กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
เว็บไซต์ไลฟ์สไตล์อันหรูหราที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม และเซ็นจูเรียนของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เปิดตัวอีกครั้งเดือนพ.ย. 2556

วันที่ 12 ธ.ค. 2556 )
 
          - ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของนิตยสารเซ็นจูเรียน (CENTURION) และดีพาร์ทเจอร์ส (DEPARTURES) จะได้พบกับประสบการณ์การอ่านแม็กกาซีนออนไลน์รูปแบบใหม่

          - ทั้ง 2 เว็บไซต์จะเปิดตัวขึ้นใหม่อีกครั้งภายในเดือนนี้ ซึ่งจะมีการยกระดับเว็บไซต์ให้ติดอันดับแหล่งข้อมูลข่าวสารที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา ความคิดเห็น และแรงบันดาลใจ

          ปัจจุบัน ข้อมูลข่าวสารจำนวนมากบนโลกออนไลน์นั้น มีอิทธิพลเป็นอย่างยิ่ง นิตยสารเซ็นจูเรียน และดีพาร์ทเจอร์สเป็นนิตยสารที่เนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับความหรูหรา และยังเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารไลฟ์สไตล์ที่สำคัญสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม และเซ็นจูเรียนของบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (American Express) ทั้ง 2 เว็บไซต์สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับสุดยอดลูกค้า และนักท่องเที่ยวผู้มั่งคั่งจากทั่วทุกมุมโลก

          เนื่องจากเป็นนิตยสารราย 3 เดือน เว็บไซต์ http://www.centurion-magazine.com และ http://www.departures-international.com จึงรวบรวมข้อมูลสุดพิเศษเอาไว้มากมาย อาทิ ข่าวสาร และเรื่องเด่นประจำวันที่เกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษ และบริการชั้นเยี่ยม รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทีมงานเบื้องหลังนิตยสาร ซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วหลายรายการ ไม่รอช้าที่จะแบ่งปันเรื่องราวเหล่านี้

          นิตยสารเซ็นจูรี่ และดีพาร์ทเจอร์ส สร้างสรรค์พื้นที่ที่เหมาะสำหรับการโฆษณาผลิตภัณฑ์ และบทความหรูหรา ปัจจุบัน เว็บไซต์ดังกล่าวได้ปรับใช้รูปแบบการโฆษณาที่เป็นมาตรฐานสากลมากที่สุด รวมถึงการโฆษณาแบบริชมีเดีย และโซลูชั่นการจัดแต่งอย่างสร้างสรรค์สำหรับผู้โฆษณา เพื่อช่วยให้สมาชิกบัตรแพลทินัม และเซ็นจูเรียนได้รับข้อความโฆษณาของตนเอง

          ลิซ่า เกร็ก (Lisa Gregg) รองประธาน/ผู้จัดการทั่วไป และหัวหน้าฝ่ายบริการ และผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคทั่วโลกของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า "ความหมายของความหรูหราไม่เคยเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลได้มากกว่านี้มาก่อน สมาชิกบัตรพรีเมียมของเราให้ความสำคัญกับแบรนด์แม็กกาซีนเซ็นจูเรียน และดีพาร์ทเจอร์สเป็นอย่างมากในฐานะที่เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสาร และความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา นิตยสารทั้ง 2 เป็นสื่อที่มีข้อมูลเฉพาะด้านซึ่งสร้างสรรค์มาให้สอดคล้องกับความสนใจ และความชื่นชอบหลักๆของสมาชิก และเราก็มั่นใจว่าผู้อ่านจะพึงพอใจ และชื่นชอบประสบการณ์ใหม่ของนิตยสารในรูปแบบออนไลน์ที่เราจะเปิดตัวขึ้นมาใหม่"

          คริสเตียน ชวาลบาช (Christian Schwalbach) ซีอีโอ/หัวหน้าฝ่ายจัดพิมพ์ บริษัท เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "การยกระดับเว็บไซต์ centurion-magazine.com และ departures-international.com นับเป็นความพยายามที่น่าตื่นเต้นสำหรับเจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา เราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่มีคุณภาพสูงสุดเท่านั้น เพื่อผู้อ่านกลุ่มพิเศษเหล่านี้ โดยมีเครือข่ายเผยแพร่ไปยังทั่วโลก ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหาสาระคุณภาพดีเยี่ยม ภาพประกอบที่สวยงาม และแน่นอนที่สุด พันธมิตรผู้ลงโฆษณาที่หรูหราของเรา"

          เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล

          ปัจจุบัน เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตนิตยสารเซ็นจูเรียน แม็กกาซีน มาแล้ว 17 ฉบับ ใน 6 ภาษา และผลิตนิตยสารดีพาร์ทเจอร์ส แม็กกาซีนฉบับสากลมาแล้ว 25 ฉบับ ใน 7 ภาษา ซึ่งวางแผงทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย แปซิฟิก และละตินอเมริกา กว่า 170 ประเทศ

          ติดต่อ:
          เวร่า น็อตเกน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสากล
          โทร. +49(0)89-64-27-97-17
          อีเมล: knoetgen@journal-international.de
          http://www.centurion-magazine.com
          http://www.departures-international.com

          แหล่งข่าว: เจอร์นัล อินเตอร์เนชั่นแนล จีเอ็มบีเอชเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode