กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> กิจกรรม
โคตี้ อิงค์ เข้าซื้อกิจการบริษัท ลีน่า ไวท์ ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ OPI

วันที่ 8 ม.ค. 2557 )
 
          - ผู้นำด้านความงามระดับโลกเสริมความแข็งแกร่งในการจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ OPI

          โคตี้ อิงค์ (NYSE: COTY) ผู้นำด้านความงามระดับโลก บรรลุข้อตกลงเพื่อเข้าซื้อบริษัท ลีน่า ไวท์ (Lena White Ltd.) ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่สุดของแบรนด์ OPI หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโคตี้ โดยตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ลีน่า ไวท์ ได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์ OPI ในสหราชอาณาจักร ทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านความงามและสำหรับลูกค้ารายย่อย

          การซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้โคตี้ได้เป็นผู้นำการพัฒนาแบรนด์ OPI โดยตรงในสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ลำดับที่สอง โดยโคตี้จะจัดหาทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อเร่งพัฒนาช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามทั้งสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านความงามและสำหรับลูกค้ารายย่อย ขณะเดียวกันโคตี้จะช่วยยกระดับความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการอันแข็งแกร่งของลีน่า ไวท์ ต่อไป

          "การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ OPI ในยุโรป” มิเชล สแกนนาวินี ซีอีโอของโคตี้ อิงค์ กล่าว "กลยุทธ์ของ OPI ยังคงเน้นไปที่การจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบวิชาชีพด้านความงามและลูกค้าชั้นดี เราตั้งใจว่าจะเร่งขยายธุรกิจในตลาดต่างๆทั่วโลกด้วยการยกระดับการลงทุนทั้งสองด้าน เราขอต้อนรับทีมงานของลีน่า ไวท์ เข้าสู่ครอบครัวโคตี้ และเราจะผสมผสานความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของพวกเขาเข้ากับธุรกิจในสหราชอาณาจักรของเรา”

          "เราทุกคนต่างตื่นเต้นกับโอกาสครั้งใหม่ของลีน่า ไวท์ และ OPI” ลีน่า ไวท์ กล่าว "ทีมบริหารของเราจะทำหน้าที่ต่อไปภายใต้โครงสร้างบริษัทใหม่ และเราจะรับวัฒนธรรมองค์กรแบบ "Faster. Further. Freer.” ของโคตี้มาใช้ด้วยความเต็มใจ”

          เกี่ยวกับ โคตี้ อิงค์
        
          โคตี้ เป็นบริษัทความงามชั้นนำระดับโลก ด้วยรายได้สุทธิ 4.6 พันล้านดอลลาร์ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2556 โคตี้ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีสในปี พ.ศ.2447 บริษัทดำเนินธุรกิจความงามครบวงจรอย่างแท้จริง โดยมีทั้งผลิตภัณฑ์น้ำหอม เครื่องสำอาง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเรือนร่างซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังและวางจำหน่ายในกว่า 130 ประเทศและเขตแดน โคตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ระดับโลก เช่น adidas, Calvin Klein, Chloe, Davidoff, Marc Jacobs, OPI, philosophy, Playboy, Rimmel และ Sally Hansen

          เกี่ยวกับ ลีน่า ไวท์

          ลีน่า ไวท์ ลิมิเต็ด คือผู้เชี่ยวชาญด้านการขายและให้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ OPI ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บระดับมืออาชีพของโลกมานานถึง 30 ปี ทีมงานของลีน่า ไวท์ พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ในแวดวงผู้ประกอบวิชาชีพด้านความงาม และพร้อมให้การสนับสนุนโดยตรงในด้านการส่งเสริมการขาย การจัดจำหน่าย การจัดการสินค้า และการให้ข้อมูลต่างๆ แก่ผู้ประกอบวิชาชีพด้านความงามและเล็บ ทีมงานของเราที่กระจายอยู่ทั่วประเทศมีความรู้ลึกซึ้งเกี่ยวกับแวดวงนี้ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์ OPI ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับทราบเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุด วิธีการดูแลรักษามากมาย ตลอดจนเทรนด์ต่างๆเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode