กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
8 การแสดงของ Cirque du Soleil รวมเป็นหนึ่งในงานประจำปี One Night for ONE DROP ครั้งที่ 2 ในลาสเวกัส

วันที่ 25 มี.ค. 2557 )
iqml
 
 ลาสเวกัส--24 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          - งานการกุศลระดับโลกมุ่งรณรงค์และจัดหาเงินทุนเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับน้ำทั่วโลก

          เนื่องในวันน้ำโลก (22 มีนาคม) Cirque du Soleil ได้นำเสนอการแสดง 8 ชุดที่รวมเป็นหนึ่งในงานประจำปี One Night for ONE DROP ครั้งที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม ณ มันดาเลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ คาสิโน ในลาสเวกัส งานการกุศลนี้จัดขึ้นเพียง 1 คืนเพื่อ ONE DROP ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่จัดตั้งโดย Guy Laliberte ผู้ก่อตั้ง Cirque du Soleil โดยมีจุดมุ่งหมายในการรณรงค์และจัดหาเงินทุนเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับน้ำทั่วโลก

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
          http://www.multivu.com/mnr/7130251-cirque-du-soleil-one-night-for-one-drop

          Guy Laliberte กล่าวว่า "ในปี 2557 ยังคงมีประชากรอย่างน้อย 780 ล้านคนทั่วโลกที่ไม่สามารถเข้าถึงน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในปัญหาเร่งด่วนที่สุดของโลก ทว่าเรายังมีหนทางแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืนหากเรามีความพยายามและให้ความสำคัญกับทรัพยากรต่างๆ"

          จุดเด่นในงานประกอบด้วยการแสดงดนตรีอันจับใจของวงขับร้องชื่อดังอย่าง The Tenors พร้อมการแสดงของนักแสดงมากความสามารถจาก Cirque du Soleil กว่า 100 ชีวิต พวกเขาเหล่านี้มาร่วมส่งสาส์น "ONE THOUGHT, ONE WORLD" เพื่อบ่งบอกถึงนัยยะของเวลาและผลกระทบของน้ำที่มีต่อสังคม นอกจากนั้นการแสดงพิเศษสุดอลังการซึ่งกำกับโดย Mukhtar O.S. Mukhtar ยังมี Lindsey Stirling นักไวโอลินที่โด่งดังในยูทูบ, IaMmE Crew ทีมนักเต้นแชมป์รายการ "America's Best Dance Crew" ซีซั่น 6 และ IN-Q ศิลปินนักร่ายกลอนระดับรางวัล เข้าร่วมการแสดงด้วย

          บรรดาคนดังมากมายได้มาร่วมเดินพรมน้ำเงินในค่ำคืนวันงานและสังสรรค์กันในงานเลี้ยงปิดท้าย ณ Moorea Beach Club โดยผู้ร่วมงานประกอบด้วย Guy Laliberte ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Cirque du Soleil, Catherine B. Bachand ซีอีโอของ ONE DROP รวมถึง Kyle Richards, Mauricio Umansky และ Camille Grammer จากซีรีย์ "Real Housewives of Beverly Hills" ตลอดจน Holly Madison พิธีกรชื่อดังของวงการทีวี, Blues Traveler วงร็อคร่วมสมัย, Mary Wilson จากวง The Supremes, Heather McDonald นักเขียนหนังสือขายดีแห่งนิวยอร์กไทม์สและดาวตลกจากรายการ "Chelsea Lately", Brendan Fitzpatrick และ Morgan Stewart จากซีรีย์ "Rich Kids of Beverly Hills", Jabbawockeez ทีมนักเต้นชื่อดังระดับโลก, Forrest Griffin เจ้าของรางวัล UFC Hall of Fame, Roy "Big Country" Nelson ผู้ชนะจากรายการ The Ultimate Fighter ซีซั่น 10, Carolyn Goodman และ Oscar Goodman นายกเทศมนตรีลาสเวกัส, Criss Angel นักมายากลชื่อดัง, Esther Lofgren และ Susan Francia เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกจากกีฬาพายเรือ, Natalie Irish ศิลปินและจิตกรผู้สร้างผลงานจากรอยจูบ, Susan Feniger เชฟชื่อดังจากร้าน Border Grill รวมถึงบรรดาชายหนุ่มกลุ่ม Thunder from Down Under, สาวสวยกลุ่ม Fantasy, DJ 88 และนักเต้นจาก Alvin Ailey American Dance Theatre

          งาน One Night for ONE DROP เกิดขึ้นจากการร่วมแรงร่วมใจกันระหว่าง Cirque du Soleil และ MGM Resorts International เจ้าของรีสอร์ทมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ มันดาเลย์ เบย์ รีสอร์ท โดยรายได้จากการจัดงานจะมอบให้กับ ONE DROP เพื่อสนับสนุนโครงการด้านการศึกษาและการเข้าถึงน้ำสะอาดทั่วโลก ขณะที่รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับเขตป่าสงวน Las Vegas Springs Preserve รวมถึงโครงการในความดูแลของป่าสงวนเพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์แหล่งน้ำและการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนใน Las Vegas Valley

          กดไลค์ ONE DROP บนเฟซบุ๊กที่ http://www.facebook.com/onedrop หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ที่ @ONEDROP #1night1dropเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode