กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
งาน Beijing International Import Food Expo เตรียมเปิดฉากเดือนกรกฎาคม 2557

วันที่ 13 ธ.ค. 2556 (จำนวนคนอ่าน 439 คน)
 
งาน Beijing International Import Food Expo เตรียมเปิดฉากเดือนกรกฎาคม 2557

ปักกิ่ง--(บิสิเนส ไวร์)--4 ธ.ค. 2556

งาน Beijing International Import Food Expo ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นที่ Beijing Exhibition Center ระหว่างวันที่ 4-6 กรกฎาคม 2557 งานนี้ร่วมกันจัดขึ้นโดยสมาคมหอการค้าต่างประเทศของจีน (CCOIC) และบริษัท ปักกิ่ง เจิ้นเหว่ย เอ็กซิบิชั่น จำกัด (Beijing Zhenwei Exhibition Co. Ltd.) ภายใต้ธีม "Share the Global Taste” บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร คาดว่าจะมีบริษัทอาหารราว 260 บริษัทจากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคมาร่วมงานนี้ ซึ่งรวมถึงจากสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี เยอรมนี ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และเกาหลี

ข้อมูลสถิติที่เผยแพร่โดยสถาบันวิจัยนานาชาติชื่อดังแห่งหนึ่งระบุว่า ผู้บริโภคชาวจีน 24% จากทั้งหมดซื้ออาหารนำเข้า ขณะที่สมาคมอุตสาหกรรมอาหารแห่งสหรัฐอเมริกาคาดการณ์ว่า จีนจะกลายเป็นผู้บริโภคอาหารนำเข้ารายใหญ่ที่สุดของโลกภายในปี 2561
เซียง ซุนหลิน รองเลขาธิการทั่วไปของ CCOIC กล่าวว่า งานนี้ตอบสนองความต้องการของจีนทั้งในด้านการเปลี่ยนแปลงลักษณะการขยายตัวทางเศรษฐกิจ การปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ การเพิ่มอุปสงค์ในประเทศ ตลอดจนการเร่งปรับปรุงอุตสาหกรรมและการบริโภค เดิมทีจีนเคยให้ความสำคัญกับการส่งออกเพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้การนำเข้ากำลังมีความสำคัญมากขึ้น โดยคาดว่าการนำเข้าจะมีบทบาทสำคัญในการสร้างสมดุลให้กับเศรษฐกิจมหภาคและการปรับโครงสร้างเศรษฐกิจ และการเพิ่มการนำเข้าก็เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายรัฐมาโดยตลอด

คณะผู้จัดงานเชื่อว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานอย่างน้อย 200,000 คน ครอบคลุมผู้ซื้อในจีน บริษัทนำเข้าและส่งออก ตัวแทนจำหน่ายอาหาร ดีลเลอร์ ซูเปอร์มาร์เก็ต คลับชั้นสูง เป็นต้น นอกจากนี้ CCOIC และ เจิ้นเหว่ย เอ็กซิบิชั่น จะเชิญตัวแทนผู้ซื้อรายใหญ่รายหนึ่งมาร่วมงาน ซึ่งถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงานนี้

งานนี้เป็นศูนย์กลางที่เปิดโอกาสให้บริษัทอาหารจากนานาชาติสาม ารถเข้าสู่ตลาดจีนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถขยายธุรกิจมายังตลาดผู้บริโภคที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

ท่านสามารถจองบูธได้ตั้งแต่บัดนี้ และกรุณาโทรหาเราหากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ
บริษัท ปักกิ่ง เจิ้นเหว่ย เอ็กซิบิชั่น จำกัด
ลีน่า ฉู (Lina Chu)
โทร. +86-10-58236520
แฟกซ์: +86-10-58236567
อีเมล: cipfe@zhenweiexpo.com
เว็บไซต์: www.cipfe.com และ www.zhenweiexpo.com.cn
หมายเหตุ:

ไทย บิสิเนส นิวส์ คือผู้เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ซึ่งส่งจากบริษัทและองค์กรหลายพันแห่งทั่วโลกไปยัง สื่อมวลชน ตลาดการเงิน นักลงทุน เว็บไซต์สำหรับให้บริการข้อมูล ฐานข้อมูล ฯลฯ

ไทย บิสิเนส นิวส์ เป็นธุรกิจในเครือบริษัท สตูดิโอ มาเจนตา ลิมิเต็ด (Studio Magenta Limited) จัดตั้ง ขึ้นในปีพ.ศ. 2547 เพื่อแปลและเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดยท่านสามารถนำข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อในบริการและสื่อของท่านได้

หากท่านสนใจลงทะเบียนรับข่าวของไทย บิสิเนส ไวร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือต้องการดูข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.thaibusinessnews.com/เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode