กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
OIA Global ขยายธุรกิจในบราซิล ด้วยการเปิดสำนักงาน Bellville Rodair International ในเซาเปาโล

วันที่ 9 เม.ย. 2557 )
 
 พอร์ตแลนด์, รัฐออริกอน--8 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          OIA Global ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ การบรรจุภัณฑ์ และการสรรหาวัตถุดิบชั้นนำของโลก ประกาศขยายกิจการด้วยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเซาเปาโล ซึ่งเป็นตลาดที่มีสัดส่วนคิดเป็นหนึ่งในสามของจีดีพีบราซิลซึ่งมีมูลค่าสูงกว่า 8 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ

          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20121113/LA11679LOGO

          ชาร์ลี ฮอร์เนคเกอร์ ซีอีโอของ OIA Global กล่าวว่า "สืบเนื่องจากการเข้าซื้อกิจการ Bellville Rodair International เมื่อปีที่แล้ว OIA Global ยังคงดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เราเดินหน้าสร้างรากฐานของเราต่อไปในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก การเปิดสำนักงานใหม่ของ Bellville Rodair International ในตลาดที่แข็งแกร่งอย่างเซาเปาโลนั้น จะช่วยส่งเสริมตำแหน่งของ OIA ในการสนับสนุนกลุ่มลูกค้าเดิม และส่งมอบบริการคุณภาพสูงระดับโลกในด้านโลจิสติกส์ การสรรหาวัตถุดิบและบรรจุภัณฑ์”

          สำนักงานในเซาเปาโลถือเป็นก้าวล่าสุดของบริษัทในการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในอเมริกาใต้ โดยบริษัทได้เปิดสำนักงานในปอร์โต อเลเกรเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และได้มีการจัดส่งสินค้ามากกว่า 8,500 รายการจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ หลังจากที่เปิดดำเนินงานได้เพียงแค่ 6 เดือน สำนักงานปอร์โต อเลเกรยังได้รับรางวัลผู้ให้บริการโลจิสติกส์ดีเด่น (Outstanding Logistics Supplier Award) จาก AGCO ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การเกษตรชั้นนำของโลก

          เดวิด โอเวอร์ กรรมการผู้จัดการของกลุ่มบริษัทกล่าวว่า "เรากำลังหาทางสร้างประโยชน์จากการเติบโตของภาคธุรกิจต่างๆในบราซิล ซึ่งประกอบด้วยภาคพลังงาน ยานยนต์ แฟชั่น บริการสุขภาพ และ กิจกรรมกลางแจ้งและกีฬา”

          เกี่ยวกับ OIA Global

          นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2531 OIA ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบครบวงจร (3PL) โดยนำเสนอบริการโลจิสติกส์ระดับโลกที่มีการผสมผสานอย่างเป็นเอกลักษณ์ การบรรจุภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ และโซลูชั่นการสรรหาวัตถุดิบให้แก่ลูกค้า ด้วยพนักงานที่ทุ่มเทกว่า 800 คน และธุรกิจที่ครอบคลุมกว่า 75 ประเทศทั่วโลก OIA ออกแบบโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับซัพพลายเชนทั่วโลก OIA เป็นส่วนหนึ่งของ LDI Ltd. บริษัทโฮลดิ้งจำกัดในอินเดียแนโพลิสซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2455 โดยเริ่มแรกนั้น LDI ทำธุรกิจผลิตกล่องลูกฟูก จากนั้นจึงได้เข้าซื้อและพัฒนาผลประโยชน์ในธุรกิจกระจายสินค้า การผลิต และโลจิสติกส์ ปัจจุบันบริษัทลงทุนถือหุ้นใน Tucker Rocky ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายแบรนด์เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์การกีฬา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชม www.oiaglobal.com

          ติดต่อ OIA Global ได้ที่

          Alexandre Destro, Branch Manager
          Bellville Rodair International Ltd.
          Av. Engenheiro Lu?s Carlos Berrini, 1748 - Suite: 301
          SP 04571-000, Sao Paulo
          Brazil
          โทร : +55 11 5102 2740
          อีเมล : Alexandre.destro@bellvillerodair.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode