กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
ปัญชลีย์ วีระธรรมวัชร์ เข้าร่วมงานกับไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ ในตำแหน่งหุ้นส่วน Consumer Markets Practice

วันที่ 15 ม.ค. 2557 )
 
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย--(โกล๊บ นิวส์ไวร์)--15 ม.ค. 2557

ไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Heidrick & Struggles International) (Nasdaq:HSII) บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำซึ่งให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำแก่องค์กรระดับแนวหน้า ทั่วโลก ประกาศว่า ปัญชลีย์ วีระธรรมวัชร์ ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งหุ้นส่วน (Partner) ฝ่าย Consumer Markets Practice ประจำกรุงเทพมหานคร

คุณปัญชลีย์ได้นำความรู้หลากหลายในเชิงลึกมาสู่ทีมงานของบริษัท คุณปัญชลีย์มีประสบการณ์กว่า 24 ปีจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคลในบริษัทข้ามชาติหลายแห่ง ทั้งในประเทศไทยและอีกหลายประเทศในเอเชีย

"ตลาดผู้บริโภคในภูมิภาคนี้กำลังเฟื่องฟูและมีโอกาสในการเติบโตอย่างมาก เรารู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับคุณปัญชลีย์สู่ฝ่าย Consumer Markets Practice ของไฮ ดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ คุณปัญชลีย์มีความรู้ลึกและรอบด้านในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคล โดยเฉพาะในด้านตลาดผู้บริโภค ซึ่งคุณสมบัตินี้เหมาะสมอย่างยิ่งกับทีมของเรา” คาเรน ไฟเฟอร์ ผู้ดำรงตำแหน่ง Global Head of Consumer Markets ของไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ กล่าว

ในช่วงแรกของชีวิตการทำงาน คุณปัญชลีย์ทำงานเป็นที่ปรึกษาของบริษัทสรรหาผู้บริหารระดับสูงแห่งหนึ่ง จากนั้นได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงฝ่ายทรัพยากรบุคคลของบริษัทข้ามชาติ หลายแห่งทั้งในประเทศและในภูมิภาคเอเชีย อาทิ เทสโก้ คาโอ และไฟเซอร์ เป็นต้น โดยในช่วงปีพ.ศ.2553-2555 คุณปัญชลีย์ได้ร่วมงานกับบริษัท รีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ ลิมิเต็ด ในอินเดีย ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรบุคคล และล่าสุดคุณปัญชลียดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด

"คุณปัญชลีย์มีความรู้กว้างขวางเกี่ยวกับตลาดในประเทศ นอกจากนั้นยังมีประสบการณ์ในการบริหารทรัพยากรบุคคลที่มีความสามารถและการส ร้างปร ะสิทธิภาพให้กับองค์กรในตลาดเกิดใหม่ทั่วภูมิภาค คุณสมบัติเหล่านี้เป็นสิ่งมีค่าซึ่งจะช่วยให้เราสามารถรุกคืบเข้าสู่ตลาด ต่างๆ และสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าของเราได้” เจฟฟ์ สไตรเกอร์ ผู้ดำรงตำแหน่ง Partner-in-Charge ของบริษัท ไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ ประเทศไทย กล่าว

คุณปัญชลีย์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ จากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์

เกี่ยวกับ ไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์

ไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Nasdaq:HSII) เป็นบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำซึ่งให้บริการสรรหาผู้บริหารระดับสูง สร้างวัฒนธรรมองค์กร และให้คำปรึกษาด้านภาวะผู้นำ โดยตลอดระยะเวลา 60 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นให้บริการที่มีคุณภาพและสร้างทีมผู้นำที่แข็งแกร่งโดยอาศัยความ สัมพันธ์ของ เรากับลูกค้าและบุคคลทั่วโลก ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นผู้นำของไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ ประจำอยู่ที่ศูนย์กลางธุรกิจหลักๆ ทั้งในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไฮดริค แอนด์ สตรักเกิลส์ ได้ที่ www.heidrick.com

ติดต่อ
เจนนิเฟอร์ เนลสัน
โทร. +1 (404) 682.7373
อีเมล: jnelson@heidrick.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode