กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป เข้าซื้อกิจการ Tass Axia ของอินโดนีเซีย

วันที่ 16 เม.ย. 2557 )
IQML
 
ลอนดอน และจาการ์ตา, อินโดนีเซีย--16 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

          การดำเนินกลยุทธ์ระดับภูมิภาคนับเป็นการวางรากฐานสำหรับการขยายตัวต่อไปในอนาคต

          ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงแก่ลูกค้าที่ดำเนินกิจการและลงทุนทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าซื้อธุรกิจและสินทรัพย์ของ PT Tass Axia Solusi ("TassAxia") หนึ่งในผู้ให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลและการจัดทำบัญชีเงินเดือนรายใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย

          Tass Axia ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2547 และเติบโตขึ้นเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการให้บริการแก่บริษัทข้ามชาติและกลุ่มบริษัทในประเทศอินโดนีเซีย

          พนักงาน ลูกค้า และกิจกรรมทางธุรกิจใหม่ๆของ Tass Axia ได้ถูกโอนเป็นของทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป ซึ่งทำให้รายได้ในปี 2556 และจำนวนพนักงานประจำสำนักงานในจาการ์ตาเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่า

          การซื้อกิจการในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญในกลยุทธ์การขยายตัวระดับภูมิภาคของทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป ซึ่งจะทำให้ธุรกิจมีส่วนแบ่งตลาดเพิ่มมากขึ้นและมีขีดความสามารถในการดำเนินงานเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนององค์กรข้ามชาติจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆที่กำลังหาทางขยายธุรกิจเข้าสู่ประเทศที่มีเศรษฐกิจขยายตัวเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

          ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป เข้าซื้อธุรกิจและสินทรัพย์ของ Tass Axia โดยจัดหาเงินทุนจากแหล่งเงินสดที่มีอยู่ อย่างไรก็ดี ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินสำหรับการซื้อกิจการในครั้งนี้

          Vinod Kumar กรรมการผู้จัดการของทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป อินโดนีเซีย กล่าวแสดงความเห็นว่า

          "ข้อตกลงนี้ถือเป็นหลักชัยสำคัญในการดำเนินกลยุทธ์การขยายตัวในระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่องของ ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยส่งเสริมตำแหน่งของเราในตลาดทรัพยากรบุคคลและการจัดทำบัญชีเงินเดือนเท่านั้น แต่ยังวางพื้นฐานที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยให้ฐานลูกค้าข้ามชาติของ Tass Axia สามารถเข้าถึงบริการที่กว้างขวางและหลากหลายขึ้นของเราผ่านทางจุดติดต่อเพียงจุดเดียว”

          Hugo van Vredenburch ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป กล่าวแสดงความคิดเห็นว่า

          "อินโดนีเซียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีเศรษฐกิจขยายตัวเร็วที่สุดในโลก จึงนับเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับกลยุทธ์การขยายตัวของทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้จะยิ่งสนับสนุนการดำเนินงานและความชำนาญในระดับท้องถิ่นของเรา ซึ่งจะรับประกันว่าเราอยู่ในจุดที่สามารถตอบสนองความต้องการต่างๆขององค์กรข้ามชาติ ในขณะที่องค์กรเหล่านี้มอ
งหาลู่ทางที่จะขยายกิจการไปทั่วโลก”

          เกี่ยวกับ ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป

          ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงแก่ลูกค้าที่ดำเนินกิจการและลงทุนทั่วโลก บริษัทมุ่งเน้นด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคล กฎหมาย และการเงิน ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อธุรกิจและต้องใช้ความชำนาญสูง เพื่อช่วยลูกค้าดูแลโครงสร้างบริษัท เครื่องมือทางการเงิน และกองทุนเพื่อการลงทุนในตำแหน่งที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกัน ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ป มีการดำเนินงานในกว่า 75 ประเทศทั่วทวีปอเมริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป และตะวันออกกลาง

          http://www.tmf-group.com

          แหล่งข่าว: ทีเอ็มเอฟ กรุ๊ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode