กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Debiopharm Group(TM) ตั้งเป้าขยายการดำเนินงานที่โรงงานผลิตในมาร์ติญอี (วาเลส์, สวิตเซอร์แลนด์) ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริษัทที่มีศักยภาพ

วันที่ 7 มี.ค. 2557 )
IQML
 
โลซานน์--6 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Debiopharm Group(TM) กลุ่มบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ระดับโลกในสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งดำเนินการพัฒนายา การผลิตยาทางการค้าตามมาตรฐาน GMP การวินิจฉัยและการลงทุน ประกาศแผนการขยายและปรับปรุงกิจกรรมการดำเนินงานที่ Debiopharm Research & Manufacturing S.A. ในเมืองมาร์ติญอี (วาเลส์, ประเทศสวิตเซอร์แลนด์) ผ่านทางการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มสูง หรือซื้อบริษัทในอุตสาหกรรมยา เทคโนโลยีชีวภาพ หรือเทคนิคการแพทย์

          Debiopharm Research & Manufacturing S.A. มีประสบการณ์กว่า 35 ปีในด้านการพัฒนายา ซึ่งรวมถึงการสังเคราะห์ทางเคมี การปรับปรุงสูตร และการผลิต บริษัทได้เริ่มทำการลงทุนในปี 2550 เพื่อยกระดับโรงงานให้เป็นระบบอัตโนมัติและเพิ่มกำลังการผลิตภาคอุตสาหกรรม สำหรับเป้าหมายในปัจจุบันคือการขยายการดำเนินงานทางอุตสาหกรรมในเมืองมาร์ติญอีด้วยการแสวงหาโอกาสทางการผลิตและการเพิ่มประสิทธิภาพ ซึ่งจะสร้างรายได้นับสิบล้านต่อปี ความเชี่ยวชาญในด้าน R&D และการผลิตเภสัชภัณฑ์ที่ผลิตยาก, โครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยผนวกกับการผลิตตามมาตรฐาน GMP ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง, ระบบโลจิสติกสำหรับการจัดส่งทั่วโลก, การรับประกันคุณภาพและการรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแล รวมไปถึงทำเลที่ตั้งในตอนกลางของยุโรป เป็นปัจจัยส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้

          "เราต้องการเป็นสะพานเชื่อมระหว่างการพัฒนาและการทำให้เป็นอุตสาหกรรม” เซดริค ซาเช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Debiopharm Research & Manufacturing S.A. กล่าว "ตลอดจนจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในสวิตเซอร์แลนด์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยป้อนสู่ตลาด ทั้งนี้ ยาที่ผลิตยาก ตัวยาที่มีสูตรซับซ้อน ผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มชีวภาพ การวิเคราะห์ในระดับพรีเมียม และอุปกรณ์การแพทย์ คือสิ่งที่เรากำลังต้องการ”

          เธียร์รี มอแวร์เนย์ ผู้แทนคณะกรรมการของ Debiopharm Group อธิบายว่า "เราลงทุนไปเป็นจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อยกระดับโรงงานในมาร์ติญอีเป็นระบบอัตโนมัติให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยความพยายามดังกล่าว เราจึงมีผลิตภาพเพิ่มขึ้น สำหรับความปรารถนาของเราในขณะนี้คือการคว้าโอกาสใหม่ๆทางอุตสาหกรรมเพื่อส่งเสริมกิจกรรมของเราในวาเลส์ และสนับสนุนการพัฒนาของเรา”

          ผู้ที่สนใจและมีโครงการตรงกับความต้องการของเรา สามารถติดต่อ Debiopharm ได้ที่ Sandya von der Weid ( sandya.vonderweid@debiopharm.com ) ซึ่งเป็นผู้จัดการของกิจกรรมนี้ สำหรับโครงการที่จะได้รับการพิจารณาจะต้องใกล้เข้าสู่กระบวนการทางพาณิชย์ และมีความเป็นไปได้ที่จะบรรลุเป้าหมายรายได้ต่อปีภายในไม่กี่ปีข้างหน้า

          เกี่ยวกับ Debiopharm Group(TM)

          Debiopharm Group(TM) คือกลุ่มชีวเภสัชภัณฑ์ระดับโลกในสวิตเซอร์แลนด์ซึ่งประกอบด้วย 4 บริษัทในด้านการพัฒนายา การผลิตยาทางการค้าตามมาตรฐาน GMP การวินิจฉัย และการลงทุน

          Debiopharm Research & Manufacturing S.A. เป็นบริษัทวิจัย พัฒนา และผลิตยา โดยมีโรงงานผลิตตามมาตรฐาน GMP ที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแลที่สำคัญ บริษัทเป็นศูนย์กลางความเชี่ยวชาญด้านเภสัชเคมีของกลุ่มบริษัท และเป็นผู้นำระดับโลกในด้านยาฉีดจากกรด polylactic-co-glycolic acid (PLGA)

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Debiopharm Research & Manufacturing S.A. สามารถดูได้ที่http://www.debiopharm.com

          ข้อมูลติดต่อ:
          Debiopharm International SA
          Christelle Tur
          Communication Coordinator
          อีเมล: christelle.tur@debiopharm.com
          โทร.: +41-(0)21-321-01-11
 
          Debiopharm Research & Manufacturing SA
          Sandya Von der Weid
          Commercial Licensing Officer
          อีเมล: sandya.vonderweid@debiopharm.com
 
          ข้อมูลติดต่อเพิ่มเติมสำหรับสื่อ:
          ในลอนดอน
          Maitland
          Brian Hudspith
          อีเมล: bhudspith@maitland.co.uk
          โทร.: +44-(0)20-7379-5151
 
          นิวยอร์ก
          Russo Partners, LLC
          Martina Schwarzkopf, Ph.D.
          Account Executive
          อีเมล: martina.schwarzkopf@russopartnersllc.com
          โทร.: +1-212-845-4292

          แหล่งข่าว Debiopharm Groupเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode