กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
วง The 1975 เตรียมเปิดคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรี Bushmills Live(TM) 2014

วันที่ 12 มี.ค. 2557 )
iqml
 

บุชมิลส์ วิลเลจ, ไอร์แลนด์เหนือ--11 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
หูฟังไม้โอ๊คจากถังบ่มวิสกี้ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเปิดตัวเทศกาลแห่งวิสกี้ และดนตรี ณ โรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์
The 1975 วงดนตรีชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เตรียมพักจากการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ทั่วโลกเพื่อมาแสดงดนตรีในเทศกาลดนตรีบุชมิลส์ไลฟ์ที่จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวบนชายฝั่งทางตอนเหนือของไอร์แลนด์ วันที่ 12 มิถุนายน 2557
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140311/674152-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140311/674152-b )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140311/674152-c )
นักดนตรี 4 คนในวง The 1975 จากเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวง The Rolling Stones และ MUSE ในอดีต กำลังเริ่มการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก ซึ่งจะได้เห็นพวกเขาแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ในออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และอเมริกา รวมถึงคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวในโรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์ อีกด้วย
ก่อนหน้านี้เทศกาลดนตรีดังกล่าวนำแสดงโดย สโนว์ พาทรอล (Snow Patrol), เจค บัก (Jake Bugg) และอ็อฟ มอนสเตอร์ แอนด์ เมน (Of Monsters and Men) และในปีนี้จะมีแฟนเพลง และผู้ชื่นชอบวิสกี้ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน 700 คน โดยงานจะจัดขึ้นวันที่ 11-12 มิถุนายน 2557 พร้อมการแสดงดนตรีสดอย่างเป็นกันเองจากบรรดาศิลปินดัง และศิลปินหน้าใหม่ภายในอาคารเก่าแก่ ซึ่งสั่งสมศาสตร์และศิลปแห่งการกลั่นอย่างสมบูรณ์แบบมายาวนานหลายชั่วอายุคน
แมทธิว ฮีลี่ (Matthew Healy) นักร้องนำวง The 1975 กล่าวว่า "เราไม่เคยจัดการแสดงในโรงกลั่นมาก่อน ครั้งนี้จึงถือเป็นครั้งแรกสำหรับเรา เราจัดแสดงคอนเสิร์ตไปทั่วทุกหนแห่ง แต่การเล่นดนตรีในงานเทศกาลที่จัดขึ้นอย่างแปลกแหวกแนวแบบนี้ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ค่อนข้างพิเศษทีเดียว"
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดแสดงคอนเสิร์ตบุชมิลส์ไลฟ์ 2014 ผู้ผลิตวิสกี้ซึ่งรักในเสียงเพลงที่โรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์ จึงได้ร่วมมือกับช่างฝีมือท้องถิ่น 2 คน เพื่อประดิษฐ์หูฟังไม้โอ๊คจากถังบ่มวิสกี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกขึ้นมา ซึ่งจะช่วยให้ทุกคนได้ฟังเพลงด้วยวิธีการที่แตกต่างไปจากเดิม
หูฟังดังกล่าว ซึ่งผลิตจากถังบ่มวิสกี้ขนาดใหญ่เกือบ 12 ถัง มีความสูงกว่า 10 ฟุต และจะเป็นตัวกลางในการกระจายเสียงเพลงจากศิลปินที่แสดงดนตรีในงานบุชมิลส์ไลฟ์ทั้งในอดีตและปัจจุบันผ่านทางหูฟังที่ประดิษฐ์ขึ้นมาแบบที่ไม่เหมือนใคร ผู้ที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรีจะได้นั่งอยู่ระหว่างหูฟังทั้ง 2 ข้างเพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ผสมผสานวิสกี้กับดนตรีเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
สิ่งประดิษฐ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากการร่วมมือกันอย่างประสบความสำเร็จกับอีไลจาห์ วู้ด (Elijah Wood) นักแสดงดังจากฮอลลีวูด พร้อมกับแซ็ค โควี่ (Zach Cowie) ซึ่งเป็นเพื่อน และคู่หูดีเจของเขา เพื่อออกแบบหูฟังGrado Labs ที่ทำจากไม้ถังบ่มบุชมิลส์ ไอริช วิสกี้เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา
บัตรที่ "ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน" จะไม่มีแจกทั่วไป ทว่า ผู้ชื่นชอบวิสกี้ และดนตรีสามารถร่วมชิงบัตรเข้างานได้ด้วยลงชื่อจับฉลากที่ http://www.facebook.com/bushmillsกิจกรรมลงชื่อชิงบัตรเข้างานจะเริ่มในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ (วันเซนต์ แพทริค) เวลา 23:08 น.ตามเวลาประเทศไทย
โคลัม อีแกน (Colum Egan) ผู้เชี่ยวชาญการกลั่นบุชมิลส์ ไอริช วิสกี้ กล่าวว่า "เราเฝ้ารอคอยที่จะเปิดประตูโรงกลั่น และต้อนรับมิตรสหายทั้งเก่า และใหม่ เพื่อมาร่วมสนุกกับดนตรี และวิสกี้ที่เราได้จัดไว้ให้ในงานบุชมิลส์ ไลฟ์ 2014
"เทศกาลดนตรีครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษสุดในปีนี้ของเรา บทเพลงไพเราะ และวิสกี้รสเลิศ พร้อมร่วมสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ถือเป็นส่วนเติมเต็มที่ผสมผสานกันได้อย่างสวยงาม เราจะประกาศรายชื่อทั้งหมดในเร็วๆนี้ และผมสัญญาว่าคุณจะต้องประหลาดใจ และพบกับเพื่อนเก่าๆบางคนที่จะกลับมาอีกครั้ง"
หมายเหตุบรรณาธิการ
บุชมิลส์ไลฟ์ (Bushmills Live) เป็นเทศกาลดนตรีประจำปี ซึ่งรวมเหล่าศิลปินดัง และศิลปินหน้าใหม่เพื่อเปิดการแสดงสดอย่างใกล้ชิดในอาคารเก่าแก่ที่โรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์ซึ่งสั่งสมศาสตร์และศิลปแห่งการกลั่นอย่างสมบูรณ์แบบมายาวนานหลายชั่วอายุคน
การแข่งขัน:
การแข่งขันผ่านทางเฟซบุ๊กเปิดรับผู้สมัครจาก: โปรตุเกส, เยอรมนี, รัสเซีย, สหรัฐอเมริกา, ลัทเวีย, เอสโทเนีย, โปแลนด์, อังกฤษ, สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ผู้ชนะเพียง 1 คนจากแต่ละประเทศจะได้รับบัตรชมคอนเสิร์ตบุชมิลส์ไลฟ์จำนวน 2 ใบ
ติดตามบุชมิลส์ได้ที่
เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/bushmills
ทวิตเตอร์: @BushmillsGlobal ( http://www.twitter.com/BushmillsGlobal )
เกี่ยวกับ The 1975
The 1975 เป็นวงดนตรีอินดี้/อัลเทอร์เนทีฟร็อคสัญชาติอังกฤษซึ่งมีถิ่นกำเนิดในเมืองแมนเชสเตอร์ วงThe 1975 ประกอบด้วยแม็ทธิว ฮีลี่ (Matthew Healy) (นักร้องนำ/มือกีต้าร์), อดัม ฮานน์ (Adam Hann) (มือกีตาร์), จอร์จ แดเนียล (George Daniel) (มือกลอง) และรอส แม็คโดนัล (Ross MacDonald) (มือเบส)
อัลบัมเปิดตัวของพวกเขาวางแผงเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556 และติดอันดับ 1 ในชาร์ทอัลบัมของอังกฤษ (UK Albums Chart)
เกี่ยวกับ บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้
บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้ (Bushmills Irish Whiskey) เป็นเครื่องดื่มที่ปรุงขึ้นปริมาณน้อยต่อครั้งเพื่อให้ได้รสชาตินุ่มละมุน ซึ่งผลิตขึ้นที่โรงกลั่นที่เก่าแก่ที่สุดของไอร์แลนด์ ในเขตแอนทริม ไอร์แลนด์เหนือ ผลงานเกียรติประวัติของโรงกลั่นโอลด์ บุชมิลส์ ประกอบด้วยเครื่องดื่มล้ำค่าที่เคยได้รับรางวัล 7 รายการ ได้แก่ Bushmills, Bushmills Black Bush(TM), Bushmillsอายุ 10 ปี แบบซิงเกิ้ลมอลท์, Bushmillsอายุ 16 ปี แบบซิงเกิ้ลมอลท์, Bushmillsอายุ 21 ปี แบบซิงเกิ้ลมอลท์, Bushmills 1608 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษเนื่องในวาระครบรอบ และ Bushmills Irish Honey Spirit Drink
เกี่ยวกับ ดิอาจิโอ
ดิอาจิโอ เป็นบริษัทเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ซึ่งมีคอลเล็กชั่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเหล้า ไวน์ และเบียร์ แบรนด์ต่างๆของดิอาจิโอ ได้แก่ Johnnie Walker, Crown Royal, J&B, Buchanan's, Windsor, Bushmills, Smirnoff, Ciroc, Ketel One, Baileys, Captain Morgan, Tanqueray และ Guinness
ดิอาจิโอ เป็นบริษัทระดับโลก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์วางขายอยู่ใน 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (DEO) และตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (DGE) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดิอาจิโอ บุคลากร และแบรนด์ต่างๆของดิอาจิโอ ได้ที่เว็บไซต์ http://www.diageo.com รับชมข้อมูลเกี่ยวกับทรัพยากรระดับโลกของดิอาจิโอที่ส่งเสริมการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบผ่านการแบ่งปันแนวปฏิบัติ ข้อมูลข่าวสาร และแนวคิดใหม่ๆได้ที่เว็บไซต์ http://www.DRINKiQ.com
แหล่งข่าว: บุชมิลส์ ไอริช วิสกี้เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode