิตเตอร์ที่ @AdyenPayments ( http://twitter.com/AdyenPayments ) และลิงก์อินที่ http://www.linkedin.com/company/adyen
สื่อมวลชนติดต่อ
Delphine Bos
Adyen
อีเมล:Delphine.Bos@adyen.com
โทร. +31.20.240.1212เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode