กรมประชาสัมพันธ์
TH EN
กรมประชาสัมพันธ์

 


ข่าวฝาก >> ธุรกิจ
China Hi-Tech Fair (CHTF) 2013 งานแสดงสินค้าที่รวมนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีข้อมูลไว้มากที่สุด

วันที่ 19 พ.ย. 2556 )
IQML
 
 เสิ่นเจิ้น, จีน--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          ในขณะที่งานแสดงสินค้า China Hi-Tech Fair (CHTF) 2013 กำลังใกล้เข้ามา บริษัทชื่อดังหลายแห่งก็เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุดในงานนี้ บริษัทที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ประกอบด้วย บริษัท China Electronics Corporation บริษัทด้านไอทีขนาดใหญ่ที่ดำเนินการโดยรัฐ, ศูนย์วิจัย Research and Development Center of Internet of Things of Chinese Academy of Sciences, nwStor Limited, Shequn Net Limited, China National Software & Service Company Limited, Beijing Lianchuang Brothers Culture & Media Company Limited, มหาวิทยาลัยเสิ่นเจิ้น และ Dalian Yuguang Virtue Network Technology

          เทคโนโลยีการเขียนความจำแบบผสมผสานและการค้นหาแบบไฮ-สปีด ซึ่งพัฒนาโดย Shenzhen Zhongbo Kechuang Information Technology สามารถแก้ปัญหาที่หลายบริษัทกำลังเผชิญอยู่ในด้านการเขียนความจำได้อย่างรวดเร็วและชาญฉลาด อุปกรณ์บันทึกความจำ Grand Ocean เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกของบริษัท ซึ่งเพิ่มขนาดได้ไม่จำกัดและช่วยให้การเขียนความจำเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ การจัดการธุรกิจใหม่จะเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพียงใส่ตัวเก็บความจำภายนอกและสร้างพื้นที่แบบไอโซเมอริซึมโดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาการจัดการการเขียนความจำ เมื่อคุณต้องใช้อุปกรณ์ที่ซื้อมาใหม่ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งโครงสร้างภายนอก โดยปราศจากอุปสรรคที่อาจจะเกิดขึ้น เทคโนโลยีนี้สามารถนำไปใช้ได้ในแวดวงสื่อ อินเทอร์เน็ต ชีววิทยาศาสตร์ รูปแบบและการจำลองทางวิศวกรรม ผู้ให้บริการเนื้อหา อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ รัฐบาล มหาวิทยาลัย และศูนย์ข้อมูลบริษัท

          นอกจากนี้ บริษัท China National Software & Service Company Limited (CSS) ได้นำ "CSS Diamond Big Data Analysis & Prediction Tool" ซึ่งเป็นเครื่องมือการวิเคราะห์และคาดการณ์ข้อมูลมาจัดแสดง ซึ่งอ้างอิงจากประวัติข้อมูลแทนที่จะใช้ข้อมูลจากประสบการณ์ เครื่องมือนี้เป็นการผสมผสานของแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์เพื่อสนับสนุนการคาดการณ์และการตัดสินใจ ผ่านการวิเคราะห์สภาวะแบบแมโคร และการเตือนล่วงหน้า หลังจากที่ได้ค้นหาและศึกษาลักษณะข้อมูล เพื่อหาความเชื่อมโยงระหว่างข้อมูล บริการ "Intelligent General Data Search Service Application" ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นบริการการค้นหาข้อมูลทั่วไปแบบชาญฉลาด ซึ่งพัฒนาโดยมหาวิทยาลัยเสิ่นเจิ้นนั้น เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์สำหรับค้นหาข้อมูลขนาดใหญ่แบบ GeDBIT สามารถค้นหาข้อมูลขนาดใหญ่หลายประเภทได้เป็นตัวแรก ด้วยแหล่งข้อมูลในศูนย์เก็บข้อมูลแบบคลาวด์ คอมพิวติ้ง ซึ่งทำหน้าที่ในฐานะแพลตฟอร์มทดลองขั้นพื้นฐาน ซอฟต์แวร์นี้จึงใช้ประโยชน์ได้หลากหลายในการสนับสนุนการค้นหาข้อมูลขนาดใหญ่หลายประเภท เช่น ข้อความ ตัวเลข เสียง รูปภาพ วิดีโอ ลำดับพันธุกรรม และลำดับโปรตีน

          ความน่าสนใจของเทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่และความปลอดภัยจะได้รับการสาธิตที่งานนี้เช่นกัน อาทิ  "Dameng Database" ของ CSS ที่ได้มีการใช้ระบบการจัดการความปลอดภัยแบบ "ไตรภาคี” และรักษาระดับความปลอดภัยที่ B1 ความก้าวหน้าในการพัฒนาด้านการจัดการที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ การควบคุมการสนับสนุน กระบวนการจัดลำดับความสำคัญของการจัดเรียงข้อมูล การดำเนินงานของอีเวนต์ การสนับสนุนและกู้คืนข้อมูล และการสนับสนุนของการประมวลผลโปรแกรม โดยโพรเซสเซอร์หลายตัว (SMP)
 
          เกี่ยวกับ CHTF

          China Hi-Tech Fair (CHTF) 2013 จัดขึ้นวันที่ 16 พฤศจิกายน เข้าชม www.chtf.com

          แหล่งข่าว The Office of CHTF Organizing Committeeเกี่ยวกับเรา

 • ประวัติ
 • ผู้บริหาร
 • บทบาทหน้าที่
 • วิสัยทัศน์
 • จรรยาบรรณ
 • หน่วยงานภายใน
 • หน่วยงานสื่อ

 • สถานีโทรทัศน์

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุโทรทัศน์
  แห่งประเทศไทย
 • ดูโทรทัศน์กรมประชาสัมพันธ์

  สถานีวิทยุ

 • เว็บไซต์สถานีวิทยุกระจายเสียง
  แห่งประเทศไทย
 • ฟังวิทยุกรมประชาสัมพันธ์

 • บริการของกรมประชาสัมพันธ์

  line กรมประชาสัมพันธ์
   


  © สงวนลิขสิทธิ์ กรมประชาสัมพันธ์ เลขที่ 9 ซ.อารีสัมพันธ์ ถ.พระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพ 10400
  โทรศัพท์กลาง : 02-6182323 มหาดไทย:51274 โทรสาร : 02-6182364,02-6182399 E-mail webmaster@prd.go.th
  Facebook Twitter Barcode