กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
Vistra รุกซื้อธุรกิจ Family Office Services ในเนเธอร์แลนด์จาก HVK

วันที่ 18 ธ.ค. 2556 )
 
          Vistra กลุ่มบริษัทผู้จัดหาบริการให้กับองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ประกาศวันนี้ถึงการเข้าซื้อธุรกิจ HVKFamily Office Services (HVK FOS) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทHVK หรือบริษัทที่ปรึกษาในเนเธอร์แลนด์ การซื้อธุรกิจดังกล่าวเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผนก Family Office Services ที่พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ของ Vistra
 
          HVK จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2554 โดยอดีตพนักงานมืออาชีพของ PwC บริษัทHVKเป็นบริษัทที่ปรึกษาอิสระที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับภาษี, การปรับโครงสร้างภาษี,Family Office Services (การบริหารการลงทุนและทรัสต์ให้กับครอบครัว), บริการด้านกฎหมายและการจดทะเบียน, และบริการที่ปรึกษาด้านการเงิน การซื้อธุรกิจ Family Office Services ของ HVKช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผนก Family Office Services ที่เน้นไปที่บริการการให้คำปรึกษา, การติดตั้งระบบ, และการบริหารจัดการโครงสร้างกลุ่มสำหรับ Family Office ของบุคคลและครอบครัวที่มีความมั่งคั่งสูงที่พึ่งจะเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ของ Vistraนอกเหนือไปจากการสร้างรายได้ใหม่ๆและเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจFamily Office แล้ว บริการFamily Office Servicesคาดว่า จะสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับบริการทรัสต์ในปัจจุบันของ Vistraอีกด้วย

          Sjaak ten Hove กรรมการผู้จัดการประจำเนเธอร์แลนด์และประธานฝ่าย Family Office Services แสดงความเห็นเกี่ยวกับการซื้อกิจการว่า "เรารู้สึกดีใจที่ได้ต้อนรับพนักงานที่มีทักษะและเครือข่ายที่มีชื่อเสียงของ HVK FOS มาร่วมงานกับ Vistra Groupการนำสองบริษัทมารวมกัน ทำให้เราสามารถต่อยอดข้อเสนอได้จากบริการพิเศษที่มีอยู่ในปัจจุบันให้กับบริการบริหารการลงทุนและทรัสต์ของทั้งครอบครัวเดี่ยวและหลายครอบครัวพร้อมกัน โดยเครือข่ายระหว่างประเทศที่มีอยู่เดิมของ HVK FOS จะถือเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการขยายกิจการในต่างประเทศผ่านการลงทุนเพิ่มเติมจากแนวทางการทำธุรกิจในปัจจุบันของ Family Office Services”

          JacVeeger ผู้อำนวยการฝ่าย HVK FOS กล่าวเสริมว่า "เราจะทำงานร่วมกับกลุ่มผู้ให้บริการแก่องค์กรที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในยุโรป ซึ่งจะเป็นประโยชน์และเพิ่มโอกาสให้กับทั้งลูกค้าและพนักงานในปัจจุบันของเรา เนื่องจาก Vistra เป็นผู้นำในตลาดบุคคลและครอบครัวที่มีความมั่งคั่งสูง การผสมผสานกันระหว่าง 2 บริษัทจะช่วยให้เกิดแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสำหรับการขยายตัวในอนาคตของธุรกิจ Family Office Services ลูกค้าในปัจจุบันของเราจะได้รับประโยชน์อย่างยิ่งจากบริการที่คอบคลุมมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการนำดำเนินงานในเขตอำนาจศาลที่สำคัญอื่นๆของ Vistra ซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่า ลูกค้าของเราจะยังคงทำสัญญาได้อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องความต่อเนื่องของธุรกิจ”

          JacVeeger จาก HVK FOS จะทำหน้าที่ผู้บริหารแผนก Family Office Services ในเนเธอร์แลนด์ ในขณะที่ Sjaak ten Hove จะดำรงตำแหน่งประธานระดับโลกของแผนก Family Office Services ควบคู่ไปกับบทบาทกรรมการผู้จัดการประจำเนเธอร์แลนด์ในปัจจุบัน คาดว่า HVK FOS จะได้รับการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ภายใต้เครือข่ายของ Vistra ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2557

          เกี่ยวกับ Vistra Group

          Vistraเป็นผู้ให้บริการด้านทรัสต์ องค์กร และกองทุนอิสระระดับโลก บริการของเราครอบคลุมไปถึงข้อมูลบริษัทและการบริหารจัดการ, การจัดตั้งบริษัทในต่างประเทศ, ข้อมูลกองทุนและการบริหารจัดการ, บริการทรัสต์, การบริหารการลงทุนและทรัสต์ให้กับครอบครัว, การเดินทางทางทะเลและการบิน, และบริการบัญชี Vistraดำเนินงานในสถานที่ 29 แห่งในทั่วโลกโดยมีเครือข่ายในเขตอำนาจศาลทั้งหมด 20 เขต ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการดำเนินงานในหลายเขตอำนาจศาล ซึ่งนำเสนอโดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการที่หลายครั้งมีความซับซ้อนของลูกค้าทุกๆราย

          Vistraเป็นส่วนหนึ่งของ OV Group ซึ่งประกอบไปด้วย Offshore Incorporations Limited Group (OIL) ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลบริษัทชั้นนำของเอเชียและ Vistra เครือบริษัท OV Group มีพนักงานมืออาชีพประมาณ 750 คนและเป็นผู้ให้บริการทรัสต์และองค์รายใหญ่อันดับ 3 ของโลก กรุณาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.vistra.com

          แหล่งข่าว: Vistra Groupเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode