กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
รายงาน Gartner Magic Quadrant จัดอันดับอีลิทคอร์เป็นหนึ่งในบริษัทด้าน IRCM สำหรับธุรกิจ CSP ปี 2556

วันที่ 22 พ.ย. 2556 )
 
         บริษัท อีลิทคอร์ ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่น BSS และชุดโซลูชั่นพื้นฐาน ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับในรายงานวิจัย Gartner Magic Quadrant ให้เป็นผู้ดำเนินธุรกิจเฉพาะทาง (Niche Player) ด้านการบริหารจัดการลูกค้าและรายรับแบบครบวงจร (Integrated Revenue and Customer Management: IRCM) สำหรับกิจการแบบ CSP ปี 2556

          รายงาน Magic Quadrant ได้จัดอันดับชุดโปรแกรมโซลูชั่นด้าน IRCM สำหรับกิจการ CSP ซึ่งนำเสนอบริการแจ้งหนี้ การดูแลลูกค้า การประเมินราคา การคิดค่าบริการ การกำหนดราคา การบริหารจัดการความสัมพันธ์ของหุ้นส่วน การจัดการด้านนโยบาย การเป็นสื่อกลาง การบริการตนเอง ตลอดจนฟังก์ชั่นด้านการวิเคราะห์ และอื่นๆ ซึ่งรายงานดังกล่าวจะช่วยให้ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ รวมถึงผู้นำในภาคธุรกิจ และไอทีที่กำลังพัฒนากลยุทธ์ IRCM สามารถประเมินได้ว่า ตนเองมีผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นที่เหมาะสมในการสนับสนุนธุรกิจ

          อีลิทคอร์เป็นหนึ่ง 18 ผู้จำหน่าย IRCM ทั่วโลก ที่มีชื่ออยู่ในรายการ Gartner Magic Quadrant ด้าน IRCM สำหรับธุรกิจCSP โดยอิงหลักเกณฑ์ 2 ประการ ได้แก่ ความครบถ้วนในแง่วิสัยทัศน์ และความสามารถในการดำเนินงาน

          ความครบถ้วนในแง่วิสัยทัศน์ คือการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญด้านโดเมน ยุทธศาสตร์การเข้าตลาด และการมุ่งเน้นนวัตกรรมด้านการทำงานของผลิตภัณฑ์ และการทำให้เทคโนโลยีใช้งานได้

          ความสามารถในการดำเนินงาน คือ การผสมผสานปัจจัยซึ่งขับเคลื่อนโดยระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ สถาปัตยกรรม และสมรรถนะ และขับเคลื่อนโดยความสามารถในการเข้าถึงความคาดหวังของลูกค้าในระหว่างการส่งมอบผลิตภัณฑ์และการดำเนินงาน
        
          Nikhil Jain ประธานฝ่ายปฏิบัติการและผู้อำนวยการ อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์กล่าวว่า "เราถือว่าการรับรอง อีลิทคอร์ในรายงานของ Magic Quadrant มาจากฐานลูกค้าที่รู้สึกพึงพอใจของเรา จากการส่งผ่านข้อมูลแบบ pre-integrated stack เราช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจได้รับประโยชน์จากบริการที่ยืดหยุ่นและรวดเร็วในการจ่ายเงิน, PCRF, 3GPP-AAA, การส่งสัญญาณแบบไดอะมิเตอร์, การคิดค่าธรรมเนียมแบบออนไลน์และโซลูชั่นเพื่อดูแลลูกค้า เพื่อเป็นการผลักดันบริการแบบ IP-based รุ่นใหม่ ซึ่งจะเติมเต็มเป้าหมายในการสร้างรายได้และกลยุทธ์การดูแลลูกค้า”

          Gartner คาดว่าตลาด IRCM ทั่วโลก จะขยายตัวจากประมาณ 1.8 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2556ไปจนถึงระดับกว่า 2.0 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2560

          *Gartner Magic Quadrant for Integrated Revenue and customer Management for CSPs by Norbert J. Scholz, Kamlesh Bhatia และ JouniForsman: 17 ตุลาคม 2556

          เกี่ยวกับ อีลิทคอร์

          อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ไอทีระดับโลกโดยมีคาร์ไล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นผู้ลงทุนในบริษัท ซึ่งให้บริการโซลูชั่น BSS พร้อมด้วยอุปกรณ์หลักซึ่งมีโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น และบริการขั้นก่อนบูรณาการต่างๆ บริการของอีลิทคอร์สามารถใช้งานได้กับระบบผู้จัดจำหน่ายขนาดใหญ่ นำไปสู่กลยุทธ์ CSP ซึ่งทำการตลาดได้รวดเร็วขึ้น และลดต้นทุนให้ต่ำลง ในฐานะที่อีลิทคอร์เป็นผู้ริเริ่มผลิตโซลูชั่นไอพี (IP) ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจึงรองรับบริการยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วยเพิ่มช่องในการสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบกิจการทั่วโลกบนเครือข่ายต่างๆ

          สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
          แอล เค พาธัค
          ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายติดต่อสื่อสารองค์กร อีลิทคอร์
          อีเมล: l.k.pathak@elitecore.com
          โทร. +91-9925012059

          แหล่งข่าว: อีลิทคอร์ เทคโนโลยีส์เกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode