กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป เตรียมเข้าร่วมงาน Arabian Banking Technology Exhibition & Conference (ABTEC

วันที่ 25 มี.ค. 2557 )
IQML
 

ลิมาสซอล, ไซปรัส--24 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป (MetaQuotes Software Corp.) แถลงอย่างเป็นทางการถึงแผนการเข้าร่วมงาน Arabian Banking Technology Exhibition & Conference (ABTEC) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 เมษายน 2557 ที่ศูนย์การประชุมบาห์เรน อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (Bahrain International Exhibition & Convention Centre (BIECC)) งานดังกล่าวพุ่งเป้าไปที่นวัตกรรมในธุรกิจการให้บริการทางการเงิน โดยเมตาโควตส์จะจัดแสดงแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 5 พร้อมกับนำเสนอผลพวงจากการพัฒนาล่าสุดสำหรับโบรกเกอร์และเทรดเดอร์
ABTEC เป็นงานที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของสถาบันการเงินต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ธนาคาร ตลาดหลักทรัพย์ และกลุ่มบริษัทการเงินชั้นนำในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือที่เข้าร่วมงาน แพลตฟอร์ม MetaTrader 5 ซึ่งเมตาโควตส์จะนำเสนอภายในงานได้รับการพัฒนาขึ้นมาสำหรับธุรกิจดังกล่าวโดยเฉพาะ โดยจะช่วยให้สามารถก่อตั้ง บริหารจัดการ และให้บริการเกี่ยวกับโบรกเกอร์ได้อย่างรวดเร็วในตลาดการเงินที่มีความแตกต่างกัน
ผู้เข้าร่วมงานจะถูกดึงดูดความสนใจอย่างยิ่งกับการทำความเข้าใจเกี่ยวกับการนำเอาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมมาอำนวยความสะดวกในการก่อตั้งและบริหารจัดการธุรกิจโบกเกอร์ ขณะที่นักพัฒนามีความตั้งใจที่จะสาธิตการทำงานของแพลตฟอร์มผ่านการซื้อขายจริง
MetaTrader 5 เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแบบครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งองค์ประกอบของสำนักงานในส่วนหลังและสำนักงานส่วนหน้า แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการยกย่องอย่างมากจากโบรกเกอร์ในเรื่องประสิทธิภาพที่โดดเด่น ความยืดหยุ่นในการกำหนดค่าสำหรับการใช้งาน และฟีเจอร์ที่หลากหลาย เทรดเดอร์เลือกที่จะทำการซื้อขายบน MetaTrader 5 เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีซื้อขายที่ทรงพลังในเรื่องของการทำงานแบบไร้สายสังคม และการซื้อขายแบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มยังนำเสนอแอพพลิเคชั่นที่ได้เปิดตัวในตลาดไปเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งเทรดเดอร์สามารถที่จะค้นหาและซื้อหุ่นยนต์สำหรับการซื้อขายและเริ่มต้นการใช้งานได้ในทันที
รูปแบบและฟีเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ยืนยันได้ถึงการเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกของ MetaTrader 5 แพลตฟอร์มดังกล่าวยังได้รับการยอมรับโดยตลาดซื้อขายระดับโลก เช่น Chicago Mercantile Exchange (CME), Singapore Mercantile Exchange (SMX), BM&FBOVESPA (ตลาดหลักทรัพย์บราซิล), ?oscow Exchange และอื่นๆ MetaTrader 5 เป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทโบรกเกอร์และธนาคารจำนวนหลายร้อยแห่งเลือกใช้เพื่อนำเสนอบริการให้กับเทรดเดอร์จำนวนหลายหมื่นรายทั่วโลก
เกี่ยวกับบริษัท
นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2543 เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป ได้ดำเนินการพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับตลาดการเงินภายใต้เครื่องหมายการค้า MetaTrader และเป็นที่รู้จักระดับนานาชาติในฐานะผู้นำตลาดซอฟต์แวร์ Forex โดยปัจจุบันมีบริษัทโบรกเกอร์และธนาคารที่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader มากกว่า 600 รายทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทได้พัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ในชื่อ MetaTrader 5 โดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดหุ้น และแพลตฟอร์มใหม่นี้กำลังได้รับการโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องในตลาดการซื้อขายต่างๆทั่วโลก
http://www.metaquotes.net
สื่อมวชนติดต่อ:
เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป
อีเมล: press@metaquotes.net
แหล่งข่าว: เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode