กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ดาต้าวอทช์ประกาศราคาเสนอขายหุ้นสามัญ วงเงิน 50.0 ล้านดอลลาร์

วันที่ 18 ก.พ. 2557 )
 
          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) ผู้ให้บริการโซลูชั่นค้นหาข้อมูลแบบ visual data discovery ประกาศราคาเสนอขายหุ้นสามัญจำนวน 1,755,000 หุ้นที่มีการรับประกันการจำหน่ายให้กับประชาชนทั่วไป ในราคา 28.50 ดอลลาร์/หุ้น นอกจากนี้ ดาต้าวอทช์ยังได้ให้สิทธิผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย (underwriters) ซื้อหุ้นสามัญเพิ่มเติมสูงสุด 263,250 หุ้น เพื่อจัดสรรหุ้นส่วนเกินภายในระยะเวลา 30 วัน ถ้ามี โดยเงินที่ได้รับจากการเสนอขายหุ้นสามัญครั้งนี้ ดาต้าวอทช์จะนำไปใช้เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการดำเนินธุรกิจ และเพื่อใช้ในกิจการทั่วไป ซึ่งรวมถึงการชำระภาระหนี้คงค้าง ทั้งนี้ คาดว่าจะปิดการเสนอขายหุ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขตามปกติ

          Canaccord Genuity Inc. และ William Blair & Company, L.L.C. จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายร่วมกัน (joint book-running managers) ขณะที่ Cowen and Company, LLC และ Craig-Hallum Capital Group LLC จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วม (co-managers) สำหรับการเสนอขายหุ้นสามัญดังกล่าว

          การเสนอขายหุ้นสามัญให้แก่ประชาชนทั่วไปจะกระทำผ่านหนังสือชี้ชวนและข้อมูลส่วนเพิ่มเติมตามแบบแสดงรายการข้อมูลในลักษณะเป็นโครงการที่ดาต้าวอทช์ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ("SEC”) เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถขอรับข้อมูลส่วนเพิ่มเติมพร้อมหนังสือชี้ชวนที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายได้จากสำนักงานของ Canaccord Genuity Inc., Attn: Syndicate Department, 99 High Street, Floor 12, Boston, MA 02110, ทางโทรศัพท์ (617) 371-3900; หรือขอรับจาก William Blair & Company, L.L.C., 222 W. Adams Street, Chicago, IL 60606, ทางโทรศัพท์ (800) 621-0687 นอกจากนี้ ผู้สนใจยังอาจรับเอกสารเหล่านี้ได้ที่ฐานข้อมูล EDGAR บนเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขาย หรือการชักชวนให้ซื้อหลักทรัพย์เหล่านี้ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลอื่นใดที่การเสนอ การชักชวน หรือการขายหลักทรัพย์ไม่ได้รับอนุญาต

          เกี่ยวกับดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ค้นหาข้อมูลแบบ visual data discovery ซึ่งช่วยให้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจมากขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นการวิเคราะห์ยุคหน้า ซอฟต์แวร์ของดาต้าวอทช์ช่วยให้บุคคล หน่วยธุรกิจ และทั้งบริษัทสามารถเข้าถึงและมองเห็นกลุ่มข้อมูลจำนวนมากและหลากหลายโดยไม่ต้องคำนึงถึงแหล่งข้อมูลและรูปแบบ ตลอดจนสามารถสร้างข้อมูลเชิงปฏิบัติการและเชิงกลยุทธ์จาก Big Data ในแบบเรียลไทม์ได้ ดาต้าวอทช์มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเชล์มส์ฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ และมีสำนักงานสาขาในนิวยอร์ก ลอนดอน มิวนิก สตอกโฮล์ม สิงคโปร์ ซิดนีย์ และมะนิลา รวมทั้งมีหุ้นส่วนและลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

          ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต
          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วย "ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต” ตามความหมายของกฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์ของดาต้าวอทช์เรื่องการปิดการเสนอขายหุ้นต่อสาธารณะ ข้อความเหล่านี้ตั้งอยู่บนการคาดการณ์ในปัจจุบันของฝ่ายบริหารและดังนั้นจึงมีความไม่แน่นอนและอาจเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ต่างๆ ผลลัพธ์ที่แท้จริงและเวลาที่เกิดเหตุการณ์นั้นๆอาจแตกต่างออกไปอย่างมากจากที่แสดงหรือบอกเป็นนัยโดยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต เนื่องด้วยปัจจัยสำคัญๆ ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดอยู่ที่ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของดาต้าวอทช์และความพึงพอใจในเงื่อนไขของการปิดการเสนอขายหุ้นต่อสาธารณะ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้ปรากฏอยู่ในแบบแสดงรายการข้อมูลของดาต้าวอทช์ที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ ซึ่งประกอบด้วยรายงานประจำปีของดาตาวอทช์ใน Form 10-K, รายงานประจำไตรมาส Form 10-Q และรายงานปัจจุบัน Form 8-K ดาต้าวอทช์ไม่มีข้อผูกพัน (และปฏิเสธอย่างเด็ดขาดต่อข้อผูกพัน) ในการปรับปรุงหรือปรับเปลี่ยนข้อมูลที่มีลักษณะคาดการณ์ดังกล่าว ไม่ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือกรณีอื่นใด

          นักลงทุนติดต่อ:

          ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ของดาต้าวอทช์
          investor@datawatch.com
          โทร. (978) 441-2200 ต่อ 8323

          สื่อมวลชนติดต่อ:

          ซาราห์ เบอร์นาร์ดี (Sarah Bernardi)
          ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
          Sarah_Bernardi@datawatch.com
          โทร. (978) 441-2200 ต่อ 8387
          ทวิตเตอร์: @datawatch

          (C) 2014 Datawatch Corporation. Datawatch และโลโก้ของ Datawatch เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Datawatch Corporation ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ สำหรับชื่ออื่นๆเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆ
 เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode