กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
eBaoTech จับมือเป็นพันธมิตรกับ DataOne Asia เพื่อให้บริการที่ดีกว่าแก่ตลาดประกันของไทย

วันที่ 11 ธ.ค. 2556 )
IQML
 
 กรุงเทพฯและเซี่ยงไฮ้--11 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

           การจับมือเป็นพันธมิตรครั้งใหม่และการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในกรุงเทพฯบ่งชี้ถึงความมุ่งมั่นที่มั่นคงของ eBaoTech ที่มีต่อตลาดของไทย

          eBaoTech ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์การประกันภัย ประกาศในวันนี้ถึงการจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (DataOne Asia) ผู้ให้บริการที่ปรึกษาและการรวมระบบในประเทศไทย การร่วมมือเป็นพันธมิตรดังกล่าวจะพุ่งเป้าไปที่ตลาดประกันของประเทศไทยเป็นอันดับแรก ทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกันเพื่อจัดหาโซลูชั่นสำหรับการประกันชีวิตและการประกันทั่วๆไปร่วมกัน

          eBaoTech มีความภูมิใจที่ได้ให้บริการแก่ทั้งบริษัทประกันต่างชาติและบริษัทประกันของไทย จำนวนรวมกันกว่า 30 บริษัท โดยลูกค้ารายใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแฟซิฟิกของบริษัทประกอบไปด้วย ACE APAC, AIG APAC, Ageas, Asahi Life, Prudential, Samsung Life, Great Eastern Life, NTUC Income และอีกหลายบริษัท

          เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทประกันต่างชาติแห่งหนึ่งในประเทศไทยได้ใช้บริการ eBaoTech LifeSystem ชั้นนำของวงการ ภายหลังการติดตั้งระยะเวลาเพียง 4 เดือน โครงการซึ่งนำมาใช้แทนระบบเดิมนี้แสดงให้เห็นถึงการกำหนดค่าได้เองในระดับสูง รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดที่ได้รวบรวมไว้บนแพลตฟอร์มการบริหารจัดการการประกันสมัยใหม่ eBaoTech LifeSystem จะเดินหน้าให้การสนับสนุนแผนการขยายตัวอย่างรวดเร็วในตลาดประกันในประเทศไทยของผู้ให้บริการการประกันรายนี้

          DataOne Asia เป็นหนึ่งในผู้จัดหาเทคโนโลยีด้านการรวมข้อมูลชั้นนำที่นำเสนอการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีและการให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจด้วยบริการการติดตั้งเทคโนโลยีและโซลูชั่น ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในธุรกิจบริการด้านการเงิน

          คาร์ล คิมบอลล์ ประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ eBaoTech กล่าวว่า "เรากำลังมองหาพันธมิตรที่เป็นผู้ชี่ยวชาญในตลาดประเทศไทยในเชิงรุก ในขณะที่ DataOne เองก็ต้องการร่วมมือกับผู้จัดหาระบบการประกันระดับโลก ดังนั้น นี่จึงเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบที่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อลูกค้าของเรา”

          เอมี เอส. วาจโรปาลา กรรมการผู้บริหารของ DataOne กล่าวว่า "ความสำเร็จในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงที่ผ่านมาของ eBaoTech และซอฟต์แวร์การบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ประกันสมัยใหม่ของบริษัทผนวกกับความเชี่ยวชาญในเรื่องที่ปรึกษาของเราและบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีในตลาดประกันของประเทศไทย อยู่ในจุดยืนที่น่าสนใจสำหรับทั้งบริษัทประกันของไทยและบริษัทประกันต่างชาติที่ต้องการเข้าถึงตลาดใหม่ๆและตลาดเกิดใหม่”

          "DataOne Asia เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยและได้นำมาซึ่งการประสบการณ์และความรู้ที่น่าตื่นเต้นจากการเป็นที่ปรึกษา การพัฒนาแอพพลิเคชั่น การให้บริการสนับสนุนในเรื่องโครงสร้างธุรกิจพื้นฐานและไอที และบริการด้านการจัดการ เราเชื่อว่า ศักยภาพของ DataOne จะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการทำงานของซอฟต์แวร์ด้านประกันของ eBaoTech” คาร์ล คิมบอลล์ กล่าวเสริม

          ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่โดดเด่นของ eBaoTech ประกอบไปด้วย eBaoTech LifeSystem Suite, eBaoTech GroupLife Suite และ eBaoTech GeneralSystem Suite ซึ่งประกอบไปด้วยระบบผู้ใช้ 2 ระบบ ได้แก่ eBaoTech SalesPlatform สำหรับการประกันชีวิตและ eBaoTech SalesPlatform สำหรับการประกันภัยทั่วไป

          เกี่ยวกับ DataOne Asia

          บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด (DataOne Asia (Thailand) Co., Ltd.) เพิ่มระดับบริการที่ปรึกษาและธุรกิจการรวมระบบของเราด้วยบริการเอาท์ซอร์สที่ดำเนินการในรูปแบบโซลูชั่นเดียวกันแบบครบวงจร ศักยภาพด้านการให้คำปรึกษาของเราช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการด้านการออกแบบระบบและการรวมระบบคอมพิวเตอร์แบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ซึ่งรวมไปถึง ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การติดตั้งซอฟต์แวร์ บริการการออกแบบตามที่ต้องการและการดูแลระบบภายหลังการติดตั้ง นอกไปจากบริการเอาท์ซอร์สของเราแล้ว เรายังได้นำเสนอโซลูชั่นแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์เพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านประสิทธิภาพในระดับสูง ด้วยทักษะความเชี่ยวชาญที่สะสมจากประสบการณ์มากว่า 20 ปี ทีมงานบริหารจัดการด้านไอทีและดาต้าเซ็นเตอร์ของเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรเจ้าของธุรกิจต่างๆ และรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาสของพันธมิตรเหล่านั้น http://www.d1asia.co.th/

          เกี่ยวกับ eBaoTech

          eBaoTech ช่วยให้บริษัทประกันขยายตัวได้รวดเร็วมากขึ้น eBao Elemental(TM) ซึ่งป็นระบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ที่สำคัญของบริษัทช่วยลดความซับซ้อนด้วยผลิตภัณฑ์มาตรฐานและการบริหารแบบหลายช่องทางและประสิทธิภาพการดำเนินงานที่ดีที่สุดที่ช่วยให้การดำเนินงาน การเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์เพื่อให้เกิดความสอดคล้องกับกฎระเบียบและความต่อเนื่องของข้อมูล และสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ใช้ทุกราย และจากทุกอุปกรณ์เพื่อเพิ่มคุณภาพและประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

          ด้วยการติดตั้งกว่า 100 จุด ใน 32 ประเทศให้กับบริษัทประกันชีวิตและประกันทรัพย์สิน นับตั้งแต่บริษัท AIG ไปจนถึง Samsung Life, eBao จึงเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการติดตั้งระดับโลกที่ช่วยให้สามารถใช้วิธีการ "เปิดใช้งาน” ที่ช่วยร่นระยะเวลาในการออกสู่ตลาดจากระยะเวลาหลายปีเหลือเพียงไม่กี่เดือน และเพิ่มอำนาจให้กับการเปลี่ยนแปลงธุรกิจผ่านการนำระบบใหม่มาใช้แทนระบบเก่าได้อย่างรวดเร็ว eBao มีสำนักงานใหญ่ในเซี่ยงไฮ้และจำนวนพนักงานกว่า 1,000 คน และเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก http://www.ebaotech.com/

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          ฟิโอนา จาง
          eBaoTech
          โทร: +86-21-6140-7777 ต่อ 3003
          อีเมล: Fiona.zhang@ebaotech.com

          แหล่งข่าว: eBaoTechเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode