กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ร่วมสนับสนุนงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 27

วันที่ 13 ธ.ค. 2556 (จำนวนคนอ่าน 600 คน)
 
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ร่วมสนับสนุนงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 27
พบสุดยอดยนตกรรมของแบรนด์ดังจากอังกฤษ
1 - 6 ธันวาคม 2556 ณ การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า หาดกะตะ
 
 
บุคคลในภาพข่าว: นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด (ขวา) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เพียงรายเดียวในประเทศไทย และ นายสันติ กาญจนพันธุ์ คณะกรรมการจัดงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า พร้อมด้วยยานยนต์หรูพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจากแลนด์โรเวอร์ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต "เรนจ์โรเวอร์สปอร์ตสายพันธุ์แท้” ซึ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้และพร้อมรุกตลาดเมืองไทยเต็มตัว
 
ภูเก็ต 2 ธันวาคม 2556 – จากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ แบรนด์รถยนต์สมรรถนะสูงระดับหรูชั้นนำของโลก ร่วมสนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 27 ซึ่งจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 1-6 ธันวาคม 2556 พร้อมจัดแสดงยานยนต์สปอร์ตระดับพรีเมี่ยมรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์แลนด์โรเวอร์ภายในงาน เพื่อให้ชาวภูเก็ตและผู้เข้าร่วมมหกรรมกีฬาทางน้ำอันทรงเกียรติครั้งนี้ได้
สัมผัสอย่างใกล้ชิด
 
จังหวัดภูเก็ตถือเป็นตลาดรถยนต์หรูระดับพรีเมี่ยมที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมืองไทย ด้วยจำนวนผู้บริโภคระดับสูงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับแผนธุรกิจของ จากัวร์ และ แลนด์โรเวอร์ ซึ่งมุ่งมั่นนำเสนอยานยนต์ระดับโลกสู่ผู้บริโภคในเมืองไทย โดยเฉพาะ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต รถสปอร์ตใหม่ล่าสุดที่มอบสมรรถนะอันเป็นเลิศทั้งอัตราเร่งที่แรงเต็มพิกัดและเสถียรภาพในการขับขี่สูงสุดในทุกสภาวะถนน ทั้งพื้นทราย พื้นผิวกรวดที่ขรุขระ และพื้นที่น้ำขัง ในขณะที่จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ยานยนต์สปอร์ตรุ่นล่าสุดจากจากัวร์ นำเสนอสมรรถนะความเร็วที่เหนือชั้น ความคล่องตัวในการขับขี่และภาพลักษณ์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย พานักขับพุ่งทะยานไปอย่างเร้าใจและไร้ขีดจำกัดบนทุกเส้นทาง
 
นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด กล่าวว่า "ในนามของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ เรารู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าครั้งที่ 27 และได้มีโอกาสจัดแสดงยานยนต์จากแลนด์โรเวอร์ภายในงานแข่งเรือใบอันทรงเกียรติและเป็นหนึ่งในเกมกีฬาทางน้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลกรายการนี้อีกครั้ง โดยในปีนี้ซิตี้ ออโต้โมบิลจะนำรถรุ่นยอดนิยมอย่าง เรนจ์โรเวอร์ อีโวค และ แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ มาร่วมงาน ซึ่งเรามั่นใจว่าการสนับสนุนงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าจะทำให้ผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ตได้รู้จักกับแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์มากยิ่งขึ้น ตลอดจนช่วยเพิ่มความนิยมในตลาดภาคใต้และภูเก็ต ซึ่งเป็นตลาดรถยนต์ที่ผู้บริโภคมีศักยภาพและความต้องการรถยนต์หรูจากอังกฤษเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงมั่นใจว่าตลาดรถยนต์หรูในภูเก็ตมีความมั่นคงและกำลังเติบโต สังเกตได้จากความสนใจของผู้บริโภคที่มีต่อยานยนต์เอนกประสงค์จากแบรนด์แลนด์โรเวอร์นี้เอง”
 
นายสันติ กาญจนพันธุ์ คณะกรรมการจัดการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กล่าวว่า "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ให้การสนับสนุนงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าอีกครั้งในปีนี้ หลังจากการสนับสนุนและการจัดแสดงรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมา เนื่องจากงานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญในการนำเสนอยานยนต์จากแบรนด์ระดับโลกให้แก่ชาวภูเก็ต ชาวต่างชาติ และนักกีฬาเรือใบจากทั่วโลก ได้สัมผัสกับสมรรถนะความเป็นเลิศในทุกรายละเอียด” เมื่อเร็วๆ นี้ ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เพียงรายเดียวในประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวยานยนต์ 2 รุ่นในเมืองไทย ได้แก่ จากัวร์ เอฟ-ไทป์ และ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต อย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งสองรุ่นถือเป็นสุดยอดยานยนต์สปอร์ตระดับหรูของโลก โดย ซิตี้ ออโต้โมบิล ยังมุ่งมั่นให้บริการแก่ลูกค้าด้วยศูนย์บริการอันทันสมัยที่พร้อมให้บริการทั้งการขายและการซ่อมบำรุงแบบครบวงจร ปฏิบัติงานโดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในประเทศไทยได้รับบริการตามมาตรฐานสากลทุกประการ
ท่านสามารถค้นหารายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ได้ที่ www.landroverthailand.comเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode