กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> อบรม/สัมมนา
SSAB คว้าตำแหน่ง “ซัพพลายเออร์ระดับพันธมิตร” ของจอห์น เดียร์ รวมถึงรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง หอเกียรติคุณซัพพลายเออร์ และซัพพลายเออร์แห่งปี

วันที่ 25 ก.พ. 2557 )
 
         เอสเอสเอบี (SSAB) สร้างชื่อในฐานะซัพพลายเออร์ระดับพันธมิตรประจำปี 2556 และยังมีรายชื่ออยู่ในหอเกียรติคุณซัพพลายเออร์ รวมถึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรมป่าไม้และการก่อสร้างแห่งปีในโครงการพัฒนาความสัมพันธ์ John Deere Achieving Excellence Program (AEP) ของบริษัท จอห์น เดียร์ (John Deere) ตำแหน่งซัพพลายเออร์ระดับพันธมิตรถือเป็นความน่าเชื่อถือขั้นสูงสุดของซัพพลายเออร์สำหรับบริษัท เดียร์ แอนด์ คอมพานี (Deere & Company) การที่จะมีชื่ออยู่ในหอเกียรติคุณได้นั้น ซัพพลายเออร์จะต้องอยู่ในระดับพันธมิตรนานติดต่อกัน 5 ปี บริษัท เอสเอสเอบี ซึ่งตั้งอยู่ในชุมชนไลเซิล รัฐอิลลินอยส์ได้รับเกียรติคุณเหล่านี้ เนื่องจากความทุ่มเทในการให้บริการ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง รวมถึงพันธสัญญาของบริษัทที่จะยังคงเดินหน้าพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง พนักงานของบริษัทได้ร่วมแสดงความยินดีกับการประกาศเกียรติคุณในพิธีที่จัดขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 ณ เมืองดาเวนพอร์ท รัฐไอโอวา


          เจฟฟ์ มอสคาลุค (Jeff Moskaluk) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้า บริษัท เอสเอสเอบี กล่าวว่า "เอสเอสเอบี อเมริกาส์ ได้รับเกียรติให้เข้ารับรางวัลอันทรงคุณค่าจากบริษัท จอห์น เดียร์ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีลูกค้าซึ่งให้คุณค่ากับนวัตกรรม และการสร้างมูลค่า ที่เอสเอสเอบี เรามุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และภูมิใจที่ได้เป็นซัพพลายเออร์ของจอห์น เดียร์"

          เอสเอสเอบี เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนแผ่นเหล็กม้วนให้แก่กิจการของจอห์น เดียร์ในเมืองดูบิวก์ รัฐไอโอวา และเมืองทิโบโด รัฐหลุยเซียนา

          บรรดาซัพพลายเออร์ที่เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ AEP จะถูกประเมินการดำเนินงาน ซึ่งแบ่งเป็นหลายหมวดหมู่ทุกๆปี อาทิ คุณภาพ การบริหารจัดการต้นทุน การส่งมอบสินค้า การช่วยเหลือด้านเทคนิค และความยาวคลื่น ซึ่งเป็นมาตรวัดความสามารถในการตอบสนอง ฝ่ายจัดการอุปทานของจอห์น เดียร์ จัดตั้งโครงการ AEP ขึ้นตั้งแต่ปี 2534 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินคุณภาพของซัพพลายเออร์ และการตอบสนองที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง

          รับชมรูปภาพจากคลังภาพของเอสเอสเอบีได้ที่: http://imagebank.ssab.com/SSAB

          SSAB is a global leader in value added, high strength steel. SSAB offers products developed in close cooperation with its customers to create a stronger, lighter and more sustainable world. SSAB has employees in over 45 countries and operates production facilities in Sweden and the US. SSAB is listed on the NASDAQ OMX Nordic Exchange, Stockholm. http://www.ssab.com.

          ติดต่อ:

          Andrea Drobnik
          ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร
          โทร. +1-630-810-4774
          andrea.drobnik@ssab.com

          Marie Elfstrand
          ผู้อำนวยการฝ่ายการติดต่อสื่อสารภายนอก
          +46(0)845-45-734
          Marie.Elfstrand@ssab.com

          แหล่งข่าว: SSAB ABเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode